Radware Cloud Native Protector

Thương hiệu: RADWARE | Mã sản phẩm: RWCNP

Bảo vệ cơ sở hạ tầng đám mây công cộng chống lại các mối đe dọa trong đám mây
Radware cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện cho các ứng dụng được lưu trữ trên AWS và Azure với khả năng bảo vệ nhiều lớp giúp bảo vệ môi trường đám mây khỏi sự lạm dụng danh tính và quyền truy cập, bảo vệ chống lại hành vi độc hại của người dùng và đảm bảo trạng thái bảo mật tổng thể của môi trường đám mây công cộng.

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng

  • Loại bản quyền: Thuê bao

  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn

  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Radware Cloud Native Protector cung cấp khả năng bảo vệ nhiều lớp cho cơ sở hạ tầng ứng dụng và khối lượng công việc được lưu trữ trong môi trường đám mây công cộng, để ngăn chặn việc vô tình tiếp xúc, cấu hình sai và hoạt động độc hại trong môi trường đám mây.

Cloud Native Protector là một giải pháp bảo mật mạnh mẽ cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện cho môi trường đám mây, tập trung vào cả trạng thái bảo mật tài khoản đám mây tổng thể và bảo mật khối lượng công việc riêng lẻ trong tài khoản. Nó bao gồm cả mặt phẳng dữ liệu và mặt phẳng điều khiển, đảm bảo an toàn cho các tài sản riêng lẻ trong khi xem xét bối cảnh rộng hơn của tài khoản.

Một khía cạnh quan trọng của Cloud Native Protector là khả năng bảo vệ các dịch vụ gốc trên đám mây, bao gồm Amazon Simple Storage Service (S3). Bằng cách triển khai giải pháp này, tài khoản AWS có thể hưởng lợi từ các biện pháp bảo mật nâng cao để ngăn chặn truy cập trái phép và vi phạm dữ liệu tiềm ẩn trong các dịch vụ như S3.

Cloud Native Protector cung cấp khả năng bảo vệ trên sáu khía cạnh cấu thành hoạt động đám mây công cộng trong tài khoản AWS. Những thứ nguyên này bao gồm người dùng, máy giao tiếp, cơ sở dữ liệu, bộ lưu trữ và dịch vụ AWS. Bằng cách giải quyết các biện pháp bảo mật trong từng khía cạnh này, Cloud Native Protector đảm bảo một cách tiếp cận toàn diện để bảo mật tài khoản AWS trong các khía cạnh khác nhau của hoạt động trên đám mây.

Mặc dù Cloud Native Protector đặc biệt tập trung vào việc bảo vệ môi trường đám mây, các giải pháp khác như bộ bảo vệ gốc đám mây của Radware và CNAPP của Microsoft cung cấp các biện pháp bảo mật toàn diện cho các ứng dụng được lưu trữ trên nền tảng đám mây, nhấn mạnh sự hợp tác giữa các nhóm phát triển, vận hành và bảo mật để đảm bảo môi trường đám mây an toàn hệ sinh thái.

Phần mềm bản quyền Radware Cloud Native Protector tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Network SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm Giải pháp An ninh mạng Radware và khám danh mục Radware. 

Các khả năng chính của Trình bảo vệ gốc trên đám mây của Radware

Quản lý tư thế bảo mật đám mây (CSPM)
Báo cáo tuân thủ chỉ với 1 cú nhấp chuột và phát hiện các cấu hình sai trên đám mây và tiếp xúc công khai

Quản lý quyền cơ sở hạ tầng đám mây (CIEM)
Phát hiện và loại bỏ các quyền quá mức trong môi trường đám mây

Phát hiện và phản hồi mối đe dọa trên đám mây
Liên tục giám sát môi trường đám mây để tìm hành vi đáng ngờ và tự động chặn hoạt động độc hại

Khả năng hiển thị và hỗ trợ trên nhiều đám mây
Bảng điều khiển quản lý tập trung với ưu tiên cảnh báo dựa trên rủi ro

Tăng cường quyền thông minh với Cloud Native Protector
Tìm hiểu cách Trình bảo vệ gốc trên nền tảng đám mây của Radware cung cấp khả năng bảo vệ đám mây toàn diện bằng cách phát hiện khoảng cách giữa các quyền được sử dụng và được cấp, đồng thời cung cấp các đề xuất tăng cường thông minh để giúp giảm các bề mặt tấn công, phát hiện hành vi độc hại và cảnh báo về các nỗ lực đánh cắp dữ liệu.

Manufacturer/ Nhà sản xuất Radware
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm -
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói -
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng -
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Hợp đồng cấp phép này điều chỉnh việc bạn sử dụng bất kỳ phần mềm nào được phát triển và/hoặc phân phối bởi Radware và bất kỳ bản nâng cấp, phiên bản sửa đổi, bản cập nhật, bổ sung và bản sao của phần mềm được cung cấp cho bạn trong thời hạn của giấy phép được cấp ở đây ("SOFTWARE"). Thỏa thuận cấp phép này áp dụng bất cứ khi phần mềm được giao cho bạn như một thành phần được nhập của sản phẩm phần mềm cứng (“PRODUCT”), hoặc nó được giao là một sản phẩm phần mềm độc lập. Để tránh sự mắc nghiệm, theo đây rõ ràng rằng thỏa thuận cấp phép này áp dụng cho các bổ sung, bộ kết nối, phần mở rộng và các thành phần phần mềm tương tự được phát triển bởi phần mềm nguyên tắc để kết nối hoặc tích hợp một sản phẩm phần mềm với sản phẩm của bên thứ ba (gọi gọi là “bên kết nối”) để cung cấp, ngừng hoạt động, quản lý, cấu hình hoặc giám sát các sản phẩm phần mềm. Khả năng áp dụng của thỏa thuận cấp phép này đối với các bộ kết nối bất cứ việc các bộ kết nối đó được phân phối cho bạn bởi phần mềm hay bởi nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba. Trong trường hợp một người kết nối được nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba phân phối cho bạn theo các điều khoản của thỏa thuận giữa bạn và nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba, thì, giữa phần mềm và chính bạn, trong phạm vi có bất kỳ sự khác biệt hoặc mùa thống nhất giữa các điều khoản của thỏa thuận cấp phép này và các điều khoản của thỏa thuận giữa bạn và nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba, các điều khoản của thỏa thuận cấp phép này sẽ chi tiết và ưu đãi. Để biết thông tin chi tiết nhất, vui lòng liên hệ với PACISOFT để được tư vấn.

Hosts Description
Tier1 Up to 50 Servers (EC2)
Tier 2 Up to 100 Servers (EC2)
Tier 3 Up to 200 Servers (EC2)
Tier 4 Up to 500 Servers (EC2)
Tier 5 Up to 1000 Servers (EC2)
Tier 6 Up to 2500 Servers (EC2)

Đối với các ưu đãi lớn hơn 2.500 máy chủ, vui lòng liên hệ trực tiếp với PACISOFT để được tư vấn chi tiết nhất.

Tham khảo thêm về sản phẩm Radware Cloud Native Protector thông qua: 

Datasheet: Cloud-Native-Protection-Data-Sheet_2022_DS 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

  • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
  • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
  • Hotline 0916824179