Solidworks 3D CAD Standard

Thương hiệu: SOLIDWORKS | Mã sản phẩm: SOLW3DCS

Bắt kịp tốc độ nhanh chóng và hưởng lợi từ giải pháp sản xuất và thiết kế 3D mạnh mẽ này. Cùng với chức năng vẽ chi tiết, lắp ráp và vẽ 2D, các công cụ chuyên dụng được bao gồm cho kim loại tấm, mối hàn, bề mặt, khuôn mẫu, cấu hình sản phẩm, phân tích thiết kế, DFM và CAM. CAM đi kèm với đăng ký đang hoạt động.

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 12 tháng | Lâu dài
  • Loại bản quyền: Thuê bao | Vĩnh viễn
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

SolidWorks là một ứng dụng phần mềm thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD) và kỹ thuật hỗ trợ máy tính (CAE) mạnh mẽ được phát triển và tiếp thị bởi Dassault Systèmes SOLIDWORKS Corp. Nó được công nhận rộng rãi nhờ các khả năng trong mô hình 3D, mô phỏng và thiết kế sản phẩm.

Phần mềm này cung cấp một bộ công cụ và tính năng toàn diện cho phép các kỹ sư và nhà thiết kế tạo ra các mô hình 3D chi tiết của các bộ phận và cụm lắp ráp. Người dùng có thể bắt đầu thiết kế từ đầu hoặc nhập các thiết kế hiện có vào phần mềm để sửa đổi và cải tiến thêm. SolidWorks hỗ trợ các kỹ thuật mô hình hóa khác nhau, bao gồm mô hình tham số, mô hình trực tiếp và mô hình bề mặt, mang đến sự mềm dẻo và linh hoạt trong quá trình thiết kế.

Một trong những điểm mạnh chính của SolidWorks là dễ sử dụng và giao diện người dùng trực quan. Phần mềm cung cấp một môi trường thân thiện với người dùng, giúp đơn giản hóa quy trình thiết kế, giúp cả người dùng mới và người dùng có kinh nghiệm đều có thể truy cập được. Nó sử dụng cách tiếp cận kéo và thả, cho phép người dùng nhanh chóng tạo và sửa đổi các mô hình 3D bằng cách thao tác với các thực thể hình học như bản phác thảo, tính năng và cụm.

Solidworks 3D CAD Standard CCi thiện đáng kể cách bạn phát triển và sản xuất sản phẩm. Là nền tảng cho toàn bộ bộ giải pháp phát triển sản phẩm của SOLIDWORKS, các gói CAD của SOLIDWORKS bao gồm thiết kế, mô phỏng, ước tính chi phí, kiểm tra khả năng sản xuất, CAM, thiết kế bền vững và quản lý dữ liệu.

Phần mềm thiết kế 3D dứt khoát
SOLIDWORKS Standard là gói CAD 3D tham số hoàn chỉnh cho phép bạn tạo ra tất cả các sản phẩm thiết kế cơ bản. Tạo các bộ phận và cụm lắp ráp bằng giao diện trực quan mang lại sự đơn giản và hiệu quả cho quy trình thiết kế của bạn.

Chuyển tiếp nhanh
SOLIDWORKS Standard cũng hiểu rằng bạn có thể đang chuyển đổi từ một nền tảng 2D hoặc 3D khác, do đó, nó cũng bao gồm các tiện ích để giúp bạn chuyển đổi, nhưng không buộc bạn phải thay đổi dữ liệu cũ của mình. Kết hợp gói Tiêu chuẩn SOLIDWORKS của chúng tôi với lớp học 4 ngày hoặc lớp Đào tạo cơ bản trực tuyến của chúng tôi và bạn sẽ sẵn sàng bắt đầu hoạt động chỉ sau một tuần.

Tham khảo thêm