Microsoft Project 5

Thương hiệu: Microsoft | Mã sản phẩm: MSP5

Microsoft Project 5 hỗ trợ dẫn dắt mọi dự án bằng giải pháp quản lý dự án và danh mục dự án trên nền điện toán đám mây phù hợp với những người quản lý tài nguyên và danh mục dự án cũng như những người quản trị giải pháp.

 • Quản lý nhu cầu.
 • Quản lý tài nguyên doanh nghiệp.
 • Phân tích và tối ưu hóa danh mục dự án.

Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

 • Dành cho doanh nghiệp
 • Thời hạn bản quyền: Thuê bao
 • Kênh cấp phép mua: OEM/ Box  FPP/ CSP

Microsoft là tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào năm 1975 có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ.   

Ngày nay, Microsoft có mặt ở hơn 90 quốc gia. Microsoft tự hào là nhà cung cấp những phần mềm và dịch vụ giúp cho con người kết nối với nhau, thực hiện công việc, giải trí và kiểm soát cuộc sống trên nền tảng công nghệ số. Trải qua 3 thập kỷ, cũng những sự chuyển mình của cuộc cách mạng công nghệ, trong đó Microsoft đã làm con người thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ thông tin, thay đổi cách làm việc cũng như cách quản lý công việc. Cuối cùng, Microsoft làm cho thế giới “thu hẹp” lại để con người dễ dàng tiếp cận với nhau, tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu.

Microsoft Project là phần mềm ứng dụng trực tuyến quản lý dự án được phát hành bởi Microsoft. Đây là phần mềm giúp quản lý mọi thành phần của một dự án như lập kế hoạch, phân bổ nguồn lực, quản lý ngân sách, theo dõi hiệu suất, giám sát tiến độ, phân tích khối lượng công việc và đánh giá kết quả hoàn thành.

Microsoft Project được phát hành phiên bản đầu tiên vào năm 1984, bởi một công ty lúc đó đang làm việc cho hãng Microsoft chạy trên hệ điều hành DOS. Sau đó, Microsoft đã mua lại toàn bộ bản quyền của phần mềm này, tiếp tục phát triển, hoàn thiện các tính năng và cho ra mắt phiên bản thứ 2 vào năm 1985. Vào năm 1990, phiên bản đầu tiên của Microsoft Project dành cho hệ điều hành Windows ra đời và được đặt tên là Version 1 for Windows.

Phần mềm bản quyền Microsoft Project cung cấp cả giải pháp On-Premise solutions (giải pháp tại chỗ) và Cloud-based solutions (giải pháp điện toán đám mây), giá cụ thể từng gói như sau:

Cloud-based solutions:

 • Project Standard 2021: Microsoft Project Standard là một giải pháp quản lý dự án được thiết kế để cài đặt trên máy tính để bàn. Nó hỗ trợ phát triển lịch trình, lập ngân sách, quản lý tác vụ và báo cáo.
 • Project Professional 2021: là phiên bản dành cho máy tính để bàn nhưng có nhiều chức năng hơn. Nó hỗ trợ cộng tác, quản lý tài nguyên và đồng bộ hóa với Project OnlineProject Server.

On-Premise solutions:

 • Project Plan 1: Tích hợp Project cho web. Cung cấp các chức năng quản lý dự án cơ bản trực tuyến. Bạn có thể làm việc một cách linh hoạt, dù ở dạng xem lưới (danh sách), bảng hoặc đường thời gian (Gantt).
 • Project Plan 3:  Gói Project 3 tích hợp mọi chức năng của Gói Project 1 và nhiều chức năng khác. Gói 3 bao gồm Project cho web, Project Online và ứng dụng khách Project Online trên máy tính.
 • Project Plan 5: Gói Project 5 bao gồm mọi chức năng của Gói Project 3 và Gói Project 1.Gói này sẽ cho phép các tổ chức ưu tiên các khoản đầu tư danh mục đầu tư dự án mang lại giá trị kinh doanh dự kiến.