SprutCAM X Robot

Thương hiệu: SprutCAM | Mã sản phẩm: SPCAMXRB

SprutCAM X Robot là một giải pháp gia công rô-bốt hiệu quả để tạo nhanh các chuyển động 3D phức tạp không va chạm trong mã 6 trục gốc trở lên.

 • Một loạt các chiến lược đường chạy dao dành cho phay, cắt, hàn, phụ gia, đánh bóng, sơn, gia công thô đá.
 • Xử lý các điểm kỳ dị, va chạm, đạt đến giới hạn vùng và các chuyển động trục dự phòng bằng một công cụ mạnh mẽ chuyên dụng.
 • Mô phỏng tế bào robot đầy đủ, mô phỏng loại bỏ vật liệu.

☛ Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

 • Dành cho doanh nghiệp
 • Thời hạn bản quyền: Vĩnh viễn

Sprut Technology đã làm việc về phát triển phần mềm CAM từ năm 1987. Trong suốt thời gian dài này, Sprut Technology đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực sản xuất có sự hỗ trợ của máy tính. Sprut Technology bao gồm các chuyên gia và học viên trong các công nghệ giúp lập trình CNC dễ dàng hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn cho khách hàng. Chiến lược đường chạy dao và thuật toán mô phỏng được Sprut Technology phát triển nội bộ và đóng vai trò là nền tảng cho phần mềm.

Sprut Technology củng cố cam kết của mình đối với sự xuất sắc về mặt kỹ thuật bằng cách dành gần 25% doanh thu hàng năm cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm đang diễn ra. Sự tập trung dài hạn này đã tạo ra những đổi mới công nghệ mạnh mẽ đã đưa SprutCAM X lên vị trí dẫn đầu ngành kể từ khi ra mắt thị trường vào năm 1997.

Các hoạt động bán hàng và hỗ trợ được đặt tại Châu Á, Châu Phi, Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu và Úc. Heqduarters của công ty đang ở Limassol, Síp. Các máy chủ chính chạy phần mềm được đặt tại Đức.

Ngày nay, Sprut Technology có hàng nghìn lượt cài đặt các sản phẩm của mình trên khắp thế giới tại Hoa Kỳ, Canada, Brazil, Vương quốc Anh, Hà Lan, Ý, Đức, Ba Lan, Tây Ban Nha, Trung Quốc, v.v.

SprutCAM gồm 2 sản phẩm chính:

 • SprutCAM X: là phần mềm CAD/CAM có quy trình làm việc hợp lý và chức năng toàn diện. Tương thích với mọi máy CNC: Mill 3/4 và 5 trục, Lathe, Mill-turn, Swiss, MTM, EDM. Tính toán đường chạy dao được thực hiện có tính đến động học đầy đủ của máy và các giới hạn bao gồm tránh va chạm và kiểm soát giới hạn trục.
 • SprutCAM X Robot: Một môi trường duy nhất cho lập trình ngoại tuyến (OLP) của rô-bốt công nghiệp. Một giải pháp gia công rô-bốt hiệu quả để tạo nhanh các chuyển động 3D phức tạp không va chạm trong mã 6 trục gốc trở lên (không yêu cầu chuyển đổi 5 đến 6 trục).

Tham khảo thêm

 • Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại Pacisoft với hơn 10,000 sản phẩm nổi tiếng toàn cầu
 • Các phần mềm, giải pháp hữu ích từ SprutCAM đầy đủ trong danh mục CAD & PLM, CAM
 • Xem các bài viết về SprutCAM tại đây
 • Đừng quên nhấn nút liên hệ để nhận tư vấn & báo giá tại PACISOFT NGAY HÔM NAY!

SprutCAM X Robot là một phiên bản đặc biệt của phần mềm SprutCAM X, được thiết kế đặc biệt để lập trình và điều khiển các robot công nghiệp trong quá trình tự động hóa. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của SprutCAM X Robot:

 • Hỗ trợ nhiều loại robot: SprutCAM X Robot hỗ trợ nhiều loại robot công nghiệp khác nhau, bao gồm robot hàn, robot phun sơn, robot gia công, robot lắp ráp và nhiều loại robot khác. Điều này cho phép người dùng áp dụng SprutCAM X Robot cho một loạt các ứng dụng trong tự động hóa.

 • Tích hợp CAD: SprutCAM X Robot tích hợp công cụ thiết kế CAD, cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa mô hình 3D trực tiếp trong phần mềm. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi làm việc trên các dự án tự động hóa.

 • Tích hợp kinematics robot: SprutCAM X Robot cung cấp tính năng đặc biệt để xác định kinematics của robot, bao gồm quỹ đạo di chuyển, hạn chế vị trí và các thông số khác. Điều này giúp người dùng xác định được các bước di chuyển và vị trí chính xác của robot trong quá trình tự động hóa.

 • Tích hợp hệ thống điều khiển robot: SprutCAM X Robot hỗ trợ tích hợp với các hệ thống điều khiển robot phổ biến, như Siemens, Fanuc, ABB, KUKA và nhiều hệ thống khác. Điều này cho phép người dùng tạo chương trình điều khiển robot trực tiếp từ phần mềm SprutCAM X Robot.

 • Phân tích và tối ưu hóa: SprutCAM X Robot cung cấp các công cụ phân tích mô phỏng quá trình tự động hóa, cho phép người dùng xem trước và kiểm tra quá trình hoạt động của robot trước khi triển khai. Nó cũng có khả năng tối ưu hóa chương trình điều khiển robot để đảm bảo hiệu suất tối đa và an toàn.

 • Giao diện người dùng thân thiện: SprutCAM X Robot có giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng.

CAM-X-Robot 

Manufacturer/ Nhà sản xuất SprutCAM
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm CAD & PLM, CAM
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm SprutCAM X Robot
Collections/ Dòng sản phẩm

CAM

Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win/Mac
Product Type/ Loại sản phẩm Perpetual License/ Có thời hạn gói Support
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền License Lâu dài/ Support 1 – 3 năm hoặc thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by Sprut Technology
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Giấy phép

Phạm vi Giấy phép
Công ty cấp cho Bạn giấy phép có giới hạn, không độc quyền, không thể hủy bỏ, không thể hủy bỏ để tải xuống, cài đặt và sử dụng Ứng dụng theo đúng các điều khoản của Thỏa thuận này.

Giấy phép được Công ty cấp cho Bạn chỉ dành cho các mục đích của bạn theo đúng các điều khoản của Thỏa thuận này.

Hạn chế giấy phép
Bạn đồng ý không, và Bạn sẽ không cho phép người khác:

Sử dụng PHẦN MỀM hoặc cho phép sử dụng PHẦN MỀM trên nhiều máy tính (đơn) hoặc máy trạm (mạng) đồng thời;

Cấp phép, bán, thuê, cho thuê, chuyển nhượng, phân phối, truyền tải, thuê ngoài, tiết lộ hoặc khai thác thương mại Ứng dụng hoặc cung cấp Ứng dụng cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Sửa đổi, tạo các sản phẩm phái sinh, tháo rời, giải mã, biên dịch ngược hoặc thiết kế đảo ngược bất kỳ phần nào của Ứng dụng.

Xóa, thay đổi hoặc làm mờ bất kỳ thông báo sở hữu nào (bao gồm mọi thông báo về bản quyền hoặc thương hiệu) của Công ty hoặc các chi nhánh, đối tác, nhà cung cấp hoặc người cấp phép của Ứng dụng.

Sở hữu trí tuệ
Ứng dụng, bao gồm nhưng không giới hạn ở tất cả bản quyền, bằng sáng chế, thương hiệu, bí mật thương mại và các quyền sở hữu trí tuệ khác, đang và sẽ vẫn là tài sản duy nhất và độc quyền của Công ty.

Công ty sẽ không có nghĩa vụ phải bồi thường hoặc bảo vệ Bạn đối với bất kỳ khiếu nại nào của bên thứ ba phát sinh từ hoặc liên quan đến Ứng dụng. Trong phạm vi Công ty được yêu cầu bồi thường theo luật hiện hành, Công ty sẽ tự chịu trách nhiệm điều tra, bảo vệ, giải quyết và giải quyết mọi khiếu nại rằng Ứng dụng hoặc việc bạn sử dụng Ứng dụng vi phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào của bên thứ ba.

Lời đề nghị của bạn
Mọi phản hồi, nhận xét, ý tưởng, cải tiến hoặc đề xuất do Bạn cung cấp cho Công ty liên quan đến Ứng dụng sẽ vẫn là tài sản độc quyền và duy nhất của Công ty.

Công ty sẽ được tự do sử dụng, sao chép, sửa đổi, xuất bản hoặc phân phối lại các Đề xuất cho bất kỳ mục đích nào và theo bất kỳ cách nào mà không có bất kỳ khoản tín dụng hoặc bất kỳ khoản bồi thường nào cho Bạn.

Sửa đổi ứng dụng
Công ty bảo lưu quyền sửa đổi Ứng dụng hoặc bất kỳ dịch vụ nào mà Ứng dụng kết nối, có hoặc không có thông báo và không chịu trách nhiệm pháp lý với Bạn.

Cập nhật cho ứng dụng
Đôi khi, Công ty có thể cung cấp các cải tiến hoặc cải tiến cho các tính năng/chức năng của Ứng dụng, có thể bao gồm các bản vá, sửa lỗi, cập nhật, nâng cấp và các sửa đổi khác.

Các bản cập nhật có thể sửa đổi hoặc xóa một số tính năng và/hoặc chức năng nhất định của Ứng dụng. Bạn đồng ý rằng Công ty không có nghĩa vụ (i) cung cấp bất kỳ Bản cập nhật nào hoặc (ii) tiếp tục cung cấp hoặc kích hoạt bất kỳ tính năng và/hoặc chức năng cụ thể nào của Ứng dụng cho Bạn.

Bạn cũng đồng ý rằng tất cả các bản cập nhật hoặc bất kỳ sửa đổi nào khác sẽ (i) được coi là một phần không thể thiếu của Ứng dụng và (ii) tuân theo các điều khoản và điều kiện của Thỏa thuận này.

Bảo trì và hỗ trợ
Bảo trì được cung cấp bởi Đại lý ứng dụng. Bản thân Công ty không cung cấp bất kỳ bảo trì hoặc hỗ trợ nào cho việc tải xuống và sử dụng Ứng dụng. Trong phạm vi mà luật hiện hành yêu cầu bất kỳ bảo trì hoặc hỗ trợ nào, Công ty sẽ có nghĩa vụ cung cấp bất kỳ bảo trì hoặc hỗ trợ nào như vậy.

Dịch vụ của bên thứ ba
Ứng dụng có thể hiển thị, bao gồm hoặc cung cấp nội dung của bên thứ ba (bao gồm dữ liệu, thông tin, ứng dụng và các dịch vụ sản phẩm khác) hoặc cung cấp liên kết đến các trang web hoặc dịch vụ của bên thứ ba.

Bạn thừa nhận và đồng ý rằng Công ty sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ Dịch vụ của bên thứ ba nào, bao gồm tính chính xác, đầy đủ, kịp thời, hiệu lực, tuân thủ bản quyền, tính hợp pháp, đúng đắn, chất lượng hoặc bất kỳ khía cạnh nào khác của chúng. Công ty không thừa nhận và sẽ không có bất kỳ nghĩa vụ hoặc trách nhiệm nào đối với Bạn hoặc bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác đối với bất kỳ Dịch vụ của bên thứ ba nào.

Bạn phải tuân thủ Điều khoản thỏa thuận của bên thứ ba hiện hành khi sử dụng Ứng dụng. Dịch vụ của bên thứ ba và các liên kết sau đó chỉ được cung cấp để tạo thuận tiện cho Bạn và Bạn hoàn toàn tự chịu rủi ro khi truy cập và sử dụng chúng cũng như tuân theo Điều khoản và điều kiện của bên thứ ba đó.

Xem chi tiết tại đây:

https://sprutcam.com/license-agreement/

Yêu cầu hệ thống

Cấu hình PC tối thiểu và khuyến nghị cho SprutCAM Robot

 

Tối thiểu  (dự án vừa và nhỏ)

Đề xuất  (dự án lớn)

HĐH  *, **

WindowsVista

Windows 10

CPU

32-bit

64-bit

Ký ức

RAM 2GB

RAM 32GB

Băng hình

Thẻ hỗ trợ OpenGL (OpenGL 1.2) 512 MB

Thẻ hỗ trợ OpenGL (OpenGL 1.5) 1 GB trở lên

Kho

Ổ cứng có ít nhất 5GB dung lượng trống

Ổ cứng thể rắn (SSD) với ít nhất 10GB dung lượng trống

Màn hình

1280x960 trở lên, 65535 màu trở lên

1920x1080 trở lên, màu sắc trung thực, màn hình kép

thiết bị trỏ

Tương thích với chuột của Microsoft

Tương thích với chuột 3D 3Dconnexion

Internet

 

Kết nối internet DSL hoặc nhanh hơn

Lưu ý  :        Cấu hình khuyến nghị của máy tính phụ thuộc nhiều vào độ phức tạp của các mô hình được gia công và chất lượng gia công. Mô hình càng phức tạp và yêu cầu chất lượng gia công càng cao thì càng cần thực hiện nhiều phép tính để tạo đường chạy dao chuyển động  của dụng cụ . Do đó, thông số kỹ thuật của máy tính càng cao thì việc tính toán sẽ được thực hiện càng nhanh.

* SprutCAM không được hỗ trợ trên các máy dựa trên Apple Macintosh®. Một số khách hàng đã thành công khi chạy SprutCAM trong môi trường Windows ảo trên máy tính Mac sử dụng Boot Camp hoặc bất kỳ trình giả lập Windows nào (Wine, Parallels Desktop, VirtualBox, VMware Fusion, CrossOver, v.v.). Mặc dù người dùng cuối có thể chọn chạy Windows trên MAC® nhưng điều này không được SprutCAM hỗ trợ.

** Phần mềm chống vi-rút: Hầu hết các máy tính ngày nay đều có một số loại phần mềm chống vi-rút để bảo vệ khỏi phần mềm độc hại không mong muốn. Trong một số trường hợp, chúng được phát hiện là can thiệp vào các ứng dụng như SprutCAM đang chạy trên PC. SPRUT Technology không đề xuất các sản phẩm cụ thể nhưng nếu bạn thấy các sự cố không mong muốn, đó có thể là xung đột với phần mềm chống vi-rút. Phần mềm bên ngoài được dịch vụ Kaspersky Antivirus kiểm tra và chúng tôi được tin cậy về phần mềm của mình. Thử tạm thời vô hiệu hóa phần mềm diệt vi-rút hoặc đặt ngoại lệ cho SprutCAM.

 

Tải xuống SprutCAM X SprutCAM X Robot:

https://sprutcam.com/download/