Oracle NetSuite Commerce

Thương hiệu: ORACLE | Mã sản phẩm: ONCMC

NetSuite Commerce là giải pháp thương mại điện tử và điểm bán hàng (POS) giúp doanh nghiệp thoát khỏi các kênh trực tuyến và cửa hàng riêng biệt và kết nối mọi điểm tiếp xúc với khách hàng một cách mượt mà. Giải pháp đám mây của NetSuite thống nhất hoạt động kinh doanh và ứng dụng thương mại để cung cấp một nguồn dữ liệu duy nhất về sản phẩm, kho hàng, khách hàng và đơn hàng — giúp bạn tạo ra những trải nghiệm mua sắm mượt mà, chuyên biệt qua các kênh.

 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia Hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Oracle NetSuite Commerce giúp được gì cho doanh nghiệp của bạn

Các tính năng chính của Oracle NetSuite Commerce là:

 • Innovative Experiences: Tạo ra những trải nghiệm di động, trên web và tại cửa hàng B2B và B2C độc đáo, cá nhân hóa và nhất quán một cách nhanh chóng, giúp phân biệt thương hiệu của bạn và vượt qua mong đợi của khách hàng.
 • Ultimate Business Agility: Giải pháp dựa trên đám mây của chúng tôi cung cấp sự linh hoạt và tính thích ứng để phát triển doanh nghiệp của bạn, giảm chi phí hoạt động và tăng hiệu suất — và chúng tôi loại bỏ những rắc rối khi quản lý phần cứng và phần mềm.
 • Buy, Get and Return Anywhere: Đáp ứng mong đợi của khách hàng để mua, giao hàng và trả hàng bất kỳ nơi nào trong khi tối đa hóa lợi nhuận. Điều này dễ dàng khi bạn có quản lý đơn hàng tập trung và một cái nhìn duy nhất về hàng tồn kho trên tất cả các kênh và chuỗi cung ứng.

Lợi ích khi sử dụng Oracle NetSuite Commerce là:

 • Seamless Commerce: Kết nối mọi bước trong một doanh nghiệp đa kênh, đa vị trí từ thương mại điện tử, điểm bán hàng và quản lý đơn hàng đến kho hàng, tài chính và hỗ trợ.
 • Transform the Store: Một giải pháp di động điểm bán hàng được thống nhất với NetSuite trang bị cho các nhân viên bán hàng các công cụ và thông tin để hỗ trợ và tương tác với người mua hàng.
 • Fulfill Orders Quickly: Quản lý đơn hàng từ nhiều kênh điểm bán hàng, web, trung tâm gọi điện, di động, máy chấm công tất cả trong một nơi.
 • Truly Know Your Customers: Nhận được một cái nhìn tổng hợp qua các kênh về từng khách hàng để cung cấp dịch vụ nhất quán và cá nhân hóa, xây dựng lòng trung thành, làm sâu sắc mối quan hệ và tăng giá trị trọn đời.

Tham Khảo Thêm

Tính năng chính Công dụng  Hình ảnh minh họa
Ecommerce SuiteCommerce hỗ trợ cả thương mại điện tử B2C và B2B từ một nền tảng duy nhất. Cung cấp cho người tiêu dùng một trang web B2C mang đến những trải nghiệm hấp dẫn và cá nhân hóa mà họ mong đợi, trong khi trang web B2B của bạn cung cấp một trải nghiệm giống như B2C cùng với các chức năng bổ sung để hỗ trợ các yêu cầu đặc biệt của người dùng doanh nghiệp. thmb-ecommerce 
Point of Sale
 

SuiteCommerce InStore mobile POS cung cấp cho các nhà bán lẻ khả năng giao dịch điểm bán hàng truyền thống, như thanh toán tiền mặt và mang đi, trả hàng và trao đổi, cùng với khả năng truy cập vào thông tin tồn kho và thông tin khách hàng đầy đủ để nhân viên bán hàng có thể tương tác hiệu quả hơn với người mua hàng, tăng doanh số bán hàng và mang lại trải nghiệm hài lòng.

thmb-point-of-sale 
Order Management Quản lý đơn hàng từ nhiều kênh — cửa hàng, trực tuyến, trung tâm gọi điện, di động, máy chấm công — tất cả trong một nơi. Tạo ra trải nghiệm "mua ở bất kỳ nơi nào, giao hàng ở bất kỳ nơi nào" dễ dàng với khả năng nhìn thấy tồn kho thời gian thực trên tất cả các địa điểm, bao gồm cả cửa hàng. Xử lý đơn hàng nhanh hơn, thu hút được nhiều khách hàng hài lòng hơn và giảm chi phí hoạt động. thmb-order-management 
Inventory Management Tối ưu hóa tồn kho thông qua khả năng nhìn thấy thời gian thực trên toàn công ty: các kho hàng, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng tạm thời, nhà vận chuyển, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và vận chuyển (3PLs) — bất kỳ nơi nào bạn quản lý hoặc lưu trữ tồn kho. Bằng cách này, bạn sẽ giảm thiểu hàng tồn kho dư thừa, thu được nhiều doanh số bán hàng hơn và quảng cáo các sản phẩm mang lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng của mình. thmb-inventory-management 
CRM Tổ chức các nguồn dữ liệu riêng lẻ vào một kho dữ liệu duy nhất để có cái nhìn toàn diện về khách hàng trên tất cả các kênh và điểm tiếp xúc. Ghi lại tất cả các sở thích, tương tác và giao dịch và tạo ra các hồ sơ khách hàng phong phú sẽ giúp bạn cung cấp dịch vụ nhất quán và hỗ trợ tiếp thị cá nhân hóa, trưng bày hàng hóa và khuyến mãi đích thực trên tất cả các kênh. thmb-crm 
Connector Đồng bộ dữ liệu tồn kho, đơn hàng và giao hàng trong NetSuite với các sàn thương mại trực tuyến, cửa hàng thương mại điện tử, hệ thống điểm bán hàng và các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và vận chuyển bên thứ ba (3PL) bằng cách sử dụng các kết nối được xây dựng sẵn. thmb-connectors 

Manufacturer
Nhà sản xuất

Oracle NetSuite

Header / Localization
Khu vực kích hoạt

Việt Nam/ Châu Á

Category
Danh mục sản phẩm

Oracle NetSuite 

Part Number (P/N)

Mã sản phẩm

ONCMC

Dòng sản phẩm

Edition

Oracle NetSuite Commerce

Packaged Quantity

Số lượng đóng gói

1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng

Software / Version

Phiên bản

Mới nhất

Language

Ngôn ngữ

English/ đa ngôn ngữ

Distribution Media

Đóng gói

Download (ESD)

Operating System/ Platform

Nền tảng sử dụng

Win/Mac

Product Type

Loại sản phẩm

Subscription License/ Term License

Software / License Type
Loại giấy phép

New/ Renew/ Extend/ Maintenance & Support

Length of term

Thời hạn bản quyền

1-3 năm

License management

Quản lý bản quyền

 Oracle Corporation

Customer

Đối tượng khách hàng

Doanh nghiệp/ Giáo dục/ Chính phủ/ Phi thương mại/ Từ thiện

Advanced version

Phiên bản cao cấp hơn

-

Comparison

So sánh sản phẩm

Xem mô tả so sánh

Service & Support Basic

Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản

Cập nhật theo thời gian sử dụng/ Hỗ trợ qua email/ Hỗ trợ qua Web (ticket/chat)/ Truy cập tài nguyên

Service & Support Advance

Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao

Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng

How to buy

Mua như thế nào?

Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)

Tax & fee

Thuế VAT & phí xử lý

Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT.

Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

NetSuite hiện đang rất phổ biến trên toàn thế giới. Với khả năng cung cấp một giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện, bao gồm ERP, CRM, eCommerce và nhiều hơn nữa, NetSuite đã thu hút được nhiều doanh nghiệp từ các ngành công nghiệp khác nhau. Một số yếu tố giúp NetSuite trở nên phổ biến trên toàn cầu bao gồm:

 • Tính toàn diện và tích hợp

 • Khả năng tùy chỉnh

 • Triển khai trên đám mây

 • Hỗ trợ quốc tế

 • Mạng lưới đối tác rộng rãi

Nhờ những yếu tố này, NetSuite đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới, từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa đến các tập đoàn lớn. Khi các cá nhân doanh nghiệp muốn sử dụng NetSuite phải đăng kí sử dụng giấy phép theo từng năm. Và NetSuite định giá giấy phép qua 3 thành phần chính là nền tảng cốt lõi, mô-đun tùy chọn và số lượng người dùng (Ngoài ra còn có chi phí thực hiện một lần cho thiết lập ban đầu ). Sau khi doanh nghiêp của bạn phát triển lên bạn có thể dễ dàng kích hoạt các mô-đun mới và thêm người dùng.

Tùy vào nhu cầu của Doanh Nghiệp. Hãy liên hệ với Pacisoft để được tư vấn và định giá phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Trải nghiệm dùng thử giải pháp Oracle NetSuite Commerce full tính năng được thiết kế riêng dành cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay. Liên hệ Pacisoft để đặt lịch demo nhanh chóng nhất.

Tài liệu tham khảo sản phẩm