Rhinoceros 3D Full License for Single-user

Thương hiệu: RHINO | Mã sản phẩm: RHINO3D-SINGL

Rhinoceros 3D Full License for Single-user hỗ trợ tạo, chỉnh sửa, phân tích, lập tài liệu, kết xuất, tạo hiệu ứng động và dịch curves, bề mặt và chất rắn NURBS, hình học phân khu (SubD), đám mây điểm và lưới đa giác. Không có giới hạn về độ phức tạp, mức độ hoặc kích thước ngoài phần cứng của bạn.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • Các công cụ tạo mô hình 3D dạng tự do không giới hạn
 • Độ chính xác 
 • Khả năng tương thích 
 • Đọc và sửa chữa
 • Rhino cho Mac

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: Lâu dài
 • Loại bản quyền: Vĩnh viễn
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn | Nâng cấp
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Rhinoceros 3D Full License for Single-user tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Rhinoceros 3D Full License for Single-user là một gói phần mềm mô hình hóa CAD 3D có thể giúp bạn mô hình hóa các thiết kế một cách chuẩn xác, sẵn sàng cho kết xuất đồ họa (rendering), diễn hoạt (animation), vẽ phác thảo (drafting), thiết kế và xây dựng (engineering), phân tích, và  sản xuất. Rhino là một công cụ tạo hình bề mặt NURBS dạng tự do (free-form).

Với Rhino, bạn có thể tạo, chỉnh sửa, phân tích, lập tài liệu, kết xuất, tạo hoạt ảnh và dịch các đường cong NURBS, bề mặt và khối,  subD, point cloud và lưới đa giác. Khi thiết kế, bạn sẽ không bị giới hạn bởi độ phức tạp, mức độ và kích thước của mô hình.

Các tính năng đặc biệt bao gồm:

 • Các công cụ mô hình 3D không bị hạn chế như những các sản phẩm với chi phí cao hơn 20 đến 50 lần khác. Mô hình hóa với bất kỳ hình dạng nào mà bạn có thể tưởng tượng.
 • Độ chính xác cần thiết cho việc thiết kế, các nguyên mẫu, kỹ thuật, phân tích, và sản xuất bất cứ thứ gì từ một chiếc máy bay cho tới đồ trang sức.
 • Tương thích với những phầm mềm khác về thiết kế, phác họa, CAM, kỹ thuật, phân tích, kết xuất đồ họa, hoạt hình, và minh họa.
 • Có khả năng đọc và chỉnh sửa các mesh và những tệp tin IGES phức tạp.   
 •  Phần mềm 3D Rhino khá dễ dàng để tìm hiểu cũng như sử dụng, vì thế, bạn có thể tập trung vào việc thiết kếvà trực quan hóa mà không bị gián đoạn hay phân tâm bởi phần mềm.
 • 3D Rhino có thể sử dụng ngay cả trên một máy tính xách tay thông thường. Không cần yêu cầu phần cứng đặc biệt.
 • Nền tảng phát triển cho hàng trăm sản phẩm 3D đặc biệt.
 • Giá cả phải chăng. Phần cứng thông thường. Đường cong học tập ngắn. Giá mua phải chăng. Không có phí bảo trì.
 • Rhino cho Mac: Trình tạo mô hình 3D linh hoạt nhất thế giới, có sẵn trên macOS.TagsPhần mềm bản quyềnKết xuất 3D3D Modeling - RenderRHINO,...

Tính năng mới

Tạo các hình dạng hữu cơ bằng các công cụ SubD mới của chúng tôi. Chạy Rhino và Grasshopper dưới dạng Phần bổ trợ Revit® với Rhino.Inside.Revit. Sử dụng thuật toán QuadRemesh mạnh mẽ để tạo lưới quad đẹp mắt từ hình học hoặc mắt lưới NURBS. Với bản phát hành này, chúng tôi đã mở khóa các quy trình lập mô hình hoàn toàn mới và tinh chỉnh nhiều tính năng ổn định.

Công cụ tạo mô hình

Điểm: Điểm, đám mây điểm, lưới điểm, trích xuất từ ​​các đối tượng, đánh dấu (giao điểm, chia, góc nháp, kết thúc, gần nhất, tiêu điểm).

Đường cong: Đường, đa tuyến, đa tuyến trên lưới, đường cong dạng tự do, hình tròn, cung, elip, hình chữ nhật, đa giác, xoắn, xoắn ốc, hình nón, văn bản TrueType, nội suy điểm, điểm điều khiển (đỉnh), phác thảo.

Đường cong từ các đối tượng khác: Qua các điểm, qua đa tuyến, mở rộng, tiếp tục đường cong, bo góc, vát, lệch, pha trộn, pha trộn cung, từ hai chế độ xem, tween, mặt cắt ngang, giao điểm, đường viền trên bề mặt NURBS hoặc lưới, mặt cắt trên bề mặt NURBS hoặc lưới, đường viền, hình bóng, trích xuất isoparm, trích xuất đồ thị độ cong, phép chiếu, kéo lùi, phác thảo, khung dây, tách phần cắt, bản vẽ 2D có kích thước và văn bản, làm phẳng các bề mặt có thể phát triển.

Bề mặt: Từ 3 hoặc 4 điểm, từ 3 hoặc 4 đường cong, từ các đường cong phẳng, từ mạng lưới các đường cong, hình chữ nhật, mặt phẳng có thể biến dạng, đùn, ruy băng, thước kẻ, gác xép với khớp tiếp tuyến, có thể phát triển, quét dọc theo đường có khớp cạnh, quét dọc theo hai đường cong đường ray với tính liên tục của cạnh, xoay, xoay đường ray, tween, pha trộn, vá, xếp nếp, lưới điểm, trường chiều cao, góc lượn, vát, lệch, mặt phẳng qua các điểm, văn bản TrueType, văn bản Unicode (byte kép).

Chất rắn: Hộp, hình cầu, hình trụ, ống, ống, hình nón, hình nón cụt, kim tự tháp, hình chóp cụt, ellipsoid, hình xuyến, đường cong phẳng đùn, bề mặt đùn, lỗ phẳng có nắp, nối các bề mặt, vùng, hợp nhất không đa dạng, văn bản TrueType, Unicode ( byte kép) văn bản.

Lưới: Từ các bề mặt NURBS, từ nhiều đường khép kín, mặt lưới, mặt phẳng, hộp, hình trụ, hình nón và hình cầu.

Chỉnh sửa

Công cụ chung: Xóa, xóa các bản sao, nối, hợp nhất, cắt, bỏ cắt, tách, nổ, mở rộng, phi lê, vát, thuộc tính đối tượng, lịch sử.

Công cụ chuyển đổi: Cắt, sao chép, dán, di chuyển, xoay, phản chiếu, chia tỷ lệ, kéo dài, căn chỉnh, mảng, xoắn, uốn cong, làm côn, cắt, bù, định hướng, chảy dọc theo đường cong, kéo, chiếu, chỉnh sửa hộp, đập vỡ, squish.

Điểm và đường cong: Kiểm soát điểm, chỉnh sửa điểm, tay lái, trơn tru, công bằng, thay đổi mức độ, thêm/xóa nút thắt, thêm đường gấp khúc, xây dựng lại, trang bị lại, khớp, đơn giản hóa, thay đổi trọng lượng, định kỳ, điều chỉnh độ phồng ở cuối, điều chỉnh đường may, định hướng cạnh, chuyển đổi thành cung, đa tuyến hoặc phân đoạn đường.

Bề mặt: Các điểm điều khiển, tay lái, thay đổi độ, thêm/xóa các nút thắt, khớp, mở rộng, hợp nhất, nối, bỏ cắt, chia bề mặt bằng isoparms, xây dựng lại, thu nhỏ, tạo định kỳ, Boolean (liên kết, khác biệt, giao điểm), hủy kiểm soát các bề mặt có thể phát triển, mảng dọc theo đường cong trên bề mặt.

Chất rắn: Các cạnh bo tròn, bề mặt trích xuất, vỏ, Booleans (sự hợp nhất, sự khác biệt, giao điểm).

Lưới: Nổ, nối, hàn, thống nhất các quy tắc, áp dụng cho bề mặt, giảm đa giác.

Giao diện

Giao diện người dùng: Phối hợp đọc ra, khu vực lệnh nổi/có thể gắn được, các lệnh bật lên được sử dụng gần đây, các tùy chọn lệnh có thể nhấp, dòng lệnh tự động hoàn thành, các lệnh bật lên có thể tùy chỉnh, trình quản lý lớp bật lên, đồng bộ hóa các chế độ xem, dựa trên máy ảnh thao tác xem, hình ảnh phù hợp với phối cảnh, nút chuột giữa có thể định cấu hình, biểu tượng tùy chỉnh và không gian làm việc của người dùng, thanh công cụ bật lên có thể tùy chỉnh, thanh công cụ trong suốt, menu nhấp chuột phải theo ngữ cảnh, hỗ trợ nhiều màn hình, sao chép phím Alt và hỗ trợ phần cứng OpenGL với tính năng khử răng cưa.

Hỗ trợ xây dựng: Hoàn tác và làm lại không giới hạn, hoàn tác và làm lại nhiều lần, đầu vào số chính xác, đơn vị bao gồm feet và inch và phân số, bộ lọc điểm .x, .y, .z, chụp đối tượng với thẻ xác định, chụp lưới, chỉnh hình, phẳng, có tên mặt phẳng dựng, mặt phẳng dựng tiếp theo và trước đó, định hướng mặt phẳng dựng trên đường cong, lớp, lọc lớp, nhóm, bitmap nền, ẩn/hiện đối tượng, hiển thị đối tượng đã chọn, chọn theo lớp, chọn trước nhất, màu, loại đối tượng, đối tượng cuối cùng, và bộ lựa chọn trước đó, hoán đổi các đối tượng ẩn, khóa/mở khóa đối tượng, mở khóa các đối tượng đã chọn, điều khiển và chỉnh sửa bật/tắt điểm và tắt điểm cho các đối tượng đã chọn.

Rhino cho Mac tận dụng các quy ước giao diện người dùng macOS.

Trưng bày

Các tính năng bao gồm đồ họa 3D cực nhanh, khung nhìn không giới hạn, bóng mờ, khung nhìn làm việc, khung nhìn làm việc theo phối cảnh, khung nhìn được đặt tên, khung nhìn nổi, hiển thị toàn màn hình, hỗ trợ thứ tự vẽ, phối cảnh hai điểm, mặt phẳng cắt và tỷ lệ một đối một để xem các mô hình ở kích thước đầy đủ.

Mới:

 • Một số mô hình sẽ hiển thị nhanh hơn đáng kể, chẳng hạn như những mô hình có khối lồng nhau, bố cục có nhiều dạng xem chi tiết và những mô hình có nhiều đối tượng văn bản.
 • Chế độ hiển thị kết xuất thu được nhiều ánh sáng hơn ở chế độ làm việc thời gian thực.
 • Viewports và Rhino Render hiện sử dụng cùng một cài đặt kết xuất.
 • Hỗ trợ màu trong suốt trên các lớp và đối tượng.
 • Mỗi màu mặt hỗ trợ cho polysurfaces và SubD.

Kết xuất và trình bày

Trình bày chất lượng cao là rất quan trọng đối với hầu hết các dự án thiết kế.

Các tính năng bao gồm : Rhino Render, kết xuất raytrace với kết cấu, vết lồi, vùng sáng, độ trong suốt, điểm nổi bật với điểm nóng, điều khiển góc và hướng, đèn điểm, đèn định hướng, đèn hình chữ nhật, đèn tuyến tính và bóng đổ cũng như độ phân giải có thể tùy chỉnh, xem trước kết xuất thời gian thực, xem trước kết xuất thời gian thực đối tượng đã chọn, bàn xoay, xuất sang nhiều định dạng tệp phổ biến được sử dụng bởi trình kết xuất, hỗ trợ plugin kết xuất, cài đặt được lưu trong tệp.

Mới:

 • Công nghệ kết xuất tiến bộ hiện đại bao gồm việc sử dụng nâng cao cả phần cứng CPU và GPU.
 • Bộ khử nhiễu : Tạo ra các kết xuất đẹp mắt trong một khoảng thời gian ngắn bằng cách sử dụng Bộ khử nhiễu trong Rhino. Các bộ lọc Hiệu ứng Hậu kỳ này sử dụng các kỹ thuật Trí tuệ Nhân tạo để loại bỏ "nhiễu" nổi hạt khỏi kết xuất nháp của bạn, giúp giảm đáng kể thời gian đạt được hình ảnh chất lượng cao.
 • Plugin có thể mở rộng Hậu hiệu ứng, ánh xạ tông màu và bộ lọc hình ảnh cuối cùng.
 • Vật liệu kết xuất dựa trên vật lý (PBR) : Vật liệu PBR (Kết xuất dựa trên vật lý) là lựa chọn tốt nhất để kết xuất và thuyết trình cho các chuyên gia kết xuất muốn có vật liệu giống như thật. Chúng nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn cho các thư viện tài liệu, tác giả nội dung, ứng dụng quét và được hỗ trợ trong nhiều ứng dụng hiện đại. Các vật liệu PBR được hỗ trợ nguyên bản trong các công cụ kết xuất và chế độ xem của Rhino.

Soạn thảo

Mọi loại thiết kế sản phẩm vật lý đều dựa vào minh họa kỹ thuật và bản vẽ 2D để truyền đạt chính xác các ý tưởng, thông số kỹ thuật và hướng dẫn cho mọi người trong quá trình thiết kế, phát triển và chế tạo. Mục tiêu của chúng tôi đối với Rhino là làm cho việc tạo các bản vẽ và hình minh họa 2D cho mọi lĩnh vực trong mọi hệ thống ký hiệu và phong cách trực quan được sử dụng trên toàn thế giới trở nên dễ dàng hơn.

Các đối tượng chú thích bao gồm mũi tên, dấu chấm, kích thước (ngang, dọc, căn chỉnh, xoay, hướng tâm, đường kính, góc), khối văn bản, đường dẫn, loại bỏ dòng ẩn, hỗ trợ Unicode (byte kép) cho văn bản, kích thước và ghi chú. Kích thước trong chế độ xem phối cảnh được hỗ trợ.

Chế tạo kỹ thuật số

Như bạn có thể biết, dự án phát triển Rhino đã bắt đầu cách đây gần 20 năm nhằm cung cấp cho các nhà thiết kế hàng hải các công cụ để xây dựng các mô hình máy tính có thể được sử dụng để điều khiển thiết bị chế tạo được điều khiển kỹ thuật số được sử dụng trong nhà máy đóng tàu.

Chúng tôi tiếp tục tập trung vào thực tế là các thiết kế chỉ hữu ích khi chúng được tạo ra và đến tay người tiêu dùng. Với chi phí chế tạo kỹ thuật số và công nghệ in 3D giảm nhanh chóng, ngày càng có nhiều nhà thiết kế có quyền truy cập trực tiếp vào thiết bị chế tạo kỹ thuật số 3D.

Mặc dù chúng tôi không phải là chuyên gia về tất cả các quy trình chế tạo, sản xuất hoặc xây dựng, nhưng chúng tôi tập trung vào việc đảm bảo rằng các mô hình Rhino có thể đủ chính xác và có thể truy cập được đối với tất cả các quy trình liên quan đến thiết kế trở thành hiện thực.

Công cụ lưới

Các công cụ nhập, xuất, tạo và chỉnh sửa lưới mạnh mẽ rất quan trọng đối với tất cả các giai đoạn thiết kế, bao gồm:

 • Chuyển dữ liệu 3D đã chụp từ quá trình số hóa và quét sang Rhino dưới dạng mô hình lưới.
 • Trao đổi dữ liệu lưới với nhiều ứng dụng như SketchUp® và Modo®.
 • Xuất lưới để phân tích và kết xuất.
 • Xuất khẩu lưới để tạo mẫu và chế tạo.
 • Chuyển đổi NURBS thành mắt lưới để hiển thị và hiển thị.
 • QuadRemesh : Nhanh chóng tạo lưới tứ giác từ các bề mặt, chất rắn, mắt lưới hoặc SubD hiện có—lý tưởng cho kết xuất, hoạt ảnh, CFD, FEA và kỹ thuật đảo ngược.
 • Cải thiện kết quả giao cắt lưới.

Cả hai công cụ lưới mới và nâng cao, cộng với hỗ trợ cho các mắt lưới có độ chính xác kép, thể hiện và hiển thị chính xác các dạng mặt đất, chẳng hạn như địa hình 3D của một thành phố lớn.

Chụp 3D

Nắm bắt dữ liệu 3D hiện có thường là một trong những bước đầu tiên trong dự án thiết kế. Rhino luôn hỗ trợ trực tiếp cả phần cứng số hóa 3D và dữ liệu đám mây điểm được quét 3D. Rhino hiện hỗ trợ:

 • Mây điểm lớn. Máy quét 3D đã trở nên nhanh hơn và rẻ hơn, làm cho các tệp quét lớn trở nên phổ biến hơn.
 • Khả năng hỗ trợ 64-bit của Rhino và hỗ trợ nâng cao cho bộ đồng xử lý đồ họa giúp bạn có thể làm việc với các đám mây điểm lớn này.
 • LiDAR thu thập dữ liệu địa hình 3D cho nông nghiệp, khảo cổ học, bảo tồn, địa chất, quy hoạch sử dụng đất, khảo sát, giao thông vận tải, cùng với trang trại gió, trang trại năng lượng mặt trời và tối ưu hóa triển khai tháp di động. Rhino cho Windows có hỗ trợ mạnh mẽ cho các plugin, chẳng hạn như RhinoTerrain ™, cung cấp các công cụ đặc biệt cho những người dùng Rhino mới này.

Kiểm tra và Phân tích

Hiện thực hóa thiết kế yêu cầu các mô hình 3D chất lượng cao trong mọi giai đoạn thiết kế, trình bày, phân tích và chế tạo. Rhino bao gồm các công cụ giúp đảm bảo rằng các mô hình 3D được sử dụng trong suốt quá trình của bạn có chất lượng cao nhất có thể.

Phân tích: điểm, chiều dài, khoảng cách, góc, bán kính, hộp giới hạn, hướng bình thường, diện tích, tâm diện tích, khoảnh khắc diện tích, thể tích, tâm thể tích, khoảnh khắc thể tích, thủy tĩnh, độ cong bề mặt, tính liên tục hình học, độ lệch, điểm gần nhất, đồ thị độ cong trên các đường cong và bề mặt, các cạnh trần, các chế độ khung nhìn phân tích bề mặt làm việc (góc nháp, sọc ngựa vằn, bản đồ môi trường với sự pha trộn màu bề mặt, hiển thị các cạnh, hiển thị các cạnh trần, độ cong Gaussian, độ cong trung bình và bán kính cong tối thiểu hoặc tối đa).

Dự án lớn

Các công cụ quản lý tệp để quản lý các dự án và nhóm lớn bao gồm: Ghi chú, mẫu, hợp nhất tệp, xuất các đối tượng đã chọn, lưu nhỏ, lưu gia tăng, xem trước tệp bitmap, xem trước tệp Rhino, xuất với điểm gốc, phiên làm việc (chỉ dành cho Windows), khối, tệp nén cho mắt lưới và hình ảnh xem trước, gửi tập tin qua email.

Khả năng tương thích

Rhino tương thích với hàng trăm sản phẩm CAD, CAM, CAE, kết xuất và hoạt hình khác nhau. Các thư viện openNURBS cho phép hàng trăm ứng dụng khác đọc và ghi các tệp 3DM gốc của Rhino.

Trong Rhino 7, chúng tôi đã cải thiện độ trung thực cho các định dạng hiện có và hỗ trợ SubD nếu có thể. Ngoài ra, bây giờ bạn có thể Sao chép/Dán giữa Rhino và Illustrator®, Inkscape™ và Affinity Designer® (chỉ dành cho Windows)

Grasshopper

Grasshopper là trình chỉnh sửa thuật toán đồ họa đi kèm với Rhino.

Không giống như RhinoScript, Rhino.Python hoặc các ngôn ngữ lập trình khác, Grasshopper không yêu cầu kiến ​​thức về lập trình hoặc viết kịch bản, nhưng vẫn cho phép các nhà phát triển và nhà thiết kế phát triển các thuật toán tạo biểu mẫu mà không cần viết mã.

Mới:

 • Grasshopper Player : Biến các định nghĩa Grasshopper của bạn thành các lệnh của Rhino.
 • Phát hiện xung đột : Tìm kiếm nhanh một số lượng lớn các đối tượng để tìm các điểm giao nhau giữa các cặp đối tượng xung đột.
 • Trình giữ chỗ thành phần : Thành phần trình giữ chỗ cho các plugin bị thiếu.
 • Trình quản lý gói cài đặt các thành phần bị thiếu mà không cần khởi động lại.
 • Các thành phần mới cho Hatch, Rhino.Inside.Revit, v.v.

Những công cụ phát triển

Nền tảng phát triển 3D mạnh mẽ nhất thế giới dành cho các công cụ mô hình hóa, kết xuất, phân tích và chế tạo đặc biệt trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 • Các công cụ phát triển dễ tiếp cận hơn: RhinoCommon (.NET), Grasshopper , Rhino.Python , RhinoScript , trình quản lý giấy phép Zoo cho các plugin và Công cụ cài đặt Rhino là những thành phần chính.
 • Tài liệu toàn diện.
 • Một cộng đồng nhà phát triển tích cực.
 • Mở thêm mã nguồn cho các công cụ phát triển Rhino, bao gồm Rhino.Python, RhinoCommon và trình xem 3DM trên iOS.
 • Các công cụ miễn phí dành cho nhà phát triển, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ tiếp thị và đào tạo. Tất cả các công cụ phát triển của chúng tôi đều có sẵn cho mọi người có giấy phép Rhino hợp lệ. Không cần đăng ký chương trình đặc biệt, hợp đồng, thỏa thuận cấp phép hoặc phê duyệt.
 • Dịch vụ bản địa hóa và dịch thuật có sẵn. 
 • Plugin: SDK Rhino hiển thị hầu hết các hoạt động nội bộ của Rhino, giúp các nhà phát triển bên thứ ba có thể tạo các plugin và tiện ích bổ sung mạnh mẽ. Bộ công cụ I/O của lập trình viên với mã nguồn có sẵn trên trang web openNURBS .
 • Viết kịch bản: Hỗ trợ RhinoScript (VBScript) và Rhino.Python hiển thị hầu hết các hoạt động bên trong của Rhino, giúp phát triển các tập lệnh mạnh mẽ.

XEM THÊM TẠI ĐÂY

Manufacturer/ Nhà sản xuất RHINO
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Thiết kế - Đồ họa - Âm thanh - Video
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm 3D Modeling, VFX, Rendering
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói Pack
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng Windows, Mac
Product TypeLoại sản phẩm Perpetual License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Lâu dài
License management/ Quản lý bản quyền User name
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic 
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Mô hình cấp phép bản quyền phần mềm Rhinoceros 3D Full License for Single-user 

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Xem thêm TÙY CHỌN PHƯƠNG THỨC CẤP PHÉPGIẤY PHÉP của Rhinoceros 3D.

Giấy phép Commercial một người dùng

Giấy phép Commercial một người dùng có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc chia sẻ với một nhóm.

Chọn một trong các tùy chọn sau:

 1. Chuyển nhượng giấy phép giữa nhiều người dùng ở mọi nơi trên thế giới bằng cách chỉ định giấy phép đó cho một Nhóm trong Tài khoản Rhino của bạn.
 2. Chuyển giấy phép giữa nhiều máy tính cho một người dùng bằng cách gán nó cho Tài khoản Rhino .
 3. Chuyển giấy phép giữa nhiều người dùng hoặc máy tính trên mạng riêng bằng cách gán giấy phép đó cho LAN Zoo.
 4. Khóa giấy phép cho một máy tính duy nhất.

Giấy phép Commercial nhiều người dùng

Giấy phép nhiều người dùng thương mại có sẵn dưới dạng gói giấy phép 10 và 50 người dùng. Chúng phải được chia sẻ giữa một nhóm người.

Chọn một trong các tùy chọn sau:

 1. Chuyển giấy phép giữa nhiều máy tính ở mọi nơi trên thế giới bằng cách chỉ định nó cho một Nhóm trong Tài khoản Rhino của bạn .
 2. Chuyển giấy phép giữa nhiều người dùng hoặc máy tính trên mạng riêng bằng cách gán giấy phép đó cho LAN Zoo.
 Rhino 7 for Windows  Rhino 7 for Mac
Hardware
 • 64-bit Intel or AMD processor (Not ARM)
 • 8 GB memory (RAM) or more is recommended.
 • 600 MB disk space.
 • OpenGL 4.1 capable video card is recommended.
 • 4 GB Video RAM or more recommended.
 • A Multiple-button mouse with a scroll wheel is recommended.
 • SpaceNavigator optional
 • Apple Intel hardware with Boot Camp optional.(Boot Camp is not supported on Apple Silicon M1 Macs.)
Hardware
 • Intel Mac or Apple Silicon Mac.
 • 8 GB memory (RAM) or more is recommended.
 • AMD graphics processor recommended on Intel Macs.
 • 5 GB disk space.
 • A Multiple-button mouse with a scroll wheel is recommended. (Magic Mouse not recommended for use with Rhino.)
 • SpaceNavigator and SpaceMouse Wireless optional
Windows Operating Systems
 • Windows 11, 10 or 8.1.
 • Windows VDI (Virtual Desktop Infrastructure)
macOS Operating Systems
 • macOS 13 (Ventura)
 • macOS 12.4 (Monterey)
 • macOS 11.6 (Big Sur)
 • macOS 10.15.7 (Catalina)
 • macOS 10.14.6 (Mojave)
Internet connection for
 • Download.
 • License validation.
 • Rhino account for:
  • Technical support on the forum.
  • Cloud Zoo license management.
Internet connection for
 • Download.
 • License validation.
 • Rhino account for:
  • Technical support on the forum.
  • Cloud Zoo license management.
User recommendations

Since we can’t test every possible hardware combination, you can get hardware recommendations from other users

Not supported
 • macOS 10.13.6 (High Sierra) or older
 • Digitizers (Faro, Microscribe)
 • iPad and iPad Pro
Not supported
 • Windows 8 and older
 • Windows Server direct login
 • Boot Camp on Apple Silicon M1 Macs.
 • Virtualization systems such as VMWare, Remote Desktop, and Parallels
 • Linux
 • ARM processors including the Microsoft SQ® 1 and 2
 • Chromebooks
 

Trải nghiệm dùng thử Rhinoceros 3D Full License for Single-user với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY.

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.