Microsoft Surface Go 3

Thương hiệu: Microsoft | Mã sản phẩm: MSG3

Microsoft Surface Go 3 được tối ưu hóa cho bút kỹ thuật số và cảm ứng, cộng với bộ xử lý Intel® Core™ nhanh hơn, pin dùng cả ngày, tính linh hoạt của máy tính bảng với máy tính xách tay và bảo mật tùy chọn.

Đặc điểm nổi bật:

  • Processor: Dual-core Intel® Pentium® Gold 6500Y processor
  • Operating System:  Windows 11 Pro
  • Memory: 4GB or 8GB LPDDR3
  • Storage: eMMC drive: 64 GB

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Laptop & PC Microsoft Surface Go 3 tại PACISOFT có gì nổi bật

Microsoft Surface Go 3 được xây dựng cho mọi người, sẵn sàng ở mọi nơi để làm việc, giải trí, học hỏi hay giải trí với độ phân giải cao và chân đế có thể điều chỉnh. 

Màn hình cảm ứng 10,5”

Viết và vẽ tự nhiên trên màn hình bằng Surface Pen. Điều hướng, cuộn và duyệt qua các tài liệu và trang web. Phát trực tuyến chương trình và phim. Lựa chọn bộ xử lý Intel® Pentium® Gold hoặc Intel® Core™ i3 nhanh hơn lên đến 8GB RAM. Tăng tốc qua email, bài tập về nhà, duyệt web, mua sắm, v.v.

Giữ an toàn và có tổ chức

Bảo mật tích hợp với Windows 11. Lưu trữ đám mây OneDrive an toàn. Cắm các phụ kiện bạn sử dụng ngày nay với cổng USB-C® đi kèm.

Camera và hệ thống âm thanh

Hãng đã trang bị cho chiếc máy tính xách tay lai máy tính bảng Go 3 này 2 camera trước và sau hoàn hảo. Đầu tiên, camera trước với độ phân giải 5MP HD có kèm theo cảm biến IR, hỗ trợ cho tính năng mở khoá bằng khuôn mặt.

Camera sau sắc nét với 8MP hỗ trợ lấy nét tự động, thêm vào đó độ phân giải của video cũng cực kì ấn tượng khi đạt đến 1080p HD. Đăng Vũ nghĩ rằng, Go 3 nhỏ gọn hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc, nên người dùng có thể chụp ảnh hay quay video một cách linh hoạt. Ngoài ra, Surface Go gen 3 có chất lượng âm thanh tuyệt vời khi được trang bị 2 loa kép ở phía cạnh viền trên màn hình, đi kèm cùng với công nghệ âm thanh hiện đại Dolby Audio, nên cho ra âm thanh ổn định, trong trẻo và khá ấm. Cùng với, Studio Mics với khả năng thu âm hoàn hảo, hạn chế tạp âm ngoài rất tốt. 

Tags: Laptop & PC, Laptop MicrosoftLaptop & PC theo thương hiệuLaptop & PC Microsoft