Solidworks CAM Machinist Standard

Thương hiệu: SOLIDWORKS | Mã sản phẩm: SOLWCAMMS

SOLIDWORKS Machinist Standard cung cấp tất cả các chức năng có trong SOLIDWORKS CAM Standard cùng với môi trường mô hình hóa Phần duy nhất cho phép bạn làm việc liền mạch với các tệp Phần SOLIDWORKS và nhập một số định dạng tệp trung lập. Khả năng kết nối này giúp dễ dàng làm việc với khách hàng và nhà cung cấp để cộng tác trong quá trình sản xuất.

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 12 tháng | Lâu dài
  • Loại bản quyền: Thuê bao | Vĩnh viễn
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

SOLIDWORKS® Machinist là giải pháp phay và tiện 2,5 trục được cung cấp bởi CAMWorks®. SOLIDWORKS Machinist cung cấp gia công 3+2 cũng như hỗ trợ đầy đủ cho các cấu hình, bộ phận và quy trình gia công lắp ráp. Nền tảng của SOLIDWORKS Machinist là gia công dựa trên quy tắc, nơi bạn có thể dạy hệ thống những chiến lược gia công tiêu chuẩn nào là quan trọng đối với chúng. Các quy tắc này sau đó có thể được áp dụng tự động dựa trên loại vật liệu và hình học của đối tượng địa lý. Tận dụng giao diện lắp ráp và bộ phận của SOLIDWORKS cho phép bạn nhanh chóng tìm hiểu SOLIDWORKS Machinist và tận dụng lợi thế của gia công dựa trên quy tắc với nỗ lực tối thiểu.

SOLIDWORKS Machinist sử dụng gia công dựa trên quy tắc để nâng cao quy trình lập trình giống như cách thiết kế dựa trên quy tắc đã giúp tăng tốc độ vẽ và thiết kế quá trình.

Với SOLIDWORKS Machinist, bạn sẽ có thể nâng cao quy trình sản xuất của bạn bằng cách nắm bắt công ty tiêu chuẩn, tăng tốc báo giá và kiểm tra khả năng sản xuất của một thiết kế sớm hơn trong quá trình. Bằng cách sử dụng dựa trên quy tắc gia công, doanh nghiệp của bạn có thể tự động áp dụng tiêu chuẩn các chiến lược để xác định sẽ mất bao lâu để tạo ra một phần và nếu nó có thể dễ dàng được gia công. Tự động hóa này sẽ cho phép bạn đưa ra quyết định nhanh hơn và tự tin hơn. SOLIDWORKS Machinist kết hợp thiết kế và sản xuất trong một ứng dụng dễ sử dụng giao diện. Kết quả là một hệ thống dựa trên quy tắc trực quan có thể được tận dụng để tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong khi nắm bắt tiêu chuẩn công ty. Chỉ định các chiến lược gia công dựa trên về dung sai thiết kế, giảm sai sót và nâng cao chất lượng trong suốt quá trình gia công.

Tham khảo thêm