Solidworks CAM Standard

Thương hiệu: SOLIDWORKS | Mã sản phẩm: SOLWCAMS

SOLIDWORKS CAM Standard cho phép bạn nhanh chóng lập trình các bộ phận và cấu hình riêng lẻ mà không cần rời khỏi môi trường SOLIDWORKS 3D CAD. Bạn có toàn quyền truy cập để xác định các quy tắc trong SOLIDWORKS CAM để tạo và xây dựng theo tiêu chuẩn của công ty bạn, cũng như Gia công dựa trên dung sai (TBM).

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng | Lâu dài
 • Loại bản quyền: Thuê bao | Vĩnh viễn
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

SOLIDWORKS CAM là một tiện ích bổ sung cho tất cả các phiên bản của SOLIDWORKS CAD cho phép bạn chuẩn bị các thiết kế của mình để có thể sản xuất sớm hơn trong chu kỳ phát triển. Các nhiệm vụ sản xuất phải đợi cho đến khi thiết kế hoàn tất giờ đây có thể được thực hiện đồng thời với quy trình thiết kế.

SolidWorks CAM cung cấp một loạt các tính năng và chức năng để đơn giản hóa quy trình gia công. Nó sử dụng mô hình CAD 3D được tạo trong SolidWorks làm nền tảng để tạo các đường chạy dao. Người dùng có thể xác định các hoạt động gia công, chẳng hạn như gia công thô, hoàn thiện, khoan và tiện trực tiếp trong môi trường SolidWorks. Phần mềm tự động nhận dạng các tính năng từ mô hình, chẳng hạn như hốc, lỗ và bề mặt, đồng thời áp dụng các đường chạy dao và chiến lược cắt phù hợp.

Với SolidWorks CAM, người dùng có thể xác định các thông số gia công như tốc độ cắt, bước tiến và đường chạy dao, có tính đến các đặc tính vật liệu và độ hoàn thiện bề mặt mong muốn. Phần mềm cung cấp nhiều chiến lược tạo đường chạy dao, bao gồm phay 2,5 trục, phay 3 trục và tiện, để đáp ứng các yêu cầu gia công khác nhau.

 • Tích hợp đầy đủ
  Được tích hợp hoàn toàn trong SOLIDWORKS, công nghệ gia công dựa trên tri thức này cho phép các nhà thiết kế tích hợp tất cả các quy trình thiết kế và sản xuất trong một hệ thống. Không cần các chương trình phần mềm riêng biệt (hoặc thậm chí cả phần cứng) và không cần phải lo lắng về các bản dịch tệp hoặc sự cố không tương thích giữa các nền tảng phần mềm khác nhau. Sau khi mô hình hóa SOLIDWORKS hoàn tất, chỉ cần chuyển sang môi trường SOLIDWORKS CAM với thời gian tối thiểu và bắt đầu tạo đường chạy dao, sau đó xác thực thông qua Mô phỏng đường chạy dao và xuất mã NC một cách dễ dàng.
 • Mô hình CAD & Dữ liệu CAM được liên kết với nhau theo tham số
  Thực hiện thay đổi đối với mô hình CAD và SOLIDWORKS CAM sẽ cập nhật tương ứng. Bất kỳ thay đổi nào ảnh hưởng đến mô hình CAD của SOLIDWORKS sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đường chạy dao của SOLIDWORKS CAM. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tạo tất cả các đường chạy dao được cập nhật chỉ bằng một vài cú nhấp chuột!
 • Công nghệ CAM dựa trên tính năng nâng cao
  Tự động nhận dạng tính năng. Tính năng đã được chứng minh rõ ràng này dễ dàng nhận ra các hình dạng lăng trụ như lỗ, túi và phần trên của mô hình CAD của bạn và tạo các đường chạy dao hiệu quả, có thể tùy chỉnh để xử lý nhanh mã NC sau. Công nghệ này thậm chí còn tận dụng thông tin tham số của SOLIDWORKS (ví dụ: Hole Wizard) và chọn các công cụ cắt phù hợp để tạo mã NC theo tiêu chuẩn và/hoặc thực tiễn tốt nhất của công ty bạn.
  Nhận dạng tính năng tương tác. Đối với những người dùng thích sử dụng quy trình công việc tùy chỉnh của riêng họ ('lập trình theo cách của bạn'), Nhận dạng tính năng tương tác cung cấp khả năng tùy chỉnh, tính linh hoạt và tính dễ sử dụng đơn giản để tạo ra các đường chạy dao mạnh mẽ và hiệu quả chỉ với một vài cú nhấp chuột.
 • Mô phỏng đường chạy dao
  Sử dụng trình giả lập tích hợp, các nhà thiết kế có thể xác minh các chiến lược gia công chính xác và thông tin thiết lập cho từng bộ phận được sản xuất.
 • Gia công dựa trên tri thức
  Cơ sở dữ liệu công nghệ, hay “TechDB”, là “bộ não” đằng sau SOLIDWORKS CAM. Cơ sở dữ liệu này cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và lưu dữ liệu SOLIDWORKS CAM. Sau đó, nó tận dụng thông tin đó cho các dự án lập trình trong tương lai về đường chạy dao tự động hóa, hiệu quả và hiệu suất cao. Gia công dựa trên tri thức cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn (tạo, chỉnh sửa và lưu) các tiêu chuẩn của công ty bạn và các phương pháp gia công tốt nhất, tất cả ở một vị trí (Cơ sở dữ liệu công nghệ). SOLIDWORKS CAM sau đó tận dụng thông tin từ Cơ sở dữ liệu công nghệ để tái sử dụng nhằm tạo ra các đường chạy dao mạnh mẽ, hiệu suất cao nhằm tối đa hóa hiệu quả và tự động hóa.
 • CAD Agnostic
  Việc cộng tác giữa các chương trình CAD khác rất dễ dàng khi sử dụng SOLIDWORKS CAM vì chương trình này tận dụng công nghệ Dựa trên tính năng của nó. Chỉ cần sử dụng mô hình SOLIDWORKS hiện tại của bạn hoặc nhập (*.STEP, Parasolid, IGES,...) vào SOLIDWORKS mô hình solid từ một nền tảng CAD khác và dễ dàng tạo thông tin đường chạy dao của bạn.

Tham khảo thêm