Red Hat Satellite

Thương hiệu: Red Hat | Mã sản phẩm: RHSATE

Red Hat Satellite là một sản phẩm quản lý cơ sở hạ tầng được thiết kế đặc biệt để giữ cho môi trường Red Hat Enterprise Linux và cơ sở hạ tầng Red Hat khác hoạt động hiệu quả, bảo mật và tuân thủ các tiêu chuẩn khác nhau.

  • Đơn giản hóa quản lý cơ sở hạ tầng.
  • Cải thiện tính nhất quán của hệ thống, giảm lỗi và đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ.
  • Đáp ứng nhu cầu quản lý hàng nghìn hệ thống phân tán trên nhiều trung tâm dữ liệu.

☛ Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

  • Dành cho doanh nghiệp
  • Thời hạn bản quyền: Thuê bao

RedHat – một công ty phần mềm của Mỹ, là nhà cung cấp hệ điều hành Linux thương mại lớn nhất thế giới. Chuyên cung cấp sản phẩm phần mềm mã nguồn mở cho cộng đồng doanh nghiệp. Tên tuổi của RedHat gắn liền với hệ điều hành doanh nghiệp Red Hat Enterprise Linux. RedHat cũng cung cấp nền tảng hệ điều hành, middleware, các ứng dụng, sản phẩm quản lý và hỗ trợ, đào tạo và dịch vụ tư vấn. Red Hat đã tạo ra, duy trì và đóng góp cho nhiều dự án phần mềm miễn phí.

Tuy nhiên, cuối năm 2018, IBM đã mua lại Red Hat và trở thành nhà cung cấp đám mây lai số 1 thế giới. IBM và Red Hat hợp nhất sẽ giúp khách hàng tạo ra các ứng dụng doanh nghiệp từ đám mây nhanh hơn, mang lại khả năng di động và bảo mật dữ liệu và ứng dụng cao hơn trên nhiều đám mây công cộng và đám mây riêng, với một hệ thống quản lý đám mây nhất quán. 

Red Hat Satellite là một giải pháp quản lý hệ thống và tự động hóa việc triển khai, cấu hình và theo dõi các hệ thống Linux trong môi trường doanh nghiệp. Nó được phát triển bởi Red Hat, một công ty công nghệ hàng đầu, và là một trong những công cụ quản lý hệ thống phổ biến nhất trong cộng đồng nguồn mở.

Tham khảo thêm