Radware API Protection

Thương hiệu: RADWARE | Mã sản phẩm: RWAPIP

Bảo vệ API Radware bảo vệ các nền tảng phát triển và phân phối ứng dụng đa dạng và tích hợp bằng cách cung cấp ứng dụng web toàn diện và bảo vệ API bằng cách sử dụng kết hợp các biện pháp kiểm soát truy cập, ngăn chặn rò rỉ dữ liệu, quản lý bot và các công cụ giảm thiểu DoS.

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng

 • Loại bản quyền: Thuê bao

 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn

 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Bảo vệ API trong môi trường năng động và kết nối với nhau

Môi trường phân phối và phát triển ứng dụng trở nên vô định hình và linh hoạt hơn bao giờ hết, tập hợp các thành phần độc lập có thể tương tác với nhau và tạo điều kiện phân phối ứng dụng an toàn. Cốt lõi của những kiến ​​trúc mới nổi này là các API cho phép trao đổi dữ liệu, tích hợp và tự động hóa. API đang được sử dụng cho các hệ thống phụ trợ, vi dịch vụ, ứng dụng dành cho thiết bị di động, kiến ​​trúc không có máy chủ và quy trình hướng sự kiện. Do đó, điều quan trọng là phải bảo vệ các API bị lộ trước một loạt các mối đe dọa trên mạng, chẳng hạn như đánh cắp dữ liệu, thao túng dữ liệu, tấn công chiếm đoạt tài khoản,...

An ninh mạng để bảo vệ API

Để đảm bảo API được an toàn, Radware cung cấp giải pháp bảo vệ API chuyên dụng, là một phần của kiến ​​trúc bảo mật ứng dụng web toàn diện để đảm bảo tính bảo mật của ứng dụng, API, nền tảng phát triển và cơ sở hạ tầng.

Nó ánh xạ bề mặt tấn công API bằng cách tận dụng thuật toán khám phá tự động để khám phá các API và tạo các chính sách bảo mật phù hợp để phát hiện và chặn các cuộc tấn công tập trung vào API trong thời gian thực. Nó cũng sử dụng kết hợp các biện pháp kiểm soát truy cập, ngăn chặn rò rỉ dữ liệu, quản lý bot và các công cụ giảm thiểu DoS để bảo vệ chống lại các mối đe dọa bảo mật API ngày càng tăng.

Phần mềm bản quyền Radware API Protection tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Network SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm Giải pháp An ninh mạng Radware và khám danh mục Radware. 

Những tính năng và lợi ích nổi bật của sản phẩm

 • Bảo vệ đám mây công cộng từ đầu đến cuối.
 • Bảo vệ ứng dụng cho bất kỳ đám mây nào.
 • Quản lý tư thế bảo mật đám mây (CSPM)
 • Quản lý quyền cơ sở hạ tầng đám mây (CIEM)
 • Phát hiện và phản hồi mối đe dọa trên đám mây (CTDR)
 • Bảo vệ ứng dụng đám mây công cộng.
 • Khả năng hiển thị và báo cáo trên nhiều đám mây.

Giải pháp toàn diện
Bảo vệ tất cả các khía cạnh của API trước nhiều mối đe dọa API, bao gồm rò rỉ dữ liệu, từ chối dịch vụ, mối đe dọa tự động (bot), tấn công nhúng, v.v.

Bảo vệ tối tân
Tạo chính sách tự động chính xác dựa trên cả mô hình bảo mật tích cực và tiêu cực liên tục tối ưu hóa các chính sách bảo mật và loại bỏ các lỗi tích cực

Tự động khám phá API
Bảo vệ thích ứng cho cả phát hiện API có tài liệu và không có tài liệu không yêu cầu chuyên môn về ứng dụng hoặc bảo mật

Bảo mật nhất quán & bất khả tri
Chính sách và công cụ công nghệ bảo mật giống nhau được áp dụng trên mọi môi trường – trung tâm dữ liệu, đám mây riêng và công cộng – và kiến ​​trúc.

Manufacturer/ Nhà sản xuất Radware
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm -
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói -
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng -
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Hợp đồng cấp phép này điều chỉnh việc bạn sử dụng bất kỳ phần mềm nào được phát triển và/hoặc phân phối bởi Radware và bất kỳ bản nâng cấp, phiên bản sửa đổi, bản cập nhật, bổ sung và bản sao của phần mềm được cung cấp cho bạn trong thời hạn của giấy phép được cấp ở đây ("SOFTWARE"). Thỏa thuận cấp phép này áp dụng bất cứ khi phần mềm được giao cho bạn như một thành phần được nhập của sản phẩm phần mềm cứng (“PRODUCT”), hoặc nó được giao là một sản phẩm phần mềm độc lập. Để tránh sự mắc nghiệm, theo đây rõ ràng rằng thỏa thuận cấp phép này áp dụng cho các bổ sung, bộ kết nối, phần mở rộng và các thành phần phần mềm tương tự được phát triển bởi phần mềm nguyên tắc để kết nối hoặc tích hợp một sản phẩm phần mềm với sản phẩm của bên thứ ba (gọi gọi là “bên kết nối”) để cung cấp, ngừng hoạt động, quản lý, cấu hình hoặc giám sát các sản phẩm phần mềm. Khả năng áp dụng của thỏa thuận cấp phép này đối với các bộ kết nối bất cứ việc các bộ kết nối đó được phân phối cho bạn bởi phần mềm hay bởi nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba. Trong trường hợp một người kết nối được nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba phân phối cho bạn theo các điều khoản của thỏa thuận giữa bạn và nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba, thì, giữa phần mềm và chính bạn, trong phạm vi có bất kỳ sự khác biệt hoặc mùa thống nhất giữa các điều khoản của thỏa thuận cấp phép này và các điều khoản của thỏa thuận giữa bạn và nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba, các điều khoản của thỏa thuận cấp phép này sẽ chi tiết và ưu đãi. 

Cấp giấy phép:Theo các điều khoản của Thỏa thuận này, Radware cấp cho bạn và bạn chấp nhận, giấy phép có giới hạn, không độc quyền, không thể chuyển nhượng để cài đặt và sử dụng Phần mềm ở dạng mã đối tượng, có thể đọc được bằng máy và chỉ dành cho các mục đích kinh doanh nội bộ của bạn (“Thương mại Giấy phép"). Nếu Phần mềm được phân phối cho bạn cùng với bộ công cụ phát triển phần mềm ("SDK"), thì, chỉ liên quan đến SDK, Giấy phép Thương mại ở trên cũng bao gồm giấy phép hạn chế, không độc quyền, không thể chuyển nhượng để chỉ cài đặt và sử dụng SDK trên máy tính trong tổ chức của bạn và chỉ dành cho sự phát triển nội bộ của bạn về tích hợp hoặc tương tác giữa Phần mềm và/hoặc các Sản phẩm phần mềm độc hại khác với các sản phẩm phần cứng hoặc phần mềm do bạn sở hữu, cấp phép và/hoặc kiểm soát ("Mục đích SDK"). Trong phạm vi một SDK được phân phối cho bạn cùng với các mẫu mã ở định dạng mã nguồn ("Mẫu mã") nhằm minh họa và hướng dẫn bạn cách định cấu hình, giám sát và/hoặc kiểm soát Phần mềm và/hoặc bất kỳ Sản phẩm phần mềm bán dẫn nào khác , Giấy phép thương mại ở trên còn bao gồm giấy phép hạn chế, không độc quyền, không thể chuyển nhượng để sao chép và sửa đổi Mẫu mã cũng như tạo các sản phẩm phái sinh dựa trên đó chỉ cho Mục đích SDK và chỉ trên các máy tính trong tổ chức của bạn. SDK sẽ được coi là một phần của thuật ngữ “Phần mềm” cho tất cả các mục đích của Thỏa thuận cấp phép này. Bạn đồng ý rằng bạn sẽ không bán, chuyển nhượng, cấp phép, cấp phép phụ, chuyển nhượng, cầm cố, cho thuê, thuê hoặc chia sẻ các quyền của mình theo Thỏa thuận cấp phép này cũng như bạn sẽ không phân phối các bản sao của Phần mềm hoặc bất kỳ phần nào của chúng. Để biết thông tin chi tiết nhất, vui lòng liên hệ với PACISOFT để được tư vấn.

Trải nghiệm dùng thử miễn phí Radware API Protection với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.