Quantum 6000 Security Gateways

Thương hiệu: CHECK POINT | Mã sản phẩm: CPQ6000

Midsize Enterprise Security Gateways

 • Bảo vệ các doanh nghiệp cỡ trung bình với tối đa 5000 nhân viên, yêu cầu một giải pháp bảo mật có thể mở rộng để mở rộng các biện pháp bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng GenV trong khi doanh nghiệp phát triển.
 • Dòng Quantum Security Gateway™ 6000 nhanh chóng mở rộng hiệu suất ngăn chặn mối đe dọa của Mạng SandBlast bắt đầu với tốc độ lên tới 7,6 Gbps với khả năng mở rộng siêu tốc lên tới 380 Gbps.
 • Tận dụng quản lý hợp nhất của Infinity, các doanh nghiệp có thể giảm tới 80% hoạt động bảo mật.

Các dòng tùy chọn: 6200NGFW, 6400NGFW, 6600NGFW, 6700NGFW, 6900NGFW

* Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Quantum 6000 Security Gateways cho phép doanh nghiệp triển khai giải pháp hàng đầu trong ngành khả năng ngăn chặn mối đe dọa tại tất cả các điểm trong cơ sở hạ tầng của họ, mở rộng quy mô bảo mật theo sự thay đổi của chúng nhu cầu kinh doanh. Điều này cho phép doanh nghiệp ngăn chặn và chặn ngay cả những cuộc tấn công tiên tiến nhất, trước khi chúng có thể làm gián đoạn hoạt động kinh doanh — làm tăng đáng kể hiệu quả của các hoạt động bảo mật của họ.

Bảo mật tốt nhất, Phần cứng tối ưu
Với khả năng ngăn chặn zero-day mạnh mẽ có sẵn trong một hệ số dạng máy tính để bàn nhỏ gọn, các mẫu 3600 và 3800 mang lại hiệu suất ngăn chặn mối đe dọa lên đến 1,5 Gbps. Tất cả các kiểu máy đều bao gồm CPU hiệu suất cao, ổ SSD cấp doanh nghiệp, dự phòng thông qua bộ nguồn kép và hỗ trợ quản lý hợp nhất Infinity cho cả dịch vụ bảo mật tại chỗ và đám mây.

Luôn được bảo vệ trước các cuộc tấn công GenV
Phòng ngừa tầm cỡ cao nhất với bảo mật thống nhất

Bảo mật ở Hyperscale
Mở rộng theo yêu cầu với Hyperscalability

Hoạt động hiệu quả
Cắt giảm thời gian quản lý vận hành tới 80%

Tham khảo thêm tại:

Những lợi ích và tính năng nổi bật của sản phẩm

Ngăn chặn các mối đe dọa đã biết và Zero-day
Kiểm tra mô phỏng mối đe dọa SandBlast là một hộp cát chống trốn tránh cung cấp bảo vệ zero-day từ các mối đe dọa nâng cao và chưa biết. Khai thác mối đe dọa SandBlast (CDR) đảm bảo gửi nhanh email an toàn và nội dung web tới người dùng.

Tùy chọn hiệu suất cao
Mua gói Plus giá cả phải chăng và nhận một hệ thống cơ bản cùng với 4x 10GbE Cổng SFP+ với bộ thu phát, 2x AC nguồn điện, quản lý tắt đèn và 16 GB bộ nhớ cho cao dung lượng kết nối.

Bảo mật IoT
Quantum IoT Protect hiện cung cấp phòng ngừa mối đe dọa tự trị. lượng tử Tường lửa khám phá tài sản IoT, cung cấp tài sản đó đến Dịch vụ đám mây IoT để tự động ánh xạ các thiết bị IoT vào hồ sơ và sau đó áp dụng chính sách không tin cậy trên tường lửa để ngăn chặn các mối đe dọa IoT trong 5 phút.

SD-WAN tích hợp
Bảo mật bảo vệ bạn khi bạn kết nối. SD-WAN đảm bảo bạn luôn được kết nối và kết nối cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất cho chi phí thấp nhất. Lượng tử SD-WAN trong Tường lửa lượng tử giúp bạn an toàn và kết nối.

  NGFW NGTP SNBT
(SandBlast)
Firewall
VPN (IPsec)
Application Control
Content Awareness
IPS
URL Filtering  
Anti-Bot   
Anti-Virus  
Anti-Spam  
DNS Security  
SandBlast Threat Emulation    
SandBlast Threat Extraction    
Zero Phishing    
IoT Network Protection optional optional optional
SD-WAN Network Optimization optional optional optional
QUANTUM
6000 Security
Appliances
6200 NGFW 6400 NGFW 6600 NGFW 6700 NGFW 6900 NGFW
Gen V Security
Performance with Full Threat Prevention including SandBlast
1.8
Gbps
2.5
Gbps
3.7
Gbps
5.8
Gbps
7.4
Gbps
Gen III Security
Next-Gen Firewall
3.72
Gbps
5.5
Gbps
6.2
Gbps
13.4
Gbps
17
Gbps
Gen II Security
Firewall Bandwidth
9
Gbps
12
Gbps
18
Gbps
26
Gbps
37
Gbps
Form Factor 1U 1U 1U 1U 1U
Max Connectivity 18x 1GbE, 4x 10GbE 18x 1GbE, 4x 10GbE 18x 1GbE, 4x 10GbE 18x 1GbE, 4x 10GbE, 2x 40GbE 26x 1GbE, 8x 10GbE, 4x 40GbE
Redundancy 2x PSUs 2x PSUs 2x PSUs 2x PSUs 2x PSUs
 Datasheet 6200-security-gateway-datasheet  6400-security-gateway-datasheet  6600-security-gateway-datasheet  6700-security-gateway-datasheet  6900-security-gateway-datasheet 

Giấy phép và Hợp đồng cho các sản phẩm Check Point được kích hoạt và có quyền tự động trong hầu hết các trường hợp phổ biến.

Quản trị viên có thể xem, thêm và xóa giấy phép trực tiếp từ ứng dụng SmartConsole. Vui lòng liên hệ với PACISOFT để được tư vấn chi tiết nhất.

 • R81 trở lên
 • R80.40 bản dựng 414 trở lên

Lần đầu kích hoạt Giấy phép và Hợp đồng

Trên các thiết bị Check Point

Giấy phép và Hợp đồng được kích hoạt tự động trên Máy chủ quản lý bảo mật lượng tử hoặc Cổng bảo mật lượng tử được cài đặt trên các thiết bị Check Point ( yêu cầu kết nối Internet với Trung tâm người dùng Check Point ).

Trên máy chủ mở hoặc máy ảo

 • Kích hoạt giấy phép theo một trong các cách sau:
 • Trong Trình hướng dẫn cấu hình lần đầu Gaia (xem Hướng dẫn cài đặt và nâng cấp cho phiên bản của bạn > Chương Hệ điều hành Gaia > Phần Định cấu hình Gaia lần đầu )
  • Sau Trình hướng dẫn cấu hình lần đầu Gaia:
  • Trong Gaia Portal (xem Hướng dẫn quản trị Gaia cho phiên bản của bạn > Bảo trì chương > Trạng thái giấy phép theo mục )
  • Trong SmartConsole (xem Hướng dẫn Quản lý Quản lý Bảo mật dành cho phiên bản của bạn > Chương Quản lý Cổng > Phần Quản lý Giấy phép > Phần Quản lý Giấy phép Máy chủ và Cổng )
  • Với lệnh cplic (xem Hướng dẫn tham khảo CLI cho phiên bản của bạn > Lệnh máy chủ quản lý bảo mật theo chương hoặc Lệnh cổng bảo mật theo chương > Mục cplic )

Cài đặt giấy phép tiếp theo và gia hạn các lưỡi dịch vụ

 • Giấy phép mới được cài đặt và cập nhật tự động khi Máy chủ quản lý bảo mật lượng tử hoặc Cổng bảo mật lượng tử có thể kết nối với Trung tâm người dùng Check Point qua Internet.
 • Cổng bảo mật lượng tử không có kết nối Internet có thể truy cập Trung tâm người dùng Check Point thông qua Máy chủ quản lý bảo mật được kết nối.
 • Để sử dụng tính năng này, bạn phải bật Tải xuống tự động (xem Hướng dẫn cài đặt và nâng cấp cho phiên bản của bạn > Dịch vụ đám mây điểm kiểm tra chương ).

Lưu ý:  Nếu giấy phép đã cài đặt hết hạn, thì các sản phẩm/ tính năng tương ứng sẽ ngừng hoạt động. Nếu bạn gia hạn giấy phép hoặc cài đặt giấy phép mới, thì các sản phẩm/ tính năng tương ứng sẽ tiếp tục hoạt động trở lại.

Các tùy chọn để gia hạn giấy phép của bạn hoặc tạo giấy phép mới: Vui lòng liên hệ với PACISOFT để được tư vấn chi tiết nhất.

Trải nghiệm demo Quantum 6000 Security Gateways với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Tham khảo thêm về Quantum 6000 Security Gateways thông qua: 

Datasheet: check-point-appliance-comparison-chart 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179