Microsoft Visio Professional 2021

Thương hiệu: Microsoft | Mã sản phẩm: MSVP2021

Microsoft Visio Professional 2021 cho phép người dùng chuyển đổi dữ liệu thành sơ đồ. Professional có các tính năng nâng cao. Dữ liệu thực tế cũng có thể được tích hợp vào biểu đồ và đồ thị.

 • Giải pháp lập sơ đồ, được cấp phép cho 1 PC.
 • Tận hưởng mọi tính năng của Visio Standard, cùng các mẫu, hình và tính năng cộng tác bổ sung.
 • Xây dựng và xác thực sơ đồ hỗ trợ các tiêu chuẩn trong ngành, bao gồm BPMN 2.0, IEEE và UML 2.5.
 • Liên kết các sơ đồ với dữ liệu trực tiếp từ các nguồn nội bộ và bên ngoài.

Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

 • Dành cho doanh nghiệp
 • Thời hạn bản quyền: Vĩnh viễn

Microsoft là tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh Phần mềm bản quyền và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào năm 1975 có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ.   

Ngày nay, Microsoft có mặt ở hơn 90 quốc gia. Microsoft tự hào là nhà cung cấp những phần mềm và dịch vụ giúp cho con người kết nối với nhau, thực hiện công việc, giải trí và kiểm soát cuộc sống trên nền tảng công nghệ số. Trải qua 3 thập kỷ, cũng những sự chuyển mình của cuộc cách mạng công nghệ, trong đó Microsoft đã làm con người thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ thông tin, thay đổi cách làm việc cũng như cách quản lý công việc. Cuối cùng, Microsoft làm cho thế giới “thu hẹp” lại để con người dễ dàng tiếp cận với nhau, tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu.

Ứng dụng trực tuyến Microsoft Visio 2021 là một trong những chương trình tốt nhất để thiết kế sơ đồ và biểu đồ chuyên nghiệp. Sử dụng chức năng kéo và thả và nhiều mẫu, Microsoft Visio 2021 là một chương trình cực kỳ dễ sử dụng.

Microsoft Visio 2021 đã đưa ra cộng tác, giao tiếp, quản lý thiết kế sơ đồ và lưu đồ lên một tầm cao mới. Thay vì cố gắng tìm kiếm hình ảnh phù hợp trong PowerPoint hoặc thêm biểu đồ và đồ thị vào tài liệu Word của bạn, Microsoft Visio 2021 sắp xếp hợp lý toàn bộ quy trình.

Microsoft Visio 2021 có các công cụ bạn cần để tổ chức dữ liệu, số phức tạp và biến chúng thành lưu đồ dễ đọc, sơ đồ mặt bằng, v.v. Nó thực hiện điều này với một loạt các mẫu và biểu tượng mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các giải thích trực quan mà khán giả sẽ dễ dàng hiểu được. Sự rõ ràng và đơn giản của  Microsoft Visio 2021 chính là hình dạng. Nó có các dạng cho sơ đồ, sơ đồ, bản đồ, sơ đồ tầng, sơ đồ kỹ thuật, sơ đồ tổ chức, v.v. Khi bạn tìm thấy hình dạng mình muốn sử dụng, bạn có thể kéo chúng vào bảng chỉnh sửa và sắp xếp chúng theo cách bạn muốn. Microsoft Visio 2021 cho phép bạn thay đổi góc độ hoặc chế độ xem trong trình bày.

Các gói Microsoft Visio 2021 chính:

Theo hình thức thuê bao:

 • Microsoft Visio 1: Phù hợp nhất với những người dùng cần tạo và chia sẻ các sơ đồ đơn giản trong trình duyệt yêu thích. Bao gồm ứng dụng web và 2 GB dung lượng lưu trữ OneDrive.
 • Microsoft Visio 2: Phù hợp nhất với người dùng cần tạo sơ đồ kinh doanh và CNTT chuyên nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn ngành và có thể kết nối với dữ liệu. Bao gồm ứng dụng web, ứng dụng trên máy tính và 2 GB dung lượng lưu trữ OneDrive.

Theo hình thức mua một lần

 • Microsoft Visio Standard 2021: được thiết kế dành cho những người đang tìm kiếm một giải pháp sơ đồ cơ bản hơn nhưng vẫn đi kèm stencils và shapes.
 • Microsoft Visio Professional 2021: có tất cả các yếu tố cần thiết để các cá nhân và nhóm tạo và chia sẻ các sơ đồ chuyên nghiệp, đa năng giúp đơn giản hóa thông tin phức tạp.

Microsoft Visio Professional 2021 là phiên bản cao cấp của phần mềm tạo biểu đồ Microsoft Visio. Nó cung cấp các tính năng nổi bật sau đây:

 1. Tạo và chỉnh sửa các loại biểu đồ phức tạp: Visio Professional 2021 cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các loại biểu đồ phức tạp như sơ đồ tổ chức, sơ đồ quy trình, sơ đồ mạng, sơ đồ UML, sơ đồ dữ liệu, sơ đồ gantt và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tạo ra các biểu đồ chuyên nghiệp và chi tiết để biểu diễn thông tin một cách rõ ràng.

 2. Công cụ tự động hóa và dữ liệu kết nối: Visio Professional 2021 đi kèm với các tính năng tự động hóa giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc. Bạn có thể tạo ra các biểu đồ tự động cập nhật từ các nguồn dữ liệu bên ngoài như Excel hoặc SharePoint. Kết nối dữ liệu cho phép bạn liên kết dữ liệu trong biểu đồ của mình với nguồn dữ liệu khác để đồng bộ hóa thông tin.

 3. Thư viện mở rộng và ký hiệu chuyên ngành: Visio Professional 2021 cung cấp một thư viện đa dạng các ký hiệu, hình ảnh và biểu đồ mở rộng. Bạn có thể sử dụng các ký hiệu chuyên ngành để biểu diễn thông tin theo cách tốt nhất và tạo ra biểu đồ chất lượng cao.

 4. Tích hợp với các ứng dụng Microsoft Office: Visio Professional 2021 tích hợp tốt với các ứng dụng khác của Microsoft Office như Word, Excel và PowerPoint. Bạn có thể nhập và xuất dữ liệu dễ dàng, chia sẻ biểu đồ và sử dụng lại dữ liệu trong các tài liệu và báo cáo khác.

 5. Hỗ trợ cộng tác và chia sẻ: Bạn có thể chia sẻ và làm việc chung trên các biểu đồ với người khác, cho phép cộng tác và phối hợp dễ dàng. Bạn có thể làm việc trong môi trường đám mây và chia sẻ biểu đồ qua email, SharePoint hoặc các ứng dụng khác.

  Microsoft Visio Standard 2021 Microsoft Visio Professional 2021
Versatile Templates and Thousands of Shapes
Smart Shapes
Import DWG Files (import AutoCAD files with support up to DWG 2010)
Support for Industry Standards  
Fast Startup with Starter Diagrams
Easy Flowcharting
Tell Me Intuitive Searches
Built-in Themes & Effects
Live Data Overlay  
Data to Diagram  
Data Graphics  
One-step Data Linking  
Data Refresh  
In-app Commenting
Co-authoring (requires Office 365 or SharePoint)  
Integration with Skype for Business (licensed separately)
Secured Diagrams  
Easy Diagram Sharing
Anywhere Access (web & iPad Apps)
Full Fidelity (for use with web and iPad apps with pan & zoom)
Operational Dashboard  
Manufacturer/ Nhà sản xuất Microsoft
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Ứng dụng trực tuyến
Part Number (P/N)Mã sản phẩm MSVP2021
CollectionsDòng sản phẩm Microsoft Visio
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói Download (ESD)
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng Win
Product TypeLoại sản phẩm Perpetual License/ Có thời hạn gói Support
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Vĩnh viễn
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by Microsoft
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Microsoft Visio cung cấp một loạt hình thức cấp phép khác nhau để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Dưới đây là một số hình thức cấp phép phổ biến của Microsoft Visio:

 1. Cấp phép mua một lần (Perpetual License): Đây là hình thức truyền thống, người dùng mua một bản quyền Visio và sở hữu mãi mãi. Phiên bản mua một lần bao gồm các phiên bản Visio Standard và Visio Professional. Bạn có quyền sử dụng phiên bản đó mãi mãi và nhận các bản cập nhật bảo mật và sửa lỗi miễn phí trong một thời gian nhất định.

 2. Cấp phép theo đám mây (Cloud Subscription): Microsoft cung cấp cả Visio Online Plan và Visio Plan 1 như các dịch vụ đám mây. Với hình thức này, bạn sẽ đăng ký sử dụng Visio trong một khoảng thời gian nhất định, thường là hàng tháng hoặc hàng năm. Bạn có thể truy cập Visio thông qua trình duyệt web hoặc ứng dụng di động và được cung cấp các bản cập nhật và tính năng mới trong suốt thời gian sử dụng.

Tải xuống Microsoft Visio này cho máy tính của bạn theo hướng dẫn:

https://setup.office.com/

Một số yêu cầu bạn cần đáp ứng để kích hoạt Microsoft Visio bản quyền bao gồm:

 • Bạn cần phải có tài khoản Microsoft.
 • Máy tính của bạn cần được kết nối với Internet.
 • Bạn đã mua key bản quyền của Microsoft Visio, nếu chưa có thể tìm mua tại PACISOFT