Microsoft Project Standard 2021

Thương hiệu: Microsoft | Mã sản phẩm: MSPS2021

Microsoft Project Standard 2021 là phiên bản của phần mềm quản lý dự án Microsoft Project phát hành vào năm 2021. Đây là một phiên bản độc lập và cung cấp một loạt tính năng mạnh mẽ để lập kế hoạch, theo dõi và quản lý dự án một cách hiệu quả.

 • Các mẫu dựng sẵn giúp bạn bắt đầu dự án của mình theo đúng hướng
 • Lập kế hoạch tự động quen thuộc giúp giảm thiểu sự không hiệu quả và thời gian đào tạo
 • Chạy các tình huống giả định để tận dụng tối đa các nhiệm vụ được giao
 • Tự động điền ngày bắt đầu và ngày kết thúc dựa trên các thành phần phụ thuộc
 • Thể hiện trực quan các lịch trình phức tạp với nhiều mốc thời gian tích hợp
 • Được cấp phép cho 1 PC.

Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

 • Dành cho doanh nghiệp
 • Thời hạn bản quyền: Vĩnh viễn
 • Kênh cấp phép mua: OEM/ Box  FPP/ CSP

Microsoft là tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào năm 1975 có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ.   

Ngày nay, Microsoft có mặt ở hơn 90 quốc gia. Microsoft tự hào là nhà cung cấp những phần mềm và dịch vụ giúp cho con người kết nối với nhau, thực hiện công việc, giải trí và kiểm soát cuộc sống trên nền tảng công nghệ số. Trải qua 3 thập kỷ, cũng những sự chuyển mình của cuộc cách mạng công nghệ, trong đó Microsoft đã làm con người thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ thông tin, thay đổi cách làm việc cũng như cách quản lý công việc. Cuối cùng, Microsoft làm cho thế giới “thu hẹp” lại để con người dễ dàng tiếp cận với nhau, tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu.

Microsoft Project là phần mềm ứng dụng trực tuyến quản lý dự án được phát hành bởi Microsoft. Đây là phần mềm giúp quản lý mọi thành phần của một dự án như lập kế hoạch, phân bổ nguồn lực, quản lý ngân sách, theo dõi hiệu suất, giám sát tiến độ, phân tích khối lượng công việc và đánh giá kết quả hoàn thành.

Microsoft Project được phát hành phiên bản đầu tiên vào năm 1984, bởi một công ty lúc đó đang làm việc cho hãng Microsoft chạy trên hệ điều hành DOS. Sau đó, Microsoft đã mua lại toàn bộ bản quyền của phần mềm này, tiếp tục phát triển, hoàn thiện các tính năng và cho ra mắt phiên bản thứ 2 vào năm 1985. Vào năm 1990, phiên bản đầu tiên của Microsoft Project dành cho hệ điều hành Windows ra đời và được đặt tên là Version 1 for Windows.

Phần mềm bản quyền Microsoft Project cung cấp cả giải pháp On-Premise solutions (giải pháp tại chỗ) và Cloud-based solutions (giải pháp điện toán đám mây), giá cụ thể từng gói như sau:

Cloud-based solutions:

 • Project Standard 2021: Microsoft Project Standard là một giải pháp quản lý dự án được thiết kế để cài đặt trên máy tính để bàn. Nó hỗ trợ phát triển lịch trình, lập ngân sách, quản lý tác vụ và báo cáo.
 • Project Professional 2021: là phiên bản dành cho máy tính để bàn nhưng có nhiều chức năng hơn. Nó hỗ trợ cộng tác, quản lý tài nguyên và đồng bộ hóa với Project OnlineProject Server.

On-Premise solutions:

 • Project Plan 1: Tích hợp Project cho web. Cung cấp các chức năng quản lý dự án cơ bản trực tuyến. Bạn có thể làm việc một cách linh hoạt, dù ở dạng xem lưới (danh sách), bảng hoặc đường thời gian (Gantt).
 • Project Plan 3:  Gói Project 3 tích hợp mọi chức năng của Gói Project 1 và nhiều chức năng khác. Gói 3 bao gồm Project cho web, Project Online và ứng dụng khách Project Online trên máy tính.
 • Project Plan 5: Gói Project 5 bao gồm mọi chức năng của Gói Project 3 và Gói Project 1.Gói này sẽ cho phép các tổ chức ưu tiên các khoản đầu tư danh mục đầu tư dự án mang lại giá trị kinh doanh dự kiến.

Microsoft Project Standard 2021 có các tính năng sau:

 • Một ứng dụng Project hoàn chỉnh trên máy tính
 • Quản lý lịch trình và chi phí đơn giản
 • Quản lý đơn giản các nhiệm vụ, báo cáo và thông tin công ty
 • Tự động chèn ngày bắt đầu và ngày kết thúc
 • Hình dung rõ ràng về các kế hoạch thời gian phức tạp hơn với một số mốc thời gian
Các thông số so sánh Microsoft Project Standard 2021 Microsoft Project Professional 2021 
Mô tả Microsoft Project Standard là phần mềm quản lý chương trình tạo điều kiện cho các tổ chức dự án thực hiện các sáng kiến ​​của họ.  $5 mỗi tháng là chi phí thiết yếu cho phiên bản tiêu chuẩn.
Nhiệm vụ Để quản lý dự án và tổ chức các nhiệm vụ của người quản lý dự án. Để quản lý các công việc cộng tác và kích hoạt các công cụ chuyên nghiệp trong phiên bản Microsoft Projects Standard.
Phí Tổn $50 cho phần bổ trợ Chuyên nghiệp trên Microsoft Project Professional. Không thể sử dụng phiên bản tiêu chuẩn của các dự án Microsoft cho các tác vụ cộng tác và làm việc theo nhiều kế hoạch.
Tác phẩm hợp tác Nhắn tin và trò chuyện được bật trong Microsoft Projects Professional. Phiên bản Chuyên nghiệp cho phép các tác vụ hợp tác cùng với các tác vụ không hoạt động.
Nhắn tin Nhắn tin và trò chuyện với đồng nghiệp không khả dụng trong phiên bản Tiêu chuẩn. Nhắn tin và trò chuyện được bật trong Microsoft Projects Professional.
Manufacturer/ Nhà sản xuất Microsoft
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Ứng dụng trực tuyến
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm MSPS2021
Collections/ Dòng sản phẩm Microsoft Project
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win
Product Type/ Loại sản phẩm Perpetual License/ Có thời hạn gói Support
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền Vĩnh viễn
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn Microsoft Project Professional 2021
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by Microsoft
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

Microsoft Project hỗ trợ cấp phép linh hoạt đối với các giải pháp trực tuyến và tại chỗ về quản lý danh mục đầu tư dự án và công việc hàng ngày, giúp bạn thực thi hiệu quả và đạt được các ưu tiên chiến lược.

Các giải pháp trên nền điện toán đám mây của Project đều được cấp phép trên cơ sở mỗi người dùng. Bạn có thể mua các giải pháp này dưới dạng gói độc lập hoặc dưới dạng dịch vụ bổ sung đi kèm các gói Microsoft 365. Tìm hiểu thêm về chi tiết cấp phép các giải pháp trên nền điện toán đám mây của Project.

 • Gói Project 5 cho phép các tổ chức bắt đầu, ưu tiên các khoản đầu tư trong danh mục đầu tư dự án và mang lại giá trị kinh doanh dự kiến từ gần như mọi nơi. Gói 5 bao gồm Project cho web, Project Online và ứng dụng khách Project Online trên máy tính. Gói Project 5 bao gồm mọi chức năng của Gói Project 3 và Gói Project 1.
 • Gói Project 3 giúp cho các dự án, tài nguyên và nhóm của bạn luôn được sắp xếp khoa học và theo đúng lịch trình. Lên kế hoạch cho các dự án, theo dõi trạng thái và cộng tác với những người khác một cách dễ dàng và hiệu quả từ hầu hết mọi nơi. Gói 3 bao gồm Project cho web, Project Online và ứng dụng khách Project Online trên máy tính. Gói Project 3 tích hợp mọi chức năng của Gói Project 1 và nhiều chức năng khác.
 • Gói Project 1 tích hợp Project cho web, cung cấp các chức năng quản lý dự án cơ bản trực tuyến. Bạn có thể làm việc một cách linh hoạt, dù ở dạng xem lưới (danh sách), bảng hoặc đường thời gian (Gantt).

Các giải pháp tại chỗ của Project được cung cấp thông qua Cấp phép số lượng lớn của Microsoft. Project Server 2019 được cấp phép bằng cách sử dụng mô hình máy chủ/CAL (giấy phép truy nhập máy khách). Microsoft Project và các giải pháp quản lý danh mục dự án yêu cầu giấy phép Project Server 2019 cho mỗi thiết bị chạy phiên bản của phần mềm và yêu cầu CAL cho mỗi người hoặc thiết bị truy nhập Project Server. Tìm hiểu thêm về việc cấp phép Project Server và yêu cầu phần mềm.

 • Project Server 2019 giúp các tổ chức bắt đầu, ưu tiên các khoản đầu tư trong danh mục đầu tư dự án và mang lại giá trị kinh doanh dự kiến từ gần như mọi nơi.
 • Cần có Project Server CAL 2019 cho mỗi người dùng hoặc thiết bị truy nhập Project Server 2019.
 • Project Professional 2019 cho phép bạn cộng tác với người khác để dễ dàng bắt đầu và thực hiện dự án thành công. Tích hợp Project Server 2019 CAL.
 • Project Standard 2019 giúp bạn duy trì sắp xếp khoa học và theo sát các dự án.

Nếu bạn mua dưới năm bản Project Professional 2019 hoặc Project Standard 2019 thì bạn có thể mua thông qua các đại lý và nhà bán lẻ, như Microsoft Store.

Điều khoản và điều kiện chung: Việc sử dụng Project của bạn được chi phối bởi giấy phép của bạn với Microsoft. Đối với giấy phép mà bạn nhận được thông qua Cấp phép số lượng lớn, điều khoản và điều kiện về cách bạn có thể sử dụng phần mềm được quy định trong các tài liệu Điều khoản cấp phép thương mại và Danh sách sản phẩm . Để có bản sao của Project được mua thông qua nhà bán lẻ, bạn phải chấp nhận Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối.

Tài nguyên

 • Xem các tính năng sẵn có trong Microsoft Project, cho cả Các gói Project trên nền điện toán đám mây và tại chỗ.
 • Tìm tài nguyên dành cho chuyên gia CNTT bạn sẽ cần dùng thử Project 2019 tại chỗ, bao gồm chi tiết về việc cài đặt, nâng cấp, di chuyển và các dịch vụ.
 • Để biết thêm thông tin về Project cho web và Project Online, hãy truy nhập Mô tả dịch vụ Microsoft Project.

Bộ xử lý

1,6 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn, 2 lõi

Hệ điều hành

Windows 11, Windows 10, Windows Server 2019

Bộ nhớ

RAM 4 GB; RAM 2 GB (32 bit)

Dung lượng ổ đĩa cứng

4,0 GB dung lượng đĩa trống

Màn hình

Độ phân giải màn hình 1280 x 768

Đồ họa

Cạc đồ họa DirectX 10 để tăng tốc phần cứng đồ họa

Yêu cầu hệ thống bổ sung

Khả năng truy cập Internet
Tài khoản Microsoft

Tải xuống Microsoft Project này cho máy tính của bạn theo hướng dẫn:

https://setup.office.com/

Một số yêu cầu bạn cần đáp ứng để kích hoạt Microsoft Project bản quyền bao gồm:

 • Bạn cần phải có tài khoản Microsoft.
 • Máy tính của bạn cần được kết nối với Internet.
 • Bạn đã mua key bản quyền của Microsoft Project, nếu chưa có thể tìm mua tại PACISOFT