Radware API Protection

Thương hiệu: RADWARE | Mã sản phẩm: RWAPIP

Bảo vệ API Radware bảo vệ các nền tảng phát triển và phân phối ứng dụng đa dạng và tích hợp bằng cách cung cấp ứng dụng web toàn diện và bảo vệ API bằng cách sử dụng kết hợp các biện pháp kiểm soát truy cập, ngăn chặn rò rỉ dữ liệu, quản lý bot và các công cụ giảm thiểu DoS.

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng

  • Loại bản quyền: Thuê bao

  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn

  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Bảo vệ API trong môi trường năng động và kết nối với nhau

Môi trường phân phối và phát triển ứng dụng trở nên vô định hình và linh hoạt hơn bao giờ hết, tập hợp các thành phần độc lập có thể tương tác với nhau và tạo điều kiện phân phối ứng dụng an toàn. Cốt lõi của những kiến ​​trúc mới nổi này là các API cho phép trao đổi dữ liệu, tích hợp và tự động hóa. API đang được sử dụng cho các hệ thống phụ trợ, vi dịch vụ, ứng dụng dành cho thiết bị di động, kiến ​​trúc không có máy chủ và quy trình hướng sự kiện. Do đó, điều quan trọng là phải bảo vệ các API bị lộ trước một loạt các mối đe dọa trên mạng, chẳng hạn như đánh cắp dữ liệu, thao túng dữ liệu, tấn công chiếm đoạt tài khoản,...

An ninh mạng để bảo vệ API

Để đảm bảo API được an toàn, Radware cung cấp giải pháp bảo vệ API chuyên dụng, là một phần của kiến ​​trúc bảo mật ứng dụng web toàn diện để đảm bảo tính bảo mật của ứng dụng, API, nền tảng phát triển và cơ sở hạ tầng.

Nó ánh xạ bề mặt tấn công API bằng cách tận dụng thuật toán khám phá tự động để khám phá các API và tạo các chính sách bảo mật phù hợp để phát hiện và chặn các cuộc tấn công tập trung vào API trong thời gian thực. Nó cũng sử dụng kết hợp các biện pháp kiểm soát truy cập, ngăn chặn rò rỉ dữ liệu, quản lý bot và các công cụ giảm thiểu DoS để bảo vệ chống lại các mối đe dọa bảo mật API ngày càng tăng.

Phần mềm bản quyền Radware API Protection tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Network SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm Giải pháp An ninh mạng Radware và khám danh mục Radware.