Microsoft Surface Pro 8

Thương hiệu: Microsoft | Mã sản phẩm: MSP8

Microsoft Surface Pro 8 giúp thiết bị có thể hoạt động đa nhiệm tốt hơn mà không gặp các vấn đề giật lag khi dùng đồng thời nhiều cửa sổ ứng dụng.

Đặc điểm nổi bật:

  • Processor: Quad-core 11th Gen Intel® Core™ i5-1135G7 Processor
  • Operating System:  Windows 11 Home
  • Memory: 8GB, 16GB LPDDR5x RAM
  • Storage: 128GB or 256GB

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Laptop & PC Microsoft Surface Pro 8 tại PACISOFT có gì nổi bật

Microsoft Surface Pro 8 kết hợp sức mạnh của máy tính xách tay với tính linh hoạt của máy tính bảng và mọi góc độ ở giữa, với màn hình cảm ứng 13 inch lớn hơn, kết nối nhanh hơn với cổng Thunderbolt™ 4 và tốc độ cao hơn khi bạn cần.

Màn hình cảm ứng lớn hơn

Màn hình cảm ứng PixelSense™ Flow gần như tràn viền, với tốc độ làm mới lên đến 120Hz. Ghép nối với Surface Slim Pen 2, được lưu trữ và sạc trong Surface Pro Signature Keyboard, để có cảm giác tự nhiên như bút trên giấy. Surface Pro 8 được hiển thị ở chế độ máy tính xách tay.

Khả năng đa dụng

Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 11, Windows 11 và tối đa 32GB1 RAM. Tạo thiết lập năng suất cao nhất với cổng Thunderbolt™. Đa nhiệm trên các ứng dụng Microsoft 365 và tận hưởng trải nghiệm chơi game tầm cỡ bảng điều khiển. 

Khả năng thích ứng dễ dàng

Cá nhân hóa Surface Pro 8 với Surface Adaptive Kit, có nhãn nắp phím, chỉ báo cổng và nhãn dán 3 chiều để dễ dàng sử dụng và kết nối máy tính của bạn cũng như các phụ kiện tương thích.

Tags: Laptop & PC, Laptop MicrosoftLaptop & PC theo thương hiệuLaptop & PC Microsoft