Red Hat Ansible Automation Platform

Thương hiệu: Red Hat | Mã sản phẩm: RHAAP

Red Hat Ansible Automation Platform là một giải pháp tự động hóa toàn diện kết hợp sức mạnh của Ansible với các tính năng quản lý và kiểm soát mạnh mẽ.

  • Tập trung tự động hóa bằng Red Hat Ansible Tower- một thành phần tích hợp của Nền tảng tự động hóa Ansible. 
  • Quản lý cấu hình hệ thống và triển khai ứng dụng trên nhiều môi trường khác nhau.
  • Tính năng bảo mật để đảm bảo an toàn cho quy trình tự động hóa. 

☛ Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

  • Dành cho doanh nghiệp
  • Thời hạn bản quyền: Thuê bao

RedHat – một công ty phần mềm của Mỹ, là nhà cung cấp hệ điều hành Linux thương mại lớn nhất thế giới. Chuyên cung cấp sản phẩm phần mềm mã nguồn mở cho cộng đồng doanh nghiệp. Tên tuổi của RedHat gắn liền với hệ điều hành doanh nghiệp Red Hat Enterprise Linux. RedHat cũng cung cấp nền tảng hệ điều hành, middleware, các ứng dụng, sản phẩm quản lý và hỗ trợ, đào tạo và dịch vụ tư vấn. Red Hat đã tạo ra, duy trì và đóng góp cho nhiều dự án phần mềm miễn phí.

Tuy nhiên, cuối năm 2018, IBM đã mua lại Red Hat và trở thành nhà cung cấp đám mây lai số 1 thế giới. IBM và Red Hat hợp nhất sẽ giúp khách hàng tạo ra các ứng dụng doanh nghiệp từ đám mây nhanh hơn, mang lại khả năng di động và bảo mật dữ liệu và ứng dụng cao hơn trên nhiều đám mây công cộng và đám mây riêng, với một hệ thống quản lý đám mây nhất quán. 

Red Hat Ansible Automation Platform là một nền tảng tự động hóa đầu cuối để định cấu hình hệ thống, triển khai phần mềm và sắp xếp các quy trình công việc nâng cao. Nó bao gồm các tài nguyên để tạo, quản lý và mở rộng quy mô trên toàn bộ doanh nghiệp.

Red Hat Ansible Automation Platform bao gồm các công cụ mạnh mẽ như Red Hat Ansible Tower, Red Hat Ansible Engine và Red Hat Network Automation, cùng với các khả năng và chức năng mới.

Các khả năng và chức năng này dựa trên Software-as-a-Service hoặc SaaSđược thiết kế cho hiệu quả của toàn bộ tổ chức. Bất kể một tổ chức đang bắt đầu quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của mình thông qua tự động hóa hay đang nỗ lực mở rộng tự động hóa trên nhiều trường hợp sử dụng và lĩnh vực hơn.

Tự động hóa nhanh hơn, quản lý nội dung an toàn hơn, năng lực phân tích rất mạnh mẽ, các khối xây dựng cho phép thời gian khởi động ngắn hơn, cải thiện trải nghiệm người dùng, thúc đẩy cộng tác tốt hơn giữa các nhóm, dễ dàng giải quyết các thách thức, v.v. Các khả năng mới cũng bao gồm:

  • Bộ sưu tập Nội dung Ansible: định dạng gói mới hợp lý hóa việc quản lý, phân phối và tiêu thụ nội dung Ansible.
  • Trung tâm tự động hóa: kho nội dung được chứng nhận thông qua Bộ sưu tập nội dung Ansible.
  • Phân tích tự động hóa- Để nâng cao hiệu quả tự động hóa trên tất cả các triển khai Red Hat Ansible Automation Platform.

Tham khảo thêm