Solarwinds NetFlow Traffic Analyzer

Thương hiệu: SOLARWINDS | Mã sản phẩm: SLWNTA

Solarwinds NetFlow Traffic Analyzer - Công cụ giám sát sử dụng mạng thời gian thực, bộ phân tích NetFlow và phần mềm giám sát băng thông.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • Giám sát băng thông
 • Cảnh báo lưu lượng ứng dụng
 • Phân tích lưu lượng mạng
 • Hỗ trợ chuyển đổi phân tán VMware vSphere
 • Bảng điều khiển phân tích hiệu suất
 • Nhận dạng ứng dụng nâng cao

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 1-3 năm | Lâu dài
 • Loại bản quyền: Thuê bao | Vĩnh viễn
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn | Nâng cấp
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Solarwinds NetFlow Traffic Analyzer tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Solarwinds NetFlow Traffic Analyzer - Công cụ giám sát sử dụng mạng thời gian thực, bộ phân tích NetFlow và phần mềm giám sát băng thông.

NetFlow là một giao thức mạng được sử dụng để giám sát luồng lưu lượng qua mạng. Bằng cách phân tích dữ liệu NetFlow, bạn có thể có được bức tranh về cách lưu lượng mạng chảy qua mạng của mình, bao gồm nguồn, đích, điểm tắc nghẽn và khối lượng. Sử dụng giải pháp giám sát NetFlow có thể giúp bạn phân tích các bản ghi lưu lượng để hiểu và tối ưu hóa lưu lượng trong mạng, do đó bạn không phải chi tiền cho băng thông bổ sung không cần thiết.

Các tính năng chính:

 • Giám sát băng thông
 • Cảnh báo lưu lượng ứng dụng
 • Phân tích lưu lượng mạng
 • Hỗ trợ chuyển đổi phân tán VMware vSphere
 • Bảng điều khiển phân tích hiệu suất
 • Nhận dạng ứng dụng nâng cao

 

TagsPhần mềm bản quyềnGiám sát mạngMạng và Hạ tầng IT, Solarwinds, Solarwinds NetFlow Traffic Analyzer,...

Giám sát băng thông mạng

Xác định tắc nghẽn

Nhanh chóng xác định tắc nghẽn băng thông bằng công cụ giám sát băng thông. 

SolarWinds ® NetFlow Traffic Analyzer (NTA) giúp dễ dàng xem việc sử dụng băng thông theo ứng dụng, giao thức và nhóm địa chỉ IP. NTA cho phép quản trị viên thu thập, giám sát và phân tích dữ liệu luồng bằng cách sử dụng Cisco NetFlow, sFlow , J-Flow , IPFIX hoặc NetStream. Sử dụng thông tin chi tiết về NBAR2  và giám sát WLC, SolarWinds NTA cũng có thể cung cấp khả năng hiển thị tốt hơn về xu hướng lưu lượng truy cập không dây và ứng dụng, mức sử dụng băng thông và hiệu suất mạng.

Cảnh báo sử dụng băng thông

Nhận cảnh báo sử dụng băng thông mạng thời gian thực để dễ dàng xác định băng thông mạng hơn.

Không cho phép một người dùng truyền phát video và ngốn hết băng thông của bạn. Với NTA, bạn có thể sửa đổi khả năng sử dụng ngay và tạo các cảnh báo sử dụng băng thông mới để nắm bắt những người nói nhiều nhất khi họ đạt đến ngưỡng sử dụng.

Các công cụ giám sát băng thông mạng NTA được thiết kế để giúp bạn nhanh chóng xác định những ngốn băng thông mạng hàng đầu và phân tích việc sử dụng nhiều, để bạn có thể dễ dàng xác định xem những người tiêu dùng băng thông giao diện hàng đầu có đang sử dụng tài nguyên cho mục đích kinh doanh hay không và liệu bạn có cần bổ sung dung lượng để hỗ trợ chúng hay không hoặc nếu bạn nên chặn những người nói chuyện hàng đầu này để chủ động ngăn chặn tình trạng chậm và ngừng hoạt động có thể xảy ra.

Tối ưu hóa việc sử dụng băng thông

Xác nhận chính sách CBQoS để hỗ trợ tối ưu hóa sử dụng băng thông hiệu quả hơn.

Cùng với việc tận dụng dữ liệu luồng, NTA được thiết kế để thu thập, xử lý và hiển thị dữ liệu Chất lượng dịch vụ dựa trên lớp (CBQoS). Giám sát CBQoS cho phép bạn đảm bảo các chính sách của mình có hiệu quả để ưu tiên cao nhất cho lưu lượng truy cập quan trọng nếu tắc nghẽn xảy ra và tối ưu hóa tốt hơn việc sử dụng băng thông trên mạng của bạn.

Tạo báo cáo băng thông

Dễ dàng biến dữ liệu sử dụng thành báo cáo băng thông mạng hữu ích.

Sử dụng NTA để tự động biến dữ liệu sử dụng thành biểu đồ, bảng và báo cáo băng thông mạng, nhờ đó, bạn có thể dễ dàng xem cả dữ liệu hiện tại và dữ liệu lịch sử để đạt được hiểu biết theo ngữ cảnh về lưu lượng truy cập mạng của mình. Bạn cũng có thể chạy các báo cáo để hiểu rõ hơn về xu hướng sử dụng băng thông.

SolarWinds NTA được xây dựng để giúp bạn tìm ra nguyên nhân của các vấn đề từ ngày hôm qua hoặc tuần trước. Bạn có thể phân tích các mẫu lưu lượng truy cập trong nhiều tháng, ngày hoặc phút với khả năng hiển thị sâu hơn bằng cách đơn giản hóa khả năng đi sâu vào các thành phần mạng của bạn.

Phân tích lưu lượng mạng

Sử dụng Báo cáo và Cảnh báo

Hợp lý hóa phân tích lưu lượng mạng với các báo cáo và cảnh báo có thể tùy chỉnh.

Với SolarWinds ® NetFlow Traffic Analyzer (NTA), bạn có thể xây dựng các báo cáo và cảnh báo có thể tùy chỉnh để giúp bạn phát hiện sự cố ngay từ dấu hiệu đầu tiên của sự cố. NTA được xây dựng để báo cáo về dữ liệu lưu lượng truy cập mạng hiện tại và lịch sử, bao gồm dữ liệu luồng và dữ liệu CBQoS, do đó bạn có thể phát hiện xu hướng sử dụng băng thông cao nhất và điều chỉnh chính sách để quản lý tốt hơn. 

Bạn cũng có thể đặt cảnh báo để có cái nhìn sâu sắc ngay lập tức về những thay đổi lưu lượng mạng bất thường, chẳng hạn như khi mức sử dụng băng thông vượt quá ngưỡng đã đặt.

Xác định vấn đề

Xác định các điểm cuối và ứng dụng có vấn đề với phân tích lưu lượng mạng có thể định cấu hình.

Trong một mạng lớn, bận rộn với nhiều ứng dụng sử dụng hết băng thông, điều quan trọng là bạn phải phát hiện những người nói nhiều về băng thông . Các công cụ phân tích lưu lượng mạng của NTA giúp bạn khám phá những điểm cuối và ứng dụng cụ thể nào đang tạo ra lưu lượng mạng lớn và tạo ra tắc nghẽn. 

Sử dụng các tùy chọn tùy chỉnh để theo dõi lưu lượng mạng và ứng dụng đến từ các ứng dụng, cổng được chỉ định, IP nguồn, IP đích hoặc giao thức.

Có được một cái nhìn tổng quan

Có được cái nhìn tổng quan toàn diện, tương thích với phần mềm phân tích lưu lượng mạng.

NTA được xây dựng để cung cấp phân tích lưu lượng mạng toàn diện cho tất cả các thành phần mạng của bạn bằng cách tự động thu thập và tương quan dữ liệu lưu lượng. Hiểu rõ hơn về các mẫu lưu lượng mạng cho bất kỳ phần tử mạng nào. NTA được xây dựng để thu thập và phân tích dữ liệu luồng từ nhiều nhà cung cấp, bao gồm:

 • Bộ sưu tập cho NetFlow v5 và v9
 • Mạng Huawei
 • Juniper J-Flow
 • sFlow
 • IPFIX
 • Nhận dạng ứng dụng nâng cao với NBAR2
  Ngoài ra, NTA được thiết kế để phân tích lưu lượng mạng thông qua các nhóm địa chỉ IP chồng chéo, tùy chỉnh—cho phép bạn tạo các nhóm địa chỉ IP của riêng mình để xem lưu lượng mạng theo cách bạn muốn.

Trực quan hóa traffic

Sử dụng các công cụ trực quan hóa lưu lượng mạng để hiểu rõ hơn về việc sử dụng băng thông.

NTA được thiết kế để hiển thị trực quan lưu lượng mạng thân thiện với người dùng trong giao diện dựa trên web. Tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề về băng thông với giao diện trỏ và nhấp trực quan. Công cụ phân tích lưu lượng mạng này giúp xác định mức sử dụng băng thông cao nhất trong mạng của bạn và hiển thị những người nói nhiều nhất trong biểu đồ và biểu đồ được mã hóa màu. 

Chế độ xem toàn diện, có thể tùy chỉnh này trên một ô kính duy nhất có thể giúp bạn phát hiện ra sự cố tiềm ẩn khi bạn phân tích lưu lượng mạng và ngăn chặn các sự cố băng thông có khả năng tái diễn.

Cải thiện lưu lượng

Sử dụng tương quan dữ liệu giữa các ngăn xếp và thông tin chi tiết về QoS để cải thiện lưu lượng mạng.

NTA được xây dựng để cung cấp thông tin chi tiết về mạng mà bạn cần để cải thiện lưu lượng mạng. Tính năng SolarWinds PerfStack ™ được xây dựng để cung cấp mối tương quan dữ liệu lưu lượng truy cập mạng giữa các ngăn xếp để có thông tin chi tiết trực quan nhanh chóng. Kéo và thả các chỉ số phân tích lưu lượng mạng trên dòng thời gian để phân tích dữ liệu mạng và phân tích NetFlow trong một chế độ xem. 

Hơn nữa, NTA cung cấp dữ liệu chất lượng dịch vụ (CBQoS) dựa trên lớp thông qua SNMP. Cùng với nhau, các tính năng này có thể giúp bạn thực hiện các thay đổi để cải thiện lưu lượng mạng và chất lượng dịch vụ - đồng thời cho phép bạn dễ dàng xem hiệu quả của những thay đổi đó. 

Bộ sưu tập NetFlow

Thu thập dữ liệu luồng

Thu thập lưu lượng mạng với bộ thu thập NetFlow

SolarWinds ® NetFlow Traffic Analyzer (NTA) sử dụng giám sát dựa trên luồng để thu thập và phân tích dữ liệu luồng từ nhiều nhà cung cấp của Cisco, bao gồm NetFlow v5 và v9, Juniper J-Flow , sFlow , Huawei NetStream và IPFIX. Trình điều hướng luồng của NTA có thể cho phép bạn tạo và truy cập các chế độ xem lưu lượng mạng được cá nhân hóa, trong khi hệ thống báo cáo cho phép bạn tạo các báo cáo lưu lượng mạng chuyên sâu và lên lịch gửi hàng tuần tự động cho nhóm của bạn chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Tương quan các mẫu dữ liệu

Tương quan dữ liệu trình thu thập NetFlow và tiết lộ các mẫu lưu lượng truy cập với các chỉ số ngăn xếp chéo

Cho dù kiểm tra mức sử dụng giao diện mạng, bộ đếm hiệu suất ứng dụng, mức sử dụng bộ nhớ máy chủ VM, số liệu chờ cơ sở dữ liệu hay IOPS lưu trữ, tính năng SolarWinds Perfstack™ có sẵn đều  cung cấp cho bạn khả năng so sánh các loại dữ liệu này cùng với các phân tích NetFlow từ NTA. Bạn có thể sử dụng bảng điều khiển PerfStack để phân tích hiệu suất dễ dàng hơn và đẩy nhanh quá trình xác định nguyên nhân gốc rễ bằng cách kéo và thả các chỉ số hiệu suất mạng trên một dòng thời gian chung để có mối tương quan trực quan ngay lập tức trên dữ liệu mạng của bạn.

Xác định tắc nghẽn

Xác định nguyên nhân tắc nghẽn mạng

Các công cụ chụp NetFlow giúp bạn đánh giá việc sử dụng băng thông theo ứng dụng, do đó bạn có thể khám phá những người dùng và ứng dụng cụ thể nào chịu trách nhiệm tiêu tốn nhiều băng thông nhất và tạo ra tắc nghẽn. Bạn có thể điều chỉnh cảnh báo của mình trong NTA để nhắm mục tiêu cụ thể những người nói nhiều nhất trên mạng của mình và bạn có thể sử dụng thông tin này để giảm thiểu tác động của việc sử dụng họ theo thời gian.

NTA được xây dựng để cho phép bạn theo dõi lưu lượng ứng dụng đến từ các cổng được chỉ định, IP nguồn và IP đích, thậm chí phân tích các giao thức mạng . Hiểu mức sử dụng băng thông bằng cách chỉ định các nhóm IP, điều này có thể cho phép bạn mô tả và phân tích dữ liệu NetFlow nhận được tốt hơn.

Phân tích dữ liệu NetFlow

Dễ dàng phân tích dữ liệu thu thập NetFlow

NTA là một trình thu thập mạng được thiết kế để thu thập dữ liệu luồng từ đầy đủ các thiết bị nối mạng của bạn, sau đó có thể dễ dàng phân tích dữ liệu này để có thông tin chuyên sâu hơn. Trong bảng điều khiển, bạn có thể nhanh chóng xem chi tiết, lọc và điều hướng qua các phân tích chi tiết—đối với mọi thứ mà ứng dụng và người dùng đang sử dụng nhiều băng thông nhất cho các mẫu lưu lượng trên toàn hệ thống.

Nghẽn mạng

Thực hiện kiểm tra tắc nghẽn

Thực hiện kiểm tra tắc nghẽn mạng để cách ly các trường hợp sử dụng băng thông cao

SolarWinds ® NetFlow Traffic Analyzer (NTA) xác định các sự cố tắc nghẽn mạng nhanh chóng và hiển thị các điểm cuối hoặc ứng dụng cụ thể tiêu tốn nhiều băng thông nhất. Cô lập các vấn đề sử dụng băng thông với giao diện trỏ và nhấp trực quan và phân tích dữ liệu luồng từ nhiều nhà cung cấp, bao gồm NetFlow v5 và v9, Juniper J-Flow, sFlow, v.v. Sau khi thực hiện kiểm tra tắc nghẽn mạng, bạn có thể điều chỉnh các chính sách để quản lý tốt hơn, do đó bạn không tốn tiền cho băng thông không cần thiết.

Xử lý sự cố

Hợp lý hóa và tối ưu hóa khắc phục sự cố bằng cách tiết lộ những người nói chuyện hàng đầu trong mạng

Xác định nguyên nhân tắc nghẽn mạng có thể là một thách thức trong các doanh nghiệp lớn hoặc phức tạp. NTA giúp bạn phát hiện tắc nghẽn mạng và khám phá những người dùng và ứng dụng cụ thể nào chịu trách nhiệm về tình trạng tắc nghẽn do tắc nghẽn mạng. Bạn có thể nhắm mục tiêu những người nói nhiều nhất  trên mạng của mình, tiêu tốn nhiều băng thông nhất và giúp giảm các sự cố tắc nghẽn mạng bằng cách hạn chế sử dụng chúng. NTA cũng cho phép bạn theo dõi lưu lượng truy cập đến từ các cổng, IP nguồn, IP đích và giao thức được chỉ định.

Xác định nguyên nhân tắc nghẽn

Xác định nguyên nhân tắc nghẽn mạng bằng cách sử dụng tương quan dữ liệu mạng chéo

Tính năng tương quan dữ liệu của NTA cung cấp khả năng hiển thị sâu vào lưu lượng mạng của bạn bằng nhiều chế độ xem. Bảng điều khiển SolarWinds PerfStack™ giúp bạn xác định nguyên nhân tắc nghẽn mạng và trực quan hóa các mẫu lưu lượng bằng cách kéo và thả các số liệu hiệu suất mạng vào một dòng thời gian chung, để có mối tương quan trực quan ngay lập tức trên dữ liệu mạng của bạn. Bạn có thể điều tra, cách ly và giám sát việc sử dụng băng thông mạng quá mức  cũng như lưu lượng ứng dụng không mong muốn để giúp ngăn chặn sự cố tắc nghẽn mạng tái diễn.

Giải mã mạng của bạn

Giải mã mạng của bạn và cải thiện lưu lượng bằng các báo cáo lưu lượng mạng có thể tùy chỉnh

Nếu doanh nghiệp của bạn kinh doanh qua trò chuyện video, chất lượng thoại hoặc video kém do tắc nghẽn mạng có thể ảnh hưởng đến năng suất của bạn. NTA giúp bạn cải thiện lưu lượng truy cập và nâng cao trải nghiệm của người dùng cuối với nhiều tính năng QoS . Giải pháp tắc nghẽn mạng này cho phép bạn phân đoạn lưu lượng truy cập theo các phương pháp Lớp dịch vụ và so sánh các bản đồ lớp CBQoS trước và sau chính sách, để bạn có thể tối ưu hóa các chính sách của mình. Ngoài ra, báo cáo QoS giúp bạn xác minh tính hiệu quả của chính sách của mình theo thời gian.

Cải thiện an ninh

Sử dụng giám sát tắc nghẽn mạng toàn diện để cải thiện an ninh mạng

Đôi khi mạng bị chậm lại không phải do mức sử dụng băng thông cao mà do hoạt động độc hại. NTA giúp bạn cải thiện an ninh mạng của mình bằng cách cung cấp khả năng hiển thị sâu vào mọi lưu lượng truy cập độc hại hoặc không đúng định dạng với tính năng giám sát cổng 0. Quá trình giám sát cổng 0 của TCP/UDP sẽ làm nổi bật bất kỳ luồng lưu lượng nào được chuyển hướng qua cổng 0, giúp bạn xác định lưu lượng có khả năng chỉ ra hoạt động đáng ngờ.

Solarwinds Network Performance Monitor Solarwinds NetFlow Traffic Analyzer Solarwinds Network Bandwidth Analyzer Pack Solarwinds Network Configuration Manager Solarwinds Database Performance Analyzer SolarWinds Server & Application Monitor

Multi-vendor network monitoring built to scale and expand with the needs of your network.

Multi-vendor network monitoring
Advanced alerting
Critical path visualization with NetPath

Real-time network utilization monitoring tool, NetFlow analyzer, and bandwidth monitoring software.

Bandwidth monitoring
Application traffic alerting
Network traffic analysis

Comprehensive multi-vendor network bandwidth analysis and performance monitoring.

Detect, diagnose, and resolve network performance issues
Track response time, availability, and uptime of routers, switches, and other SNMP-enabled devices
Monitor and analyze network bandwidth performance and traffic patterns

Reduce cost, save work hours, and remain compliant using a comprehensive network management system.

Monitor and optimize multiple database management system (DBMS) platforms for cloud and on-premises environments.

Comprehensive server and application monitoring made simple

 

Manufacturer/ Nhà sản xuất SOLARWINDS
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Mạng, tường lửa
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm Giám sát mạng & Hạ Tầng IT
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói -
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng -
Product Type/ Loại sản phẩm Subscription License/Perpetual License
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền Lâu dài/ Vĩnh viễn
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản -
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

Mô hình cấp phép bản quyền phần mềm Solarwinds NetFlow Traffic Analyzer

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN CẤP PHÉP CỦA SOLARWINDS TẠI ĐÂY

SUBSCRIPTION LICENSING

Thanh toán qua đăng ký (đôi khi được gọi là cấp phép theo thời hạn) là một mô hình ngày càng phổ biến để mua giấy phép phần mềm. Với đăng ký, bạn trả tiền để sử dụng phần mềm trong một thời hạn xác định (từ một đến năm năm) với quyền gia hạn vào cuối thời hạn. Trong thời hạn đăng ký của bạn, bạn nhận được hỗ trợ 24/7 của SolarWinds và quyền truy cập vào các bản nâng cấp phiên bản.

Chi phí đăng ký thấp hơn nhiều so với chi phí trả trước của giấy phép vĩnh viễn; tuy nhiên, khi hết thời hạn, bạn không còn quyền sử dụng phần mềm và phần mềm sẽ ngừng thu thập dữ liệu. Giấy phép đăng ký thường được mua bằng chi phí hoạt động (OpEx), trái ngược với CapEx được sử dụng cho giấy phép vĩnh viễn. Đối với các tổ chức có CapEx hạn chế, giấy phép đăng ký có thể cung cấp cho bạn sự linh hoạt mà bạn cần. Cũng có thể có một số lợi thế về kế toán hoặc thuế khi sử dụng OpEx. Một lần nữa, hãy tham khảo ý kiến ​​của tổ chức tài chính của bạn để xác định điều gì là tốt nhất cho bạn.

 • Bạn có quyền sử dụng phần mềm trong thời hạn thuê bao
 • Bao gồm bảo trì và hỗ trợ trong suốt thời hạn
 • Thường được mua bằng OpEx

PERPETUAL LICENSING

Bằng cách mua giấy phép vĩnh viễn cho phần mềm SolarWinds ® , bạn có quyền sử dụng phần mềm vô thời hạn. Điều này yêu cầu một khoản phí trả trước và bao gồm hỗ trợ 24/7 của SolarWinds và quyền truy cập vào các bản nâng cấp phiên bản trong năm đầu tiên. Sau khi kết thúc năm đầu tiên, bạn có tùy chọn mua hỗ trợ và bảo trì liên tục hàng năm với một khoản phí bổ sung.

Giấy phép vĩnh viễn thường được mua bằng cách sử dụng chi phí vốn (CapEx) và khấu hao trong một khoảng thời gian (chẳng hạn như ba đến năm năm). Có cả ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng CapEx và bạn nên tham khảo ý kiến ​​của tổ chức tài chính để xác định điều gì là tốt nhất cho nhu cầu của mình.

 • Bạn giữ giấy phép sử dụng phần mềm vô thời hạn
 • Hỗ trợ và bảo trì năm đầu tiên bao gồm tùy chọn gia hạn hỗ trợ sau năm 1
 • Thường được mua bằng CapEx

 

Install NTA

Upgrade NTA

 

SEE FURTHER DETAILS

Trải nghiệm dùng thử Solarwinds NetFlow Traffic Analyzer với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.