ManageEngine PAM360

Thương hiệu: MANAGEENGINE | Mã sản phẩm: MEP360

ManageEngine PAM360 là một giải pháp bảo mật truy cập đặc quyền cho phép các doanh nghiệp xác định và ngăn chặn việc khai thác bất kỳ đường dẫn truy cập đặc quyền nào không được quản lý, không được giám sát và không xác định đối với các tài sản quan trọng. Được xây dựng cho các doanh nghiệp hiện đại, PAM360 cung cấp quyền kiểm soát tập trung đối với thông tin đăng nhập tài khoản đặc quyền và giúp điều chỉnh quyền truy cập vào hệ thống thông tin bất kể on-premises hoặc cloud.

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng | Lâu dài
 • Loại bản quyền: Thuê bao | Vĩnh viễn
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Giải pháp quản lý truy cập đặc quyền toàn diện
Lạm dụng đặc quyền là mối đe dọa an ninh mạng hàng đầu hiện nay, thường dẫn đến những tổn thất tốn kém và thậm chí có thể làm tê liệt hoạt động kinh doanh. Đây cũng là một trong những vectơ tấn công phổ biến nhất của tin tặc, bởi vì khi được thực hiện thành công, nó cung cấp quyền truy cập miễn phí vào cơ sở của doanh nghiệp, thường không đưa ra bất kỳ cảnh báo nào cho đến khi thiệt hại được thực hiện.

ManageEngine PAM360 trao quyền cho các doanh nghiệp muốn vượt qua rủi ro ngày càng tăng này bằng chương trình quản lý quyền truy cập đặc quyền (PAM) mạnh mẽ , đảm bảo không có đường dẫn truy cập đặc quyền nào đến các tài sản quan trọng không được quản lý, không xác định hoặc không được giám sát.

PAM360 là một giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp muốn kết hợp PAM vào các hoạt động bảo mật tổng thể của họ. Với khả năng tích hợp theo ngữ cảnh của PAM360, bạn có thể xây dựng bảng điều khiển trung tâm nơi các phần khác nhau của hệ thống quản lý CNTT của bạn kết nối với nhau để có mối tương quan sâu hơn giữa dữ liệu truy cập đặc quyền và dữ liệu mạng tổng thể, tạo điều kiện cho các suy luận có ý nghĩa và biện pháp khắc phục nhanh hơn. 

Giảm thiểu rủi ro bảo mật. Tối đa hóa giá trị doanh nghiệp.

 • Quản trị truy cập nghiêm ngặt
 • Trung tâm điều khiển
 • Tuân thủ quy định
 • Tự động hóa quy trình làm việc thông minh
 • Khả năng hiển thị lớn hơn
 • Quản lý danh tiếng trực tuyến
 • Tương quan sự kiện chuyên sâu

Khả năng độc đáo của PAM360

 • Một giải pháp PAM có độ bảo mật cao và dễ sử dụng dành cho quản trị viên CNTT cho phép quản trị viên tạo tài khoản, cấp và thu hồi quyền truy cập cũng như xử lý các tình huống khẩn cấp, chẳng hạn như khóa tài khoản người dùng, nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể.
 • Cho phép dễ dàng khám phá các tài khoản đặc quyền trên hệ thống, thiết bị và ứng dụng để kiểm soát và quản lý hiệu quả.
 • Thiết lập tính minh bạch và kiểm soát tất cả quyền truy cập đặc quyền vào dữ liệu quan trọng.
 • Cung cấp quyền truy cập an toàn vào môi trường Active Directory của bạn và các thiết bị đầu cuối khác như Linux/Unix và Windows.
 • Cung cấp các biện pháp kiểm soát truy cập mạnh mẽ nhằm hạn chế quyền truy cập vào các hệ thống quan trọng bằng cách yêu cầu sự chấp thuận của quản trị viên và tự động đăng ký cũng như đặt lại thông tin đăng nhập truy cập sau khoảng thời gian quy định.
 • Cung cấp quyền truy cập dựa trên vai trò, nghĩa là nó có hệ thống quản lý vai trò và người dùng tích hợp cung cấp cho mỗi người dùng mức truy cập cần thiết trong khung thời gian cần thiết, do đó cung cấp khả năng định cấu hình quyền truy cập với mức độ chi tiết cao nhất.
 • Cung cấp quyền truy cập không bị gián đoạn vào mật khẩu trong các môi trường quan trọng, do đó mang lại nhiều thời gian hoạt động hơn và Tính sẵn sàng cao.
 • Cung cấp một điểm kiểm soát và quản lý hiệu quả để kiểm tra và tuân thủ, do đó đảm bảo rằng các biện pháp kiểm soát bảo mật cần thiết được áp dụng.

Tham khảo thêm

Tính năng nổi bật

Kho thông tin đăng nhập doanh nghiệp
Quét mạng và khám phá các nội dung quan trọng để tự động đưa các tài khoản đặc quyền vào một kho lưu trữ an toàn cung cấp khả năng quản lý tập trung, mã hóa AES-256 và quyền truy cập dựa trên vai trò.

Truy cập từ xa an toàn
Cho phép người dùng có đặc quyền khởi chạy các kết nối trực tiếp, bằng một cú nhấp chuột đến các máy chủ từ xa mà không cần tác nhân điểm cuối, trình cắm trình duyệt hoặc chương trình trợ giúp. Kết nối đường hầm thông qua các cổng được mã hóa, không cần mật khẩu để bảo vệ tối đa.

Nâng cao đặc quyền đúng lúc
Chỉ định các quyền kiểm soát đúng lúc cho các tài khoản miền của bạn và chỉ cung cấp cho chúng các đặc quyền cao hơn khi người dùng của bạn yêu cầu. Tự động thu hồi quyền tài khoản sau một khoảng thời gian đã đặt và đặt lại mật khẩu để bảo mật chặt chẽ hơn.

Zero trust controls
Tận dụng các biện pháp kiểm soát độ tin cậy vượt trội của PAM360 như cơ chế chấm điểm độ tin cậy toàn diện cho người dùng và thiết bị cũng như các biện pháp kiểm soát truy cập dựa trên chính sách (PBAC). Đảm bảo một lớp bảo mật bổ sung cho môi trường đặc quyền của bạn bằng cách sử dụng các tính năng đặc quyền không tin cậy toàn diện của PAM360.

Giám sát phiên đặc quyền
Giám sát hoạt động của người dùng đặc quyền với khả năng theo dõi phiên và đạt được quyền kiểm soát kép đối với quyền truy cập đặc quyền. Ghi lại các phiên và lưu trữ chúng dưới dạng tệp video để hỗ trợ kiểm toán điều tra.

Phân tích hành vi người dùng đặc quyền
Tận dụng các khả năng phát hiện bất thường dựa trên AI và ML để phát hiện hoạt động đặc quyền bất thường trong nháy mắt. Giám sát chặt chẽ những người dùng có đặc quyền của bạn để biết hoạt động có hại tiềm tàng có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Tương quan sự kiện theo ngữ cảnh
Hợp nhất dữ liệu truy cập đặc quyền với nhật ký sự kiện điểm cuối để tăng khả năng hiển thị và nhận thức tình huống. Loại bỏ các điểm mù trong các sự cố bảo mật và đưa ra quyết định thông minh với bằng chứng xác thực.

Kiểm toán và tuân thủ
Nắm bắt rộng rãi tất cả các sự kiện xung quanh các hoạt động của tài khoản đặc quyền dưới dạng nhật ký giàu ngữ cảnh và chuyển tiếp chúng đến máy chủ SNMP của bạn. Luôn sẵn sàng cho các cuộc kiểm toán tuân thủ với các báo cáo tích hợp cho các hướng dẫn cần thiết.

Báo cáo toàn diện
Đưa ra các quyết định kinh doanh sáng suốt dựa trên một loạt các báo cáo trực quan, có thể lên lịch về dữ liệu hoạt động và truy cập của người dùng. Tạo các báo cáo theo lựa chọn của bạn bằng cách kết hợp các bộ chi tiết cụ thể từ các bản kiểm tra để đáp ứng các nhiệm vụ bảo mật.

Bảo vệ DevOps
Tích hợp bảo mật mật khẩu vào quy trình DevOps của bạn và bảo vệ các nền tảng phân phối và tích hợp liên tục của bạn trước các cuộc tấn công dựa trên thông tin xác thực mà không ảnh hưởng đến hiệu quả kỹ thuật.

Ticketing system integration
Tăng cường quy trình phê duyệt quyền truy cập của bạn cho các tài khoản đặc quyền bằng cách kết hợp xác thực ID yêu cầu. Chỉ cho phép truy xuất thông tin xác thực đối với các yêu cầu dịch vụ yêu cầu quyền truy cập đặc quyền khi xác minh trạng thái vé.

Quản lý khóa SSH
Khám phá các thiết bị SSH trong mạng của bạn và liệt kê các khóa. Tạo và triển khai các cặp khóa SSH mới cho các điểm cuối được liên kết chỉ bằng một cú nhấp chuột. Thực thi các chính sách nghiêm ngặt để luân chuyển khóa định kỳ tự động.

Bảo mật thông tin đăng nhập ứng dụng
Vệ sinh giao tiếp giữa ứng dụng với ứng dụng của bạn bằng các API an toàn giúp loại bỏ nhu cầu mã hóa cứng thông tin xác thực. Tắt các cửa hậu cho các máy chủ quan trọng của bạn và ngăn chặn những kẻ tấn công.

Quản lý chứng chỉ SSL
Bảo vệ danh tiếng thương hiệu trực tuyến của bạn bằng cách bảo vệ hoàn toàn chứng chỉ SSL và danh tính kỹ thuật số của bạn. Tích hợp với các cơ quan cấp chứng chỉ phổ biến như Digicert, GoDaddy và Let's Encrypt ngay lập tức.

Manufacturer/ Nhà sản xuất ManageEngine
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm -
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói -
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng -
Product Type/ Loại sản phẩm Subscription License/ Perpetual License
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền Thuê bao/ Vĩnh viễn
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Giấy phép thương mại

Phiên bản miễn phí: Nếu áp dụng, nếu bạn chọn sử dụng Phiên bản miễn phí sau Thời gian đánh giá, Phần mềm được cấp phép cho phép bạn quản lý tối đa 25 thiết bị di động. Zoho cấp cho bạn giấy phép không độc quyền, không thể chuyển nhượng, trên toàn thế giới để sử dụng Phần mềm được cấp phép miễn phí vĩnh viễn.

Giấy phép đăng ký hàng năm: Là một phần trong giấy phép đăng ký hàng năm bạn chọn, Zoho cấp cho bạn giấy phép có tính phí, không độc quyền, không thể chuyển nhượng, trên toàn thế giới để Sử dụng Phần mềm được cấp phép bao gồm tài liệu người dùng, bản cập nhật và nâng cấp mà bạn có quyền cũng như bất kỳ trình cắm nào. in được cung cấp cho bạn trong thời gian đăng ký của bạn, với điều kiện là quyền truy cập và Sử dụng Phần mềm được cấp phép đó tuân theo Giấy phép cài đặt duy nhất do Zoho cấp. Theo Giấy phép Đăng ký, Phần mềm được Cấp phép chỉ được cấp phép trong thời gian đăng ký một năm. Bạn phải gia hạn giấy phép của mình ít nhất 10 ngày trước khi hết hạn đăng ký để tiếp tục sử dụng Phần mềm được cấp phép. Nếu bạn không gia hạn giấy phép,

Giấy phép vĩnh viễn: Là một phần của giấy phép vĩnh viễn bạn chọn, Zoho cấp cho bạn giấy phép có tính phí, không độc quyền, không thể chuyển nhượng, vĩnh viễn, toàn cầu để Sử dụng Phần mềm được cấp phép bao gồm tài liệu người dùng, bản cập nhật và nâng cấp mà bạn cũng có quyền. như bất kỳ phần bổ trợ nào được cung cấp cho bạn, miễn là quyền truy cập và Sử dụng Phần mềm được cấp phép đó tuân theo Single installation license do Zoho cấp.

"Sử dụng" có nghĩa là lưu trữ, định vị, cài đặt, thực thi hoặc hiển thị Phần mềm được cấp phép theo giấy phép do bạn mua.

"Single installation license" có nghĩa là khóa cấp phép được cung cấp sẽ không được sử dụng cho nhiều lần Sử dụng Phần mềm được Cấp phép đồng thời.

Hardware Operating Systems Web Interface
Processor
 • Dual Core/Core2Duo or above
RAM
 • 4 GB or above
Hard Disk
 • 200 MB or more for product
 • 10 GB or more for database

Note: For session recording, disk space requirement may vary based on usage levels.

Windows
 • Windows Server 2022
 • Windows Server 2019
 • Windows Server 2016
 • Windows Server 2008
 • Windows Server 2008 R2
 • Windows Server 2012
 • Windows Server 2012 R2
 • Windows 8
 • Windows 10
Linux
 • Ubuntu 9.x and above
 • CentOS 4.4 and above
 • Red Hat Linux 9.0
 • Red Hat Enterprise Linux 7.x
 • Red Hat Enterprise Linux 6.x
 • Red Hat Enterprise Linux 5.x
 • PAM360 normally works well with any flavor of Linux

Note: PAM360 can also be run on VMs of the above operating systems

HTML client requires one of the following browsers** to be installed in the system:
 • Microsoft Edge (on Windows)
 • Chrome, Firefox, and Safari (on Windows, Linux and Mac)

** PAM360 is optimized for 1280 x 800 resolution and above.


Database

 • PostgreSQL 9.5.3, bundled with the product.
 • Supports MS SQL Server 2008 and above. SQL server should be installed in Windows 2008 Server and above.

Prerequisite Software

Apart from the standard system requirements (both hardware and software), the following elements are essential for the proper functioning of PAM360 if you're planning to use the account discovery and password reset provisions.

 • An external mail server (SMTP server) for the functioning of PAM360 server and to send various notifications to users.
 • A service account that has either domain admin rights or local admin rights in the PAM360 server and in the target systems that you would like to manage.
 • Microsoft .NET framework.
 • Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2015 and above (for account discovery and password reset features).

Trải nghiệm dùng thử sản phẩm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.