Trello Premium

Thương hiệu: Trello | Mã sản phẩm: TRELLOP

Trello Premium cung cấp cho bạn tất cả sức mạnh của Trello cũng như các quyền quản trị và bảo mật bổ sung cho không gian làm việc của bạn.

Bao gồm các tính năng nổi trội:

  • Bảng không giới hạn trên không gian làm việc được nâng cấp của bạn
  • Tăng 1000 lượt chạy tự động hóa trên mỗi hạn ngạch
  • Danh sách kiểm tra nâng cao và trường tùy chỉnh
  • Tệp đính kèm lớn hơn (250MB mỗi tệp đính kèm)

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng  
  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Trello Premium tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Trello là một công cụ quản lý dự án và công việc trực quan và linh hoạt. Nó được thiết kế để giúp cá nhân, nhóm làm việc và tổ chức quản lý công việc một cách hiệu quả. Trello cung cấp các tính năng để giao tiếp và cộng tác giữa các thành viên trong nhóm. Bạn có thể gán thẻ cho các thành viên, thảo luận và gửi bình luận về các thẻ, và theo dõi hoạt động của dự án thông qua lịch sử hoạt động. Trello hỗ trợ tích hợp với nhiều ứng dụng và dịch vụ khác nhau, như Slack, Google Drive, Dropbox và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể mở rộng tính năng của Trello bằng cách sử dụng Power-Ups, các plug-in và tính năng bổ sung có sẵn trong cộng đồng Trello.

Trello Premium

Trello Premium cung cấp khả năng tìm kiếm nâng cao, giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm và lọc thông tin trên bảng, thẻ và danh sách. Bạn có thể tìm kiếm theo từ khóa, ngày, thành viên và nhiều tiêu chí khác. Với Trello Premium, bạn có thể áp đặt hạn chế truy cập và quyền riêng tư cho các bảng của mình. Bạn có thể quyết định ai được xem và chỉnh sửa các dự án của bạn, tạo ra một môi trường làm việc an toàn và bảo mật hơn.

Tags:  Phần mềm bản quyền, ứng dụng trực tuyến, cộng tác, giao tiếp, quản lý , Trello

 

Bảng không gian làm việc không giới hạn
Không gian làm việc cao cấp thường có các dự án bao gồm một số lượng lớn bảng. Với Premium, không có giới hạn về số lượng bảng Workspace có thể được mở.

Tăng sức mạnh không giới hạn
Power-Up mang đến cho bạn cơ hội tích hợp các ứng dụng bạn sử dụng hàng ngày ngay vào bảng Trello của mình. Các bảng trên Không gian làm việc cao cấp có thể kích hoạt nhiều lần Tăng sức mạnh cho mỗi bảng. Xem Power-Ups của Trello và Power-Ups bởi các đối tác của chúng tôi để biết thêm mô tả chi tiết.

Bộ sưu tập
Bộ sưu tập bảng cung cấp cho bạn khả năng tạo các nhóm bảng cho Vùng làm việc của bạn. Xem tạo bộ sưu tập cho không gian làm việc cao cấp để biết chi tiết về cách thực hiện việc này.

Ưu tiên hỗ trợ
Khách hàng có Premium nhận được hỗ trợ ưu tiên qua email, nghĩa là chúng tôi đảm bảo rằng câu hỏi của bạn sẽ được trả lời trong vòng một ngày làm việc, đảm bảo.

Đặc quyền của quản trị viên
Quản trị viên Workspace có thể xem, quản lý và đóng tất cả các bảng Workspace, ngay cả khi họ không phải là người tạo ban đầu của bảng. Điều này hữu ích khi quản trị viên bảng rời khỏi Không gian làm việc và cần chỉ định quản trị viên mới. Nếu là quản trị viên Workspace, bạn có thể xem tất cả các bảng Workspace trên trang bảng của Workspace, kể cả các bảng Workspace riêng tư.

compare-pm-Trello

Manufacturer/ Nhà sản xuất Trello
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Nén, giải nén, bảo mật file
Part Number (P/N)Mã sản phẩm  - 
CollectionsDòng sản phẩm Nén, giải nén, bảo mật file
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói Download (ESD)
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng Win/Mac
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn Trello for Enterprise
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)

Mô hình cấp phép bản quyền sản phẩm

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Bạn giữ tất cả các quyền, quyền sở hữu và quyền lợi đối với Dữ liệu của mình trong biểu mẫu được gửi tới Sản phẩm đám mây. Theo các Điều khoản này và chỉ trong phạm vi cần thiết để cung cấp Sản phẩm đám mây cho bạn, bạn cấp cho chúng tôi giấy phép có thời hạn, trên toàn thế giới để truy cập, sử dụng, xử lý, sao chép, phân phối, thực hiện, xuất và hiển thị Dữ liệu của bạn. Chỉ trong phạm vi mà việc định dạng lại Dữ liệu của bạn để hiển thị trong Sản phẩm đám mây cấu thành một bản sửa đổi hoặc sản phẩm phái sinh, giấy phép nói trên cũng bao gồm quyền thực hiện các sửa đổi và sản phẩm phái sinh. Chúng tôi cũng có thể truy cập vào tài khoản, Tài khoản người dùng cuối và Sản phẩm đám mây của bạn với sự cho phép của Người dùng cuối để phản hồi các yêu cầu hỗ trợ của bạn.

Hệ điều hành: Trello có thể sử dụng trên các hệ điều hành phổ biến như Windows, macOS và Linux.
Kết nối Internet: Để truy cập và sử dụng Trello, máy tính của bạn cần có kết nối Internet ổn định. Trello hoạt động dựa trên mô hình điện toán đám mây, vì vậy bạn cần kết nối Internet để gửi và nhận dữ liệu.
Phần cứng: Trello không đòi hỏi cấu hình phần cứng đặc biệt. Bạn có thể chạy Trello trên các máy tính có cấu hình trung bình hoặc cao, bao gồm bộ vi xử lý, RAM và ổ cứng đủ để chạy hệ điều hành và trình duyệt web một cách mượt mà.

Trải nghiệm dùng thử sản phẩm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.