Smartsheet for Business Plan

Thương hiệu: Smartsheet | Mã sản phẩm: SMARTB

Smartsheet for Business là một lựa chọn cấp phép dành riêng cho các doanh nghiệp và tổ chức có quy mô từ nhỏ đến trung bình.

Bao gồm các tính năng nổi trội:

  • Quyền truy cập đầy đủ
  • Hỗ trợ đa người dùng
  • Tính năng cộng tác nâng cao

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng  
  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Smartsheet for Business Plan tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Smartsheet là một nền tảng quản lý công việc dựa trên đám mây, cho phép các tổ chức và cá nhân quản lý, theo dõi và thực hiện các dự án và quy trình công việc một cách hiệu quả. Smartsheet cung cấp một giao diện làm việc dựa trên bảng tính, cho phép người dùng tạo, sắp xếp và tổ chức dữ liệu dễ dàng. Bạn có thể tạo ra các bảng tính linh hoạt với các cột, hàng và ô để theo dõi thông tin, lịch trình, nguồn lực và nhiều hơn nữa.

Smartsheet for Business Plan

Gói Smartsheet for Business cung cấp các công cụ quản lý dự án và công việc mạnh mẽ. Bạn có thể tạo và quản lý biểu đồ Gantt, lập kế hoạch tiến độ, giao nhiệm vụ và phân công công việc cho các thành viên trong nhóm. Điều này giúp bạn theo dõi tiến độ và duy trì sự cân nhắc trong quản lý dự án. Smartsheet for Business cho phép bạn quản lý tài nguyên và lịch trình công việc một cách hiệu quả. Bạn có thể theo dõi khả năng tải công việc của từng thành viên, quản lý sự phụ thuộc công việc và lập kế hoạch theo nguồn lực.

Tags:  Phần mềm bản quyền, ứng dụng trực tuyến, cộng tác, giao tiếp, quản lý , Smartsheet.

XEM TÌNH TRẠNG CÔNG VIỆC TRONG THỜI GIAN THỰC

• Dễ dàng xem và quản lý trang tổng quan, trang tính của bạn và hơn thế nữa trong thời gian thực từ điện thoại của bạn, vì vậy bạn luôn biết trạng thái công việc.
• Cung cấp cho chủ dự án, các bên liên quan và ban lãnh đạo một cái nhìn rõ ràng, theo thời gian thực về trạng thái của các KPI hàng đầu, các xu hướng quan trọng và báo cáo tóm tắt.
• Thích ứng nhanh với các điều kiện thay đổi và xác định xu hướng với các tiện ích con dễ sử dụng hiển thị dữ liệu trực tiếp, biểu đồ và các chỉ số chính.
• Dễ dàng tùy chỉnh Smartsheet để hiển thị và chia sẻ những nội dung quan trọng. Sử dụng giao diện người dùng kéo và thả dễ sử dụng của Smartsheet.

LÀM VIỆC NGAY LẬP TỨC VỚI CÁC ỨNG DỤNG YÊU THÍCH CỦA BẠN

• Tích hợp sẵn có của Smartsheet cho phép đồng bộ hóa và hiển thị theo thời gian thực với nhiều ứng dụng bạn sử dụng, vì vậy bạn có thể dễ dàng theo dõi các tác vụ, biên dịch dữ liệu trong bảng tính cũng như làm việc và cộng tác với nhóm của mình, tất cả ở cùng một nơi.

TỰ ĐỘNG LÀM VIỆC

• Thực hiện quy trình làm việc tự động đơn giản và mạnh mẽ trong vài phút.
• Tự động hóa các quy trình lặp lại bằng cách gửi cảnh báo, yêu cầu phê duyệt và cập nhật, đồng thời khóa các hàng dựa trên các thay đổi của trang tính và thời gian đặt trước.

LÀM VIỆC TẠI MỘT NƠI

• Xem công việc cùng với các cuộc trò chuyện, quyết định và cơ sở lý luận chính ở một nơi — cải thiện khả năng hiển thị dự án trong tổ chức của bạn.
• Chia sẻ bảng tính với người khác để xem, chỉnh sửa hoặc thêm nhận xét và cộng tác ở mọi nơi.

so-sanh-Smartsheet 

Manufacturer/ Nhà sản xuất Smartsheet
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Nén, giải nén, bảo mật file
Part Number (P/N)Mã sản phẩm  - 
CollectionsDòng sản phẩm Nén, giải nén, bảo mật file
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói Download (ESD)
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng Win/Mac
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn Smartsheet for Enterprise Plan
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)

Mô hình cấp phép bản quyền sản phẩm

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 
Cá nhân: Smartsheet cung cấp cấp phép cá nhân phù hợp cho người dùng đơn lẻ hoặc nhóm nhỏ. Các cấp phép này cung cấp quyền truy cập vào các tính năng cốt lõi của Smartsheet, bao gồm bảng, biểu mẫu, báo cáo và các công cụ cơ bản để làm việc cùng nhau.
Doanh nghiệp: Cấp phép Doanh nghiệp được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ đến trung bình và cung cấp các tính năng và khả năng bổ sung so với cấp phép cá nhân. Nó bao gồm các tính năng nâng cao về cộng tác, quản lý tài nguyên và quản lý dự án. Các cấp phép Doanh nghiệp cũng cung cấp tính năng bảo mật và kiểm soát nâng cao, chẳng hạn như kiểm soát truy cập, quản lý người dùng và nhật ký kiểm tra.
Doanh nghiệp: Cấp phép Doanh nghiệp phù hợp cho các tổ chức lớn có nhu cầu phức tạp hơn. Nó bao gồm tất cả các tính năng của cấp phép Doanh nghiệp, cùng với các tính năng doanh nghiệp cấp cao khác như đăng nhập duy nhất (SSO), tích hợp dữ liệu, hỗ trợ cao cấp và khả năng quản trị và quản lý gia tăng.

Hệ điều hành

Hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành, bao gồm Windows, macOS và Linux. Đảm bảo rằng máy tính của bạn có hệ điều hành tương thích để cài đặt và chạy Smartsheet.

Trình duyệt web

Smartsheet là một ứng dụng dựa trên web, do đó, bạn cần một trình duyệt web để truy cập và sử dụng nó. Smartsheet hỗ trợ các trình duyệt phổ biến như Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Edge và Safari. Đảm bảo bạn có phiên bản mới nhất của trình duyệt để có trải nghiệm tốt nhất.

Kết nối internet

Để truy cập và sử dụng Smartsheet, máy tính cần có kết nối internet ổn định. Kết nối internet tốc độ cao sẽ giúp tải nhanh các trang và tương tác mượt mà với Smartsheet.

Bộ nhớ và CPU

Smartsheet không yêu cầu quá nhiều tài nguyên hệ thống. Tuy nhiên, để có trải nghiệm tốt, nên có máy tính có bộ nhớ RAM đủ lớn và CPU đủ mạnh để xử lý các hoạt động thông qua Smartsheet một cách mượt mà.

Trải nghiệm dùng thử sản phẩm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.