Microsoft Visio Standard 2021

Thương hiệu: Microsoft | Mã sản phẩm: MSVS2021

Microsoft Visio Standard 2021 là một phần mềm được phát triển để tạo ra các biểu đồ và sơ đồ khác nhau trong một môi trường dễ sử dụng. Đây là một công cụ mạnh mẽ và linh hoạt cho phép người dùng tạo ra các biểu đồ thông qua giao diện trực quan và các tính năng hỗ trợ.

 • Dễ dàng tạo các sơ đồ chuyên nghiệp với các mẫu và hình dạng được tạo sẵn
 • Nhanh chóng bắt đầu với trải nghiệm giống Office quen thuộc
 • Sử dụng ngón tay hoặc bút của bạn để vẽ và ghi chú thích tự nhiên trên các thiết bị cảm ứng
 • Tạo các hình ảnh trực quan hóa cơ sở dữ liệu bằng cách sử dụng sơ đồ mô hình cơ sở dữ liệu tích hợp sẵn
 • Hợp tác với những người khác bằng cách thêm và trả lời các bình luận trực tiếp trong Visio

Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

 • Dành cho doanh nghiệp
 • Thời hạn bản quyền: Vĩnh viễn

Microsoft là tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh Phần mềm bản quyền và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào năm 1975 có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ.   

Ngày nay, Microsoft có mặt ở hơn 90 quốc gia. Microsoft tự hào là nhà cung cấp những phần mềm và dịch vụ giúp cho con người kết nối với nhau, thực hiện công việc, giải trí và kiểm soát cuộc sống trên nền tảng công nghệ số. Trải qua 3 thập kỷ, cũng những sự chuyển mình của cuộc cách mạng công nghệ, trong đó Microsoft đã làm con người thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ thông tin, thay đổi cách làm việc cũng như cách quản lý công việc. Cuối cùng, Microsoft làm cho thế giới “thu hẹp” lại để con người dễ dàng tiếp cận với nhau, tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu.

Ứng dụng trực tuyến Microsoft Visio 2021 là một trong những chương trình tốt nhất để thiết kế sơ đồ và biểu đồ chuyên nghiệp. Sử dụng chức năng kéo và thả và nhiều mẫu, Microsoft Visio 2021 là một chương trình cực kỳ dễ sử dụng.

Microsoft Visio 2021 đã đưa ra cộng tác, giao tiếp, quản lý thiết kế sơ đồ và lưu đồ lên một tầm cao mới. Thay vì cố gắng tìm kiếm hình ảnh phù hợp trong PowerPoint hoặc thêm biểu đồ và đồ thị vào tài liệu Word của bạn, Microsoft Visio 2021 sắp xếp hợp lý toàn bộ quy trình.

Microsoft Visio 2021 có các công cụ bạn cần để tổ chức dữ liệu, số phức tạp và biến chúng thành lưu đồ dễ đọc, sơ đồ mặt bằng, v.v. Nó thực hiện điều này với một loạt các mẫu và biểu tượng mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các giải thích trực quan mà khán giả sẽ dễ dàng hiểu được. Sự rõ ràng và đơn giản của  Microsoft Visio 2021 chính là hình dạng. Nó có các dạng cho sơ đồ, sơ đồ, bản đồ, sơ đồ tầng, sơ đồ kỹ thuật, sơ đồ tổ chức, v.v. Khi bạn tìm thấy hình dạng mình muốn sử dụng, bạn có thể kéo chúng vào bảng chỉnh sửa và sắp xếp chúng theo cách bạn muốn. Microsoft Visio 2021 cho phép bạn thay đổi góc độ hoặc chế độ xem trong trình bày.

Các gói Microsoft Visio 2021 chính:

Theo hình thức thuê bao:

 • Microsoft Visio 1: Phù hợp nhất với những người dùng cần tạo và chia sẻ các sơ đồ đơn giản trong trình duyệt yêu thích. Bao gồm ứng dụng web và 2 GB dung lượng lưu trữ OneDrive.
 • Microsoft Visio 2: Phù hợp nhất với người dùng cần tạo sơ đồ kinh doanh và CNTT chuyên nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn ngành và có thể kết nối với dữ liệu. Bao gồm ứng dụng web, ứng dụng trên máy tính và 2 GB dung lượng lưu trữ OneDrive.

Theo hình thức mua một lần

 • Microsoft Visio Standard 2021: được thiết kế dành cho những người đang tìm kiếm một giải pháp sơ đồ cơ bản hơn nhưng vẫn đi kèm stencils và shapes.
 • Microsoft Visio Professional 2021: có tất cả các yếu tố cần thiết để các cá nhân và nhóm tạo và chia sẻ các sơ đồ chuyên nghiệp, đa năng giúp đơn giản hóa thông tin phức tạp.