RhinoCAM-NEST

Thương hiệu: RhinoCAM | Mã sản phẩm: RHCNE

RhinoCAM-NEST là giải pháp hiệu quả về chi phí của MecSoft để sắp xếp và khớp các hình dạng hình học một cách tối ưu trên các tấm vật liệu có sẵn.

 • Hình dạng CAD 2D riêng lẻ có thể được sắp xếp trên các trang tính theo số lượng, khoảng cách, chỉnh sửa, mô hình hóa.
 • Tùy chỉnh các tham số sắp xếp và cắt, bao gồm khoảng cách giữa các mô hình, hướng sắp xếp, hướng cắt, và các tham số khác. 
 • Truy cập trực tiếp đến các mô hình 2D được thiết kế trong Rhino và sử dụng chúng để tạo ra kế hoạch sắp xếp và cắt tối ưu.

☛ Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

 • Dành cho doanh nghiệp
 • Thời hạn bản quyền: Vĩnh viễn

MecSoft Corporation là nhà phát triển các giải pháp phần mềm CAD/CAM độc lập cũng như tích hợp cho cả ngành công nghiệp sản xuất trừ (gia công CNC) và đắp dần (in 3D). Được thành lập vào năm 1997, MecSoft là công ty hàng đầu về công nghệ phát triển, tiếp thị và hỗ trợ các sản phẩm phần mềm CAM của chúng tôi từ trụ sở chính trên thế giới của chúng tôi ở Irvine, CA. Với trọng tâm là phát triển các giải pháp phần mềm CAD/CAM dễ dàng, mạnh mẽ và giá cả phải chăng, mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục cung cấp cho các chuyên gia sản xuất phần mềm in 3D và CNC có hiệu suất tốt nhất với giá thành hợp lý.

RhinoCAM thuộc sở hữu của hãng MecSoft Corporation. RhinoCAM là một trong những sản phẩm nổi tiếng của MecSoft, cung cấp tích hợp với phần mềm Rhino 3D để cung cấp các tính năng lập trình gia công CNC trong môi trường Rhino

RhinoCAM là một plug-in Phần mềm CAM chạy hoàn toàn bên trong Rhinoceros 6.0 & 7.0 (chỉ dành cho Windows). RhinoCAM kết hợp sức mạnh của mô hình dạng tự do của Rhino với chức năng CAM huyền thoại của VisualCAM để mang đến cho bạn một sản phẩm có khả năng vô song. Với sự tích hợp liền mạch và đầy đủ RhinoCAM, hoạt động và có cảm giác như bạn đang làm việc với Rhino khi tạo các chương trình CNC. RhinoCAM cũng hoàn toàn liên kết với bất kỳ thay đổi hình học nào trong Rhino. RhinoCAM bao gồm các mô-đun cho MILL, TURN, NEST, MESH & ART.

Các gói san phẩm chính của RhinoCAM:

 • RhinoCAM Standard: Một gói mô hình hóa và CAM được thiết kế riêng cho thợ máy nói chung. Sản phẩm này lý tưởng cho gia công sản xuất, tạo mẫu nhanh trong đó các phương pháp tạo đường dẫn công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng là hết sức quan trọng.
 • RhinoCAM Expert: Cấu hình này cho phép tạo các hoạt động gia công thô và tinh liên tục được lập chỉ mục theo trục thứ 4. Gia công liên tục dựa trên đường cong như Mặt 4 trục, tạo rãnh, định hình & Khắc cũng như gia công dựa trên Bề mặt/chất rắn/lưới chẳng hạn như Gia công thô & Phương pháp hoàn thiện có sẵn. Cấu hình này bao gồm tất cả các chức năng có trong cấu hình Tiêu chuẩn (STD).
 • RhinoCAM Professional: Gói mạnh mẽ này lý tưởng cho khuôn, khuôn và dụng cụ, gia công gỗ tạo mẫu nhanh và thị trường gia công nói chung. Sản phẩm này tự hào về các chiến lược tạo đường chạy dao mạnh mẽ cùng với các công cụ để kiểm soát hiệu quả công cụ cắt để có khả năng gia công chi tiết, đồng thời không làm giảm tính dễ sử dụng. Thích hợp cho người dùng khó tính với các yêu cầu sản xuất phức tạp. Cấu hình sản phẩm này bao gồm tất cả các chức năng có trong cấu hình Expert (EXP).
 • RhinoCAM Premium: Gói mạnh mẽ này lý tưởng cho khuôn, khuôn và dụng cụ, gia công gỗ tạo mẫu nhanh và thị trường gia công nói chung. Sản phẩm này tự hào về các chiến lược tạo đường chạy dao mạnh mẽ cùng với các công cụ để kiểm soát hiệu quả công cụ cắt để có khả năng gia công chi tiết, đồng thời không làm giảm tính dễ sử dụng. Thích hợp cho người dùng khó tính với các yêu cầu sản xuất phức tạp. Cấu hình sản phẩm này bao gồm tất cả các chức năng có trong cấu hình Expert (EXP).
  RhinoCAM-MILL: Cung cấp giải pháp phay dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ, lý tưởng cho khuôn, khuôn & dụng cụ, gia công gỗ, tạo nguyên mẫu nhanh và gia công tổng quát.
 • RhinoCAM-TURN: dành cho máy tiện và trung tâm tiện mang lại giá trị vượt trội cho khoản đầu tư của bạn.
 • RhinoCAM-NEST: Cung cấp hai khả năng lồng nhau chính: Lồng hình chữ nhật và Lồng hình dạng thật. Đối với cả hai giải pháp RhinoCAM-NEST, các hình dạng CAD 2D riêng lẻ có thể được sắp xếp trên các trang tính theo số lượng, khoảng cách, chỉnh sửa, mô hình hóa do người dùng xác định và với điều khiển hướng, bao gồm các hạn chế về hạt vật liệu.
 • RhinoCAM-ART: giới thiệu các kỹ thuật mô hình hóa mới thú vị để mô hình hóa các hình dạng nghệ thuật bằng cách sử dụng hình ảnh bitmap raster. Được sử dụng cùng với các công cụ tạo mô hình 3D của RhinoCAM, nó cung cấp một bộ kỹ thuật tạo mô hình bổ sung cho thiết kế đồ trang sức, tạo bảng hiệu và tạo mô hình.
 • RhinoCAM-MESH: cung cấp các công cụ hiệu quả, dễ dàng và tự động để dọn dẹp, giảm bớt, tinh chỉnh và chuẩn bị dữ liệu lưới 3D cho các ứng dụng hạ nguồn như gia công NC và In 3D.

Tham khảo thêm

 • Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại Pacisoft với hơn 10,000 sản phẩm nổi tiếng toàn cầu
 • Các phần mềm, giải pháp hữu ích từ RhinoCAM đầy đủ trong danh mục CAD & PLM, CAM
 • Xem các bài viết về RhinoCAM tại đây
 • Đừng quên nhấn nút liên hệ để nhận tư vấn & báo giá tại PACISOFT NGAY HÔM NAY!

RhinoCAM-NEST là một phần mềm mở rộng cho RhinoCAM, được phát triển bởi MecSoft Corporation, với mục đích tối ưu hóa quy trình cắt và sắp xếp tấm vật liệu để tiết kiệm thời gian và vật liệu. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của RhinoCAM-NEST:

 • Tối ưu hóa sắp xếp vật liệu: RhinoCAM-NEST cho phép người dùng sắp xếp tự động các mô hình 2D lên tấm vật liệu, như tấm gỗ, kim loại hay nhựa. Phần mềm sẽ tối ưu hóa vị trí và hướng của mỗi mô hình để tiết kiệm diện tích vật liệu và giảm số lần cắt.

 • Hỗ trợ nhiều loại vật liệu: RhinoCAM-NEST hỗ trợ nhiều loại vật liệu khác nhau, bao gồm gỗ, kim loại, nhựa, mica và nhiều loại tấm vật liệu khác. Điều này giúp người dùng sắp xếp và tối ưu hóa gia công cho các nguyên liệu phổ biến trong ngành công nghiệp.

 • Tùy chỉnh sắp xếp và cắt: Phần mềm cho phép người dùng tùy chỉnh các tham số sắp xếp và cắt, bao gồm khoảng cách giữa các mô hình, hướng sắp xếp, hướng cắt, và các tham số khác. Điều này giúp tăng khả năng linh hoạt và kiểm soát trong quá trình tạo ra kế hoạch sắp xếp và cắt.

 • Tích hợp dữ liệu từ Rhino: RhinoCAM-NEST tích hợp chặt chẽ với Rhino, cho phép người dùng truy cập trực tiếp đến các mô hình 2D được thiết kế trong Rhino và sử dụng chúng để tạo ra kế hoạch sắp xếp và cắt tối ưu.

 • Xem trước và kiểm tra trước: Phần mềm cung cấp các chế độ xem trước để người dùng có thể xem trước kết quả sắp xếp và cắt dự kiến trên các tấm vật liệu. Điều này giúp đảm bảo rằng quy trình sắp xếp và cắt được thực hiện đúng như mong đợi trước khi thực hiện thực tế.

NEST 

Manufacturer/ Nhà sản xuất RhinoCAM
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm CAD & PLM, CAM
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm RHCNE
Collections/ Dòng sản phẩm

CAM

Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win/Mac
Product Type/ Loại sản phẩm Perpetual License/ Có thời hạn gói Support
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền License Lâu dài/ Support 1 – 3 năm hoặc thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by MecSoft Corporation
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

GIẤY PHÉP NÂNG CAO
Những cải tiến sau đây đã được triển khai trong hệ thống cấp phép cho RhinoCAM.
1. Một loại giấy phép Đám mây mới đã được giới thiệu. Đây sẽ là mô hình giấy phép mặc định cho người dùng. Lợi ích lớn nhất của mô hình này là việc khóa máy tính sẽ được loại bỏ một cách hiệu quả, do đó MecSoft không cần phải can thiệp vào việc đặt lại giấy phép bị khóa. Tóm lại, các mô hình cấp phép sau đây có sẵn trong RhinoCAM 2022.

1. Đám mây – Giấy phép này có thời gian thuê là 8 giờ. Nếu giấy phép không được sử dụng trong 8 giờ, thì giấy phép đó sẽ có sẵn để sử dụng trên các máy khác. Giấy phép này cần truy cập internet công cộng để kích hoạt và gia hạn hợp đồng thuê giấy phép định kỳ. Đây là mô hình giấy phép mặc đsaịnh mà tất cả người dùng sẽ được cung cấp.
2. Nút bị khóa – Giấy phép này bị khóa đối với một máy duy nhất và không thể chuyển từ máy này sang máy khác. Giấy phép này chỉ cần truy cập internet công cộng để kích hoạt lần đầu. Hạn chế lớn nhất của giấy phép này là, nếu vì bất kỳ lý do gì mà máy không sử dụng được, thì không thể lấy lại hoặc chuyển nhượng giấy phép.
3. Mạng bị khóa – Giấy phép này là nhiều giấy phép thả nổi bị khóa với mạng. Giống như giấy phép Nổi ở trên, nó cũng cần truy cập internet công cộng để kích hoạt và gia hạn hợp đồng thuê giấy phép định kỳ. Ưu điểm của giấy phép này là khách hàng có thể bị khóa vào mạng, do đó ngăn chặn việc vô tình xóa hoặc đánh cắp (các) giấy phép
4. Mạng – Giấy phép này sử dụng LAN Daemon được xây dựng trên CentOS 7.0 để cung cấp giấy phép bên trong mạng máy chủ. Giấy phép này chỉ được sử dụng cho các trang web hoàn toàn tối như các trang web quân sự và có tính nhạy cảm cao. Nó thường không có sẵn cho các tổ chức thương mại hoặc giáo dục.

2. Mô hình giấy phép Khóa mạng đã được cải tiến đáng kể và trở nên mạnh mẽ hơn. Đây sẽ là mô hình cấp phép mặc định sẽ được sử dụng
cho nhiều giấy phép yêu cầu chạy trong mạng.
3. Hỗ trợ cho Centos 7.0 đã được thêm vào sản phẩm máy chủ cấp phép Mạng MecSoft.
4. Tên máy tính hiện được chụp và hiển thị khi kích hoạt giấy phép

Xem thêm chi tiết hướng dẫn tại đây:

https://mecsoft.com/WhatsNew/WhatsNewInRhinoCAM2022.pdf

System Requirements 

Rhino runs on Windows and Mac desktop and laptop computers with:

Rhino 7 for Windows
Hardware

 • 64-bit Intel or AMD processor (Not ARM)
 • 8 GB memory (RAM) or more is recommended.
 • 600 MB disk space.
 • OpenGL 4.1 capable video card is recommended.
 • 4 GB Video RAM or more recommended.
 • A Multiple-button mouse with a scroll wheel is recommended.
 • SpaceNavigator optional
 • Apple Intel hardware with Boot Camp optional.
  (Boot Camp is not supported on Apple Silicon M1 Macs.)

Windows Operating Systems
Windows 11, 10 or 8.1.
Windows VDI (Virtual Desktop Infrastructure)
Internet connection for

 • Download.
 • License validation.
 • Rhino account for:
 • Technical support on the forum.
 • Cloud Zoo license management.

User recommendations
Since we can’t test every possible hardware combination, you can get hardware recommendations from other users…

Not supported

 • Windows 8 and older
 • Windows Server direct login
 • Boot Camp on Apple Silicon M1 Macs.
 • Virtualization systems such as VMWare, Remote Desktop, and Parallels
 • Linux
 • ARM processors including the Microsoft SQ® 1 and 2
 • Chromebooks

Xem thêm chi tiết hướng dẫn tại đây:

https://mecsoft.com/DataSheets/RhinoCAM2018/DataSheet.pdf

Tải xuống RhinoCAM 2022​:

Để biết thêm thông tin về kích hoạt và chuyển giấy phép, hãy tải xuống và đọc  Hướng dẫn kích hoạt giấy phép .

https://mecsoft.com/download-rhinocam-2022/