Solidworks CAM Standard

Thương hiệu: SOLIDWORKS | Mã sản phẩm: SOLWCAMS

SOLIDWORKS CAM Standard cho phép bạn nhanh chóng lập trình các bộ phận và cấu hình riêng lẻ mà không cần rời khỏi môi trường SOLIDWORKS 3D CAD. Bạn có toàn quyền truy cập để xác định các quy tắc trong SOLIDWORKS CAM để tạo và xây dựng theo tiêu chuẩn của công ty bạn, cũng như Gia công dựa trên dung sai (TBM).

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng | Lâu dài
 • Loại bản quyền: Thuê bao | Vĩnh viễn
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

SOLIDWORKS CAM là một tiện ích bổ sung cho tất cả các phiên bản của SOLIDWORKS CAD cho phép bạn chuẩn bị các thiết kế của mình để có thể sản xuất sớm hơn trong chu kỳ phát triển. Các nhiệm vụ sản xuất phải đợi cho đến khi thiết kế hoàn tất giờ đây có thể được thực hiện đồng thời với quy trình thiết kế.

SolidWorks CAM cung cấp một loạt các tính năng và chức năng để đơn giản hóa quy trình gia công. Nó sử dụng mô hình CAD 3D được tạo trong SolidWorks làm nền tảng để tạo các đường chạy dao. Người dùng có thể xác định các hoạt động gia công, chẳng hạn như gia công thô, hoàn thiện, khoan và tiện trực tiếp trong môi trường SolidWorks. Phần mềm tự động nhận dạng các tính năng từ mô hình, chẳng hạn như hốc, lỗ và bề mặt, đồng thời áp dụng các đường chạy dao và chiến lược cắt phù hợp.

Với SolidWorks CAM, người dùng có thể xác định các thông số gia công như tốc độ cắt, bước tiến và đường chạy dao, có tính đến các đặc tính vật liệu và độ hoàn thiện bề mặt mong muốn. Phần mềm cung cấp nhiều chiến lược tạo đường chạy dao, bao gồm phay 2,5 trục, phay 3 trục và tiện, để đáp ứng các yêu cầu gia công khác nhau.

 • Tích hợp đầy đủ
  Được tích hợp hoàn toàn trong SOLIDWORKS, công nghệ gia công dựa trên tri thức này cho phép các nhà thiết kế tích hợp tất cả các quy trình thiết kế và sản xuất trong một hệ thống. Không cần các chương trình phần mềm riêng biệt (hoặc thậm chí cả phần cứng) và không cần phải lo lắng về các bản dịch tệp hoặc sự cố không tương thích giữa các nền tảng phần mềm khác nhau. Sau khi mô hình hóa SOLIDWORKS hoàn tất, chỉ cần chuyển sang môi trường SOLIDWORKS CAM với thời gian tối thiểu và bắt đầu tạo đường chạy dao, sau đó xác thực thông qua Mô phỏng đường chạy dao và xuất mã NC một cách dễ dàng.
 • Mô hình CAD & Dữ liệu CAM được liên kết với nhau theo tham số
  Thực hiện thay đổi đối với mô hình CAD và SOLIDWORKS CAM sẽ cập nhật tương ứng. Bất kỳ thay đổi nào ảnh hưởng đến mô hình CAD của SOLIDWORKS sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đường chạy dao của SOLIDWORKS CAM. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tạo tất cả các đường chạy dao được cập nhật chỉ bằng một vài cú nhấp chuột!
 • Công nghệ CAM dựa trên tính năng nâng cao
  Tự động nhận dạng tính năng. Tính năng đã được chứng minh rõ ràng này dễ dàng nhận ra các hình dạng lăng trụ như lỗ, túi và phần trên của mô hình CAD của bạn và tạo các đường chạy dao hiệu quả, có thể tùy chỉnh để xử lý nhanh mã NC sau. Công nghệ này thậm chí còn tận dụng thông tin tham số của SOLIDWORKS (ví dụ: Hole Wizard) và chọn các công cụ cắt phù hợp để tạo mã NC theo tiêu chuẩn và/hoặc thực tiễn tốt nhất của công ty bạn.
  Nhận dạng tính năng tương tác. Đối với những người dùng thích sử dụng quy trình công việc tùy chỉnh của riêng họ ('lập trình theo cách của bạn'), Nhận dạng tính năng tương tác cung cấp khả năng tùy chỉnh, tính linh hoạt và tính dễ sử dụng đơn giản để tạo ra các đường chạy dao mạnh mẽ và hiệu quả chỉ với một vài cú nhấp chuột.
 • Mô phỏng đường chạy dao
  Sử dụng trình giả lập tích hợp, các nhà thiết kế có thể xác minh các chiến lược gia công chính xác và thông tin thiết lập cho từng bộ phận được sản xuất.
 • Gia công dựa trên tri thức
  Cơ sở dữ liệu công nghệ, hay “TechDB”, là “bộ não” đằng sau SOLIDWORKS CAM. Cơ sở dữ liệu này cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và lưu dữ liệu SOLIDWORKS CAM. Sau đó, nó tận dụng thông tin đó cho các dự án lập trình trong tương lai về đường chạy dao tự động hóa, hiệu quả và hiệu suất cao. Gia công dựa trên tri thức cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn (tạo, chỉnh sửa và lưu) các tiêu chuẩn của công ty bạn và các phương pháp gia công tốt nhất, tất cả ở một vị trí (Cơ sở dữ liệu công nghệ). SOLIDWORKS CAM sau đó tận dụng thông tin từ Cơ sở dữ liệu công nghệ để tái sử dụng nhằm tạo ra các đường chạy dao mạnh mẽ, hiệu suất cao nhằm tối đa hóa hiệu quả và tự động hóa.
 • CAD Agnostic
  Việc cộng tác giữa các chương trình CAD khác rất dễ dàng khi sử dụng SOLIDWORKS CAM vì chương trình này tận dụng công nghệ Dựa trên tính năng của nó. Chỉ cần sử dụng mô hình SOLIDWORKS hiện tại của bạn hoặc nhập (*.STEP, Parasolid, IGES,...) vào SOLIDWORKS mô hình solid từ một nền tảng CAD khác và dễ dàng tạo thông tin đường chạy dao của bạn.

Tham khảo thêm

SOLIDWORKS CAM Standard có các công cụ cần thiết để phay CNC 2,5 trục cho các bộ phận. Gia công thô, hoàn thiện, phá vỡ cạnh 3D và xử lý lỗ đều có thể được thực hiện mà không cần rời khỏi môi trường CAD 3D của SOLIDWORKS.

 • Hầu hết các hình học đáy phẳng, chẳng hạn như túi, khe và trùm là các tính năng trục 2,5. CAM Standard sẽ tạo g-code để di chuyển qua trục Z nhưng hầu hết các vết cắt sẽ nằm trong mặt phẳng XY.
 • CAM Standard sẽ xử lý tất cả các loại nguyên công lỗ: khoan, doa, doa, tarô và phay ren.
 • Ngoài phay 2,5 trục, CAM Standard cũng sẽ cung cấp các công cụ phay 3 trục cơ bản. Gia công thô toàn bộ chi tiết và hoàn thiện cấp độ Z được bao gồm để xử lý các yêu cầu về đường chạy dao 3D không thường xuyên.
  SOLIDWORKS CAM Standard SOLIDWORKS CAM Professional SOLIDWORKS CAM Machinist Standard SOLIDWORKS CAM Machinist Professional
Rules-Based Machining
Tolerance-based Machining (TBM)
Knowledge-Based Machining (KBM)
Associativity with SOLIDWORKS 3D CAD
Automatic Feature Recognition (AFR)
Automate Machine Times
3 + 2 Programming    
High-Speed Machining (HSM)    
Turning Capabilities    
Part Modeling/Import    
Assembly Modeling/Import      
Manufacturer/ Nhà sản xuất SOLIDWORKS
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm -
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm CAD/CAM/CAE
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói Pack
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng Windows, Mac OS X, Linux,...
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License/ Perpetual licenses
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend
Length of termThời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic 
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Giấy phép SOLIDWORKS
Các tùy chọn mua linh hoạt cung cấp cho bạn quyền chọn giấy phép phù hợp nhất với nhu cầu của bạn

Giấy phép vĩnh viễn với Dịch vụ đăng ký

Giấy phép có thời hạn

Giấy phép đăng ký người dùng được đặt tên
 • Bất kỳ người dùng nào cũng có thể truy cập trên một máy
 • Truy cập ngay vào các bản nâng cấp phần mềm
 • Hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp từ đại lý bán lẻ giá trị gia tăng tại địa phương của bạn
 • Truy cập vào các kỳ thi Chứng chỉ SOLIDWORKS
 • Chi phí trả trước thấp hơn
 • Linh hoạt đổi sản phẩm cuối mỗi kỳ hạn
 • Bất kỳ người dùng nào cũng có thể truy cập trên một máy
 • Truy cập ngay vào các bản nâng cấp phần mềm
 • Hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp từ đại lý bán lẻ giá trị gia tăng tại địa phương của bạn
 • Truy cập vào các kỳ thi Chứng chỉ SOLIDWORKS
 • Chi phí trả trước thấp hơn
 • Tính linh hoạt để đăng nhập và truy cập phần mềm an toàn trên nhiều thiết bị
 • Linh hoạt đổi sản phẩm cuối mỗi kỳ hạn
 • Truy cập ngay vào các bản nâng cấp phần mềm
 • Hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp từ đại lý bán lẻ giá trị gia tăng tại địa phương của bạn
 • Truy cập vào các kỳ thi Chứng chỉ SOLIDWORKS

Thời lượng : Vĩnh viễn với Dịch vụ đăng ký hàng năm

Tính khả dụng của giấy phép : SOLIDWORKS Desktop Portfolio

Thời hạn:1 năm

Tính khả dụng của giấy phép : SOLIDWORKS Desktop Portfolio

Thời hạn: 1 năm

Tính khả dụng của giấy phép : Tất cả các công cụ trong danh mục 3D EXPERIENCE Works, chẳng hạn như 3D EXPERIENCE SOLIDWORKS và SOLIDWORKS Cloud Offer

Bạn có thể mua giấy phép Độc lập hoặc giấy phép Mạng. Giấy phép độc lập thuộc về các máy/người dùng cụ thể và không có ý định di chuyển (ví dụ: ngoại trừ trường hợp xảy ra sự cố nghiêm trọng). Giấy phép độc lập không thể được chia sẻ. Ngoài ra, bạn có thể chọn giấy phép mạng, cho phép giấy phép 'thả nổi' giữa nhiều người dùng. Ví dụ: nếu bạn có 10 người dùng SOLIDWORKS, bạn có thể mua 8 chỗ trên mạng.

Giấy phép SOLIDWORKS của bạn không bao giờ hết hạn – nó là của bạn mãi mãi. Ví dụ: nếu bạn đã mua SOLIDWORKS 2015 vài năm trước, thì bạn vẫn có thể sử dụng SOLIDWORKS 2015 ngay hôm nay. Tuy nhiên, thỏa thuận dịch vụ của bạn hết hạn. Nếu không có thỏa thuận dịch vụ hiện tại, bạn sẽ không được quyền nâng cấp lên các bản phát hành mới hơn. Bạn cũng sẽ mất quyền truy cập vào hỗ trợ kỹ thuật, phiếu chứng nhận, quyền truy cập vào SOLIDWORKS Visualize, quyền truy cập vào SOLIDWORKS CAM và quyền truy cập sự kiện độc quyền.

Vui lòng liên hệ PACISOFT để được tư vấn chi tiết nhất.

Operating Systems

  SOLIDWORKS 2021
(EDU 2021-2022)
SOLIDWORKS 2022
(EDU 2022-2023)
SOLIDWORKS 2023
(EDU 2023-2024)
Client Products (e.g. SOLIDWORKS)
Windows 11, 64-bit
 

(SW2022 SP2)

Windows 10, 64-bit
Server Products (e.g. SOLIDWORKS PDM, SNL Manager)
Windows Server 2022
 

(SW2022 SP4)

Windows Server 2019
Windows Server 2016

(End of Life: SW 2023)

eDrawings for Mac
macOS Ventura (13.0)
 
 
macOS Monterey (12.0)
 
macOS Big Sur (11.0)
 

(End of Life: eDrawings 2023)

macOS Catalina (10.15)
 
macOS Mojave (10.14)
 
 

Microsoft SQL and Office

  SOLIDWORKS 2021
(EDU 2021-2022)
SOLIDWORKS 2022
(EDU 2022-2023)
SOLIDWORKS 2023
(EDU 2023-2024)
MS SQL
SQL 2022
 
 
 

(SW2023 SP2)

SQL 2019

SQL 2019 CU4 required

SQL 2019 CU4 required

SQL 2019 CU4 required

SQL 2017

(End of Life: SW 2024)

SQL 2016

(End of Life: SW 2023)

SQL 2014
 

SQL 2014 SP3 required

 
 
MS Office
Microsoft Excel and Word 2016, 2019

2016, 2019,

2021 (SW2022 SP2)

2016 (End of Life: SW 2023),

2019 (End of Life: SW 2023),

2021

Hardware and Hypervisors

 

SOLIDWORKS 2021

SOLIDWORKS 2022

SOLIDWORKS 2023

Hardware
Processor 64-bit; Intel or AMD
RAM

16 GB or more
PDM Contributor/Viewer or Electrical Schematic: 8 GB or more

Graphics Certified cards and drivers
Drives

SSD drives recommended for optimal performance

Hypervisors (Virtual Environments)
VMware vSphere ESXi 6.7 U3 7.0 U3c 7.0 U3f
VMware Workstation 15.5 16.2.3 16.2.4
Microsoft Hyper-V 2019 2019 2022
Parallels Desktop, Mac 16.0 17.1.2 17.1.2
Citrix XenServer 8.2 LTSR 8.2 LTSR 8.2 LTSR
 • SOLIDWORKS and eDrawings require a GPU for optimal performance in a virtualized environment. SOLIDWORKS has tested and certified graphics cards for virtualized environments. For a complete listing, check Certified Cards and Drivers.
 • Check Hardware Benchmarks for applications and references that can be used to help determine hardware performance.
 • SOLIDWORKS Composer is not supported in virtualized environments.

Antivirus Products

Guidelines to help ensure SOLIDWORKS installation success and optimal runtime performance 

 • Use a trusted antivirus product.
 • Keep your antivirus product updated to the latest version.
 • Stay updated with the latest antivirus definition/signature file (This defines the known current vulnerabilities and exemptions).
 • Consider creating exemptions for SOLIDWORKS file types and folder locations to improve SOLIDWORKS file based runtime performance such as File Open/Save/Save As and PDM Vault Checkin/Checkout.
 • If you encounter install or runtime errors or warnings from your antivirus product, first check the SOLIDWORKS Knowledge Base for known issues or contact your SOLIDWORKS reseller.

Microsoft/Apple Products Support Lifecycle (SOLIDWORKS 2021 - 2023)

Products

Start of Support End of Support1
Windows 11, 64-bit SW 2022 SP2 Active
Windows 10, 64-bit SW 2015 SP5 Active
Windows Server 2022 SW 2022 SP4 SW 2028 SP5
Windows Server 2019 SW 2019 SP3 SW 2025 SP5
Windows Server 2016 SW 2017 SP2

SW 2023 SP5

SQL Server 2022 SW 2023 SP2 Active
SQL Server 2019 SW 2020 SP0 SW 2026 SP5
SQL Server 2017 SW 2018 SP0

SW 2024 SP5

SQL Server 2016 SW 2017 SP0

SW 2023 SP5

SQL Server 2014 SW 2015 SP0 SW 2021 SP5
Excel, Word 2021 (64-bit recommended) SW 2022 SP2 Active
Excel, Word 2019 (64-bit recommended) SW 2019 SP2

SW 2023 SP5

Excel, Word 2016 (64-bit recommended) SW 2016 SP3

SW 2023 SP5

macOS Ventura (13.0) eDrawings 2023 eDrawings 2025
macOS Monterey (12.0) eDrawings 2022

eDrawings 2024

macOS Big Sur (11.0) eDrawings 2021

eDrawings 2023

macOS Catalina (10.15) eDrawings 2020 eDrawings 2022
macOS Mojave (10.14) eDrawings 2019 eDrawings 2021

Microsoft/Apple Products Support Lifecycle (SOLIDWORKS 2020 and older)

Products

Start of Support End of Support1
Windows 8.1, 64-bit SW 2014 SP1 SW 2018 SP5
Windows 7, 64-bit SW 2010 SP1 SW 2020 SP5
Windows 7, 32-bit SW 2010 SP1 SW 2014 SP5
Windows Vista, 64-bit SW 2008 SP3.1 SW 2013 SP5
Windows Vista, 32-bit SW 2008 SP0 SW 2013 SP5
Windows XP, 64-bit SW 2006 SP4 SW 2012 SP5
Windows XP, 32-bit SW 2001Plus SP0 SW 2013 SP5
Windows Server 2012 R2 SW 2014 SP3 SW 2019 SP5
Windows Server 2012 SW 2014 SP0 SW 2018 SP5
Windows Server 2008 R2, SP1 SW 2009 SW 2017 SP5
Windows Server 2008 SW 2008 SW 2014 SP5
SQL Server 2012 SW 2013 SP2 SW 2019 SP5
SQL Server 2008 R2 SW 2010 SP4 SW 2017 SP5
IE 11 SW 2014 SP3 Ended
IE 10 SW 2013 SP0 SW 2016 SP5
IE 9 SW 2011 SP4 SW 2015 SP5
IE 8 SW 2009 SP5 SW 2014 SP5
Excel, Word 2013 SW 2013 SP4 SW 2020 SP5
Excel, Word 2010 SW 2010 SP5 SW 2018 SP5
Excel, Word 2007 SW 2008 SP1 SW 2014 SP5
macOS High Sierra (10.13) eDrawings 2019 eDrawings 2020
macOS Sierra (10.12) eDrawings 2017 eDrawings 2019
OS X El Capitan (10.11) eDrawings 2017 eDrawings 2018
OS X Yosemite (10.10) eDrawings 2015 eDrawings 2018

Trải nghiệm dùng thử sản phẩm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.