Oracle NetSuite Platform

Thương hiệu: ORACLE | Mã sản phẩm: ONPLF

NetSuite SuiteCloud là một môi trường mở rộng và tùy chỉnh, cho phép các công ty điều chỉnh NetSuite theo nhu cầu riêng. Được thiết kế cho chuyên gia CNTT, nhà phân tích kinh doanh và nhà phát triển, SuiteCloud cung cấp giải pháp linh hoạt để cấu hình, tùy chỉnh, tích hợp và mở rộng các tính năng của sản phẩm cốt lõi.

 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia Hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Oracle NetSuite Platform Có thể giúp gì cho doanh nghiệp của bạn?

Các tính năng chính của Oracle NetSuite Platform bao gồm:

 • Khả năng mở rộng hoàn chỉnh: Cung cấp khả năng mở rộng với nhiều tùy chọn, từ tùy chỉnh không cần mã đến phát triển ứng dụng doanh nghiệp, giúp nhanh chóng thêm chức năng tùy chỉnh và mang lại trải nghiệm người dùng phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.
 • Thay đổi mà không bị gián đoạn: Đảm bảo mọi thay đổi và tùy chỉnh trong NetSuite diễn ra mượt mà, không gián đoạn hoạt động sản xuất, đồng thời kiểm soát và đảm bảo đáp ứng các yêu cầu tuân thủ.
 • Nền tảng cho sự tăng trưởng: Cung cấp khả năng mở rộng linh hoạt từ tùy chỉnh không cần mã đến phát triển ứng dụng doanh nghiệp, đảm bảo thay đổi mượt mà mà không gián đoạn sản xuất, và hỗ trợ các công ty linh hoạt để đạt lợi thế cạnh tranh.

Lợi ích khi sử dụng Oracle NetSuite Cloud là:

 • Không có khóa phiên bản. Các tùy chỉnh sẽ tự động được chuyển tiếp trong mỗi lần nâng cấp phiên bản mà không cần sửa đổi.
 • Tùy chỉnh mà không cần mã hóa. Các công cụ không có/mã thấp giúp thay đổi — bao gồm khả năng mở rộng mô hình dữ liệu gốc — vào tay những người dùng doanh nghiệp không rành về kỹ thuật. Không cần trợ giúp CNTT.
 • Tự động hóa quy trình kinh doanh linh hoạt. Tự động hóa các tác vụ và quy trình phổ biến bằng quy trình làm việc được xác định trực quan mà không cần mã hóa.
 • Phát triển ứng dụng mạnh mẽ. Tạo các ứng dụng kinh doanh và các tùy chỉnh được xác định theo chương trình để mở rộng NetSuite.
 • Quản lý vòng đời phần mềm. Kiểm soát và tự động hóa quy trình ứng dụng đầu cuối của bạn từ giai đoạn xây dựng đến thử nghiệm, triển khai và nâng cấp.
 • Tích hợp dựa trên tiêu chuẩn. Trao đổi dữ liệu quan trọng trong kinh doanh trên quy mô lớn với các ứng dụng tại chỗ hoặc trên nền tảng đám mây hiện có qua các giao diện tiêu chuẩn ngành như REST, CSV, ODBC và .NET.

Tham Khảo Thêm

 

 

Tính năng chính Công dụng Hình ảnh minh họa

Customization

Các công cụ trực quan, trỏ và nhấp chuột cho phép doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm NetSuite ngay lập tức. Làm việc với dữ liệu theo cách của bạn bằng cách tạo bản ghi, biểu mẫu tùy chỉnh và các thành phần khác hướng tới người dùng phù hợp với mục tiêu của công ty. thmb-customization  

Process Automation

Khả năng xác định trực quan các quy trình công việc bằng cách sử dụng các công cụ không cần mã có nghĩa là những người dùng không rành về kỹ thuật có thể tự động hóa các quy trình kinh doanh thông thường và các tác vụ định kỳ, chẳng hạn như phê duyệt, để giúp tổ chức hoạt động hiệu quả trong khi vẫn có được chất lượng dữ liệu ở mức cao nhất quán. thmb-process-automation  

Internationalization

Tạo một môi trường cho người dùng cuối và quản trị viên cảm thấy hoàn toàn tự nhiên bất kể quy tắc ngôn ngữ, tiền tệ hoặc thuế và kế toán địa phương nào áp dụng cho công ty toàn cầu hoặc công ty con ở nước ngoài của bạn. thmb-internationalization  

Performance Monitoring

Bảng thông tin tình trạng theo thời gian thực cung cấp khả năng hiển thị về hiệu suất và tính ổn định của giải pháp NetSuite của bạn, đồng thời bao gồm các công cụ tích hợp để nhanh chóng xác định các vấn đề nguyên nhân gốc rễ. Đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục bằng cách cung cấp trải nghiệm sản phẩm đáng tin cậy giúp người dùng làm việc hiệu quả. thmb-performance-monitoring  

Integration

NetSuite kết nối với hệ sinh thái ứng dụng của bạn qua các giao diện và định dạng dữ liệu tiêu chuẩn ngành, tận dụng các chiến lược tích hợp linh hoạt thích ứng với hầu hết mọi môi trường khách hàng. thmb-integration   

Platform Development

SuiteCloud cung cấp một môi trường phong phú cho các nhà phát triển và nhân viên vận hành để xây dựng và quản lý vòng đời của các ứng dụng và đối tượng tùy chỉnh. Mở rộng và nâng cao chức năng NetSuite cốt lõi của bạn để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng cá nhân hoặc các nhu cầu cụ thể của ngành dọc. thmb-platform-development  

Application Distribution

Các ứng dụng NetSuite do khách hàng phát triển nội bộ hoặc có nguồn gốc từ bên thứ ba có thể được phân phối tập trung và cài đặt trực tiếp vào tài khoản khách hàng hoặc được xuất bản lên SuiteApp Marketplace và suiteapp.com, nơi chúng có thể được khám phá và sẵn có. thmb-platform-development  

 

Manufacturer
Nhà sản xuất

Oracle NetSuite

Header / Localization
Khu vực kích hoạt

Việt Nam/ Châu Á

Category
Danh mục sản phẩm

Oracle NetSuite 

Part Number (P/N)

Mã sản phẩm

ONPLF

Dòng sản phẩm

Edition

Oracle NetSuite Platform

Packaged Quantity

Số lượng đóng gói

1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng

Software / Version

Phiên bản

Mới nhất

Language

Ngôn ngữ

English/ đa ngôn ngữ

Distribution Media

Đóng gói

Download (ESD)

Operating System/ Platform

Nền tảng sử dụng

Win/Mac

Product Type

Loại sản phẩm

Subscription License/ Term License

Software / License Type
Loại giấy phép

New/ Renew/ Extend/ Maintenance & Support

Length of term

Thời hạn bản quyền

1-3 năm

License management

Quản lý bản quyền

 Oracle Corporation

Customer

Đối tượng khách hàng

Doanh nghiệp/ Giáo dục/ Chính phủ/ Phi thương mại/ Từ thiện

Advanced version

Phiên bản cao cấp hơn

-

Comparison

So sánh sản phẩm

Xem mô tả so sánh

Service & Support Basic

Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản

Cập nhật theo thời gian sử dụng/ Hỗ trợ qua email/ Hỗ trợ qua Web (ticket/chat)/ Truy cập tài nguyên

Service & Support Advance

Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao

Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng

How to buy

Mua như thế nào?

Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)

Tax & fee

Thuế VAT & phí xử lý

Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT.

Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

NetSuite hiện đang rất phổ biến trên toàn thế giới. Với khả năng cung cấp một giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện, bao gồm ERP, CRM, eCommerce và nhiều hơn nữa, NetSuite đã thu hút được nhiều doanh nghiệp từ các ngành công nghiệp khác nhau. Một số yếu tố giúp NetSuite trở nên phổ biến trên toàn cầu bao gồm:

 • Tính toàn diện và tích hợp

 • Khả năng tùy chỉnh

 • Triển khai trên đám mây

 • Hỗ trợ quốc tế

 • Mạng lưới đối tác rộng rãi

Nhờ những yếu tố này, NetSuite đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới, từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa đến các tập đoàn lớn. Khi các cá nhân doanh nghiệp muốn sử dụng NetSuite phải đăng kí sử dụng giấy phép theo từng năm. Và NetSuite định giá giấy phép qua 3 thành phần chính là nền tảng cốt lõi, mô-đun tùy chọn và số lượng người dùng (Ngoài ra còn có chi phí thực hiện một lần cho thiết lập ban đầu ). Sau khi doanh nghiêp của bạn phát triển lên bạn có thể dễ dàng kích hoạt các mô-đun mới và thêm người dùng.

Tùy vào nhu cầu của Doanh Nghiệp. Hãy liên hệ với Pacisoft để được tư vấn và định giá phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Trải nghiệm dùng thử giải pháp Oracle NetSuite Platform full tính năng được thiết kế riêng dành cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay. Liên hệ Pacisoft để đặt lịch demo nhanh chóng nhất.

Link tham khảo sản phẩm