Sophos Intercept X Advanced for Server

Thương hiệu: SOPHOS | Mã sản phẩm: SOPIXAS

Sophos Intercept X Advanced for Server là giải pháp Bảo mật Máy chủ hàng đầu trong ngành giúp giảm bề mặt tấn công và ngăn chặn các cuộc tấn công đang diễn ra.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • Dừng các mối đe dọa không xác định
 • Chặn Ransomware
 • Ngăn chặn khai thác
 • Kiểm soát máy chủ của bạn

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 1 - 3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Sophos Intercept X Advanced for Server tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Sophos Intercept X Advanced for Server của Sophos là giải pháp Bảo mật Máy chủ hàng đầu trong ngành giúp giảm bề mặt tấn công và ngăn chặn các cuộc tấn công đang diễn ra. Kết hợp chống khai thác, chống ransomware, AI học sâu và công nghệ kiểm soát, nó ngăn chặn các cuộc tấn công trước khi chúng tác động đến hệ thống của bạn. Intercept X dành cho máy chủ sử dụng phương pháp bảo vệ toàn diện, chuyên sâu để bảo vệ máy chủ, thay vì dựa vào một kỹ thuật bảo mật chính.

 • Đảm bảo triển khai đám mây, tại chỗ và máy chủ ảo
 • Dừng lại trước các mối đe dọa chưa từng thấy với AI học sâu
 • Chặn phần mềm tống tiền và khôi phục tệp về trạng thái an toàn
 • Ngăn chặn các kỹ thuật khai thác được sử dụng trong suốt chuỗi tấn công

Dừng các mối đe dọa không xác định

Trí tuệ nhân tạo học sâu trong Intercept X dành cho Máy chủ có khả năng phát hiện và chặn phần mềm độc hại vượt trội ngay cả khi phần mềm này chưa từng được phát hiện trước đó. Nó thực hiện điều này bằng cách xem xét kỹ lưỡng các thuộc tính tệp từ hàng trăm triệu mẫu để xác định các mối đe dọa mà không cần chữ ký.

Chặn phần mềm tống tiền

Intercept X for Server bao gồm các khả năng chống phần mềm tống tiền nâng cao giúp phát hiện và chặn các quy trình mã hóa độc hại được sử dụng trong các cuộc tấn công bằng mã độc tống tiền. Các tệp đã được mã hóa sẽ được khôi phục về trạng thái an toàn, giảm thiểu mọi tác động đến năng suất kinh doanh.

Ngăn chặn khai thác

Công nghệ chống khai thác ngăn chặn các kỹ thuật khai thác mà kẻ tấn công dựa vào để xâm phạm thiết bị, đánh cắp thông tin đăng nhập và phân phối phần mềm độc hại. Bằng cách ngăn chặn các kỹ thuật được sử dụng trong suốt chuỗi tấn công, Intercept X dành cho Máy chủ sẽ giúp tổ chức của bạn an toàn trước các cuộc tấn công không có tệp và khai thác zero-day.

Kiểm soát máy chủ của bạn

Đảm bảo chỉ những gì bạn muốn mới có thể chạy. Khóa máy chủ (danh sách cho phép) đảm bảo rằng chỉ những ứng dụng bạn đã phê duyệt mới có thể chạy trên máy chủ. Giám sát tính toàn vẹn của tệp sẽ thông báo cho bạn nếu có những nỗ lực trái phép nhằm thay đổi các tệp quan trọng.

 

TagsPhần mềm bản quyền, Bảo mật, EDR Security, Sophos, Sophos Intercept X Advanced for Server,...

Bảo mật gốc trên đám mây

Tính năng bảo vệ Windows và Linux nâng cao cũng như khả năng hiển thị trên khối lượng công việc trên đám mây, tại chỗ và máy chủ ảo của bạn.

Phát hiện và phản hồi mở rộng (XDR)

Vượt ra ngoài máy chủ bằng cách kết hợp nguồn dữ liệu sản phẩm chéo để có khả năng hiển thị nhiều hơn.

Chống Ransomware

Bảo vệ tệp chống phần mềm tống tiền, phục hồi tệp tự động và phân tích hành vi ngăn chặn các cuộc tấn công của mã độc tống tiền và bản ghi khởi động.

Công nghệ học sâu

Trí tuệ nhân tạo được tích hợp trong Intercept X for Server phát hiện cả phần mềm độc hại đã biết và chưa biết mà không cần dựa vào chữ ký.

Phòng chống khai thác

Từ chối những kẻ tấn công bằng cách chặn các khai thác và kỹ thuật được sử dụng để phân phối phần mềm độc hại, đánh cắp thông tin đăng nhập và thoát khỏi sự phát hiện.

Phát hiện và phản hồi được quản lý (MDR)

Đội ngũ chuyên gia săn lùng mối đe dọa MDR và các chuyên gia ứng phó ưu tú, những người thay mặt bạn thực hiện các hành động nhắm mục tiêu để vô hiệu hóa ngay cả những mối đe dọa tinh vi nhất.

Quản lý tư thế bảo mật đám mây (CSPM)

Phát hiện rủi ro cấu hình tuân thủ và bảo mật đám mây, hoạt động bất thường, lỗ hổng và cấu hình sai.

Khóa máy chủ

Ngăn chặn các chương trình trái phép chạy trên máy chủ của bạn và nhận thông báo nếu có nỗ lực giả mạo các tệp quan trọng.

Phát hiện Linux

Xác định các cuộc tấn công tinh vi khi chúng xảy ra mà không yêu cầu mô-đun hạt nhân, điều phối, tạo nền hoặc quét hệ thống.

Manufacturer/ Nhà sản xuất SOPHOS
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Bảo mật
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm Endpoint/EDR Security
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói -
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Windows, Linux
Product Type/ Loại sản phẩm Subscription License
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền 1 - 3 năm
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản -
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

Định nghĩa

1. 'Computer' có nghĩa là bất kỳ thiết bị hoặc môi trường máy tính nào được hưởng lợi từ Sản phẩm (ví dụ: nhưng không giới hạn ở máy trạm, máy tính cá nhân, máy tính xách tay, netbook, máy tính bảng, điện thoại thông minh và các môi trường được kết nối với máy chủ email, proxy internet hoặc thiết bị cổng hoặc cơ sở dữ liệu). Sản phẩm không nhất thiết phải được cài đặt thực tế trên môi trường máy tính để mang lại lợi ích, cũng như không có yêu cầu Khách hàng phải sở hữu phần cứng máy tính. Thuật ngữ Máy tính như được định nghĩa ở đây bao gồm, nhưng không giới hạn, các triển khai không liên tục, thiết bị điện tử có khả năng truy xuất dữ liệu và máy ảo.

2. 'Server' có nghĩa là Máy tính (i) được cài đặt Sản phẩm hoặc (ii) được hưởng lợi từ Sản phẩm, trong đó Máy tính cung cấp ít nhất một ứng dụng, dịch vụ khách hoặc khả năng.

3. 'User' có nghĩa là nhân viên, chuyên gia tư vấn hoặc cá nhân khác được hưởng lợi từ Sản phẩm.
LƯU Ý: Sản phẩm không cần phải được cài đặt vật lý trên môi trường máy tính của Người dùng để mang lại lợi ích cho Người dùng.

4. 'Cloud Asset' có nghĩa là một phiên bản máy ảo duy nhất (bao gồm bất kỳ phiên bản máy chủ hoặc phiên bản cơ sở dữ liệu nào) hoặc hình ảnh vùng chứa, trong Môi trường đám mây được hưởng lợi từ hoặc có cấu hình được Sản phẩm truy cập. Theo mục đích của định nghĩa này, 'Môi trường đám mây' có nghĩa là môi trường hỗ trợ hoặc tham gia vào việc cung cấp các dịch vụ điện toán qua internet, bao gồm nhưng không giới hạn đối với tài khoản Amazon Web Services (AWS), đăng ký Microsoft Azure, Google Cloud Platform (GCP) các dự án, cụm Kubernetes, kho lưu trữ mã phát triển và cơ quan đăng ký bộ chứa.

Điều khoản cho sản phẩm

Ngoại lệ chung cho các Tổ chức Giáo dục, Y tế và Chính phủ:

Nếu Bên được cấp phép hoặc Khách hàng là một tổ chức giáo dục, y tế hoặc chính phủ, Sản phẩm hoặc Dịch vụ thường được cấp phép hoặc cung cấp trên cơ sở cho mỗi Người dùng có thể thay thế, theo tùy chọn của Sophos, được cấp phép hoặc cung cấp trên cơ sở cho mỗi Máy tính hoặc cho email Chỉ các sản phẩm, trên cơ sở mỗi hộp thư. Nếu một gói bao gồm cả Sản phẩm email và không phải email, giấy phép nói trên phải cao hơn số lượng Máy tính và hộp thư của thực thể. Nếu sau đó, Bên được cấp phép chuyển các Sản phẩm hoặc Dịch vụ đó cho một thực thể không thuộc lĩnh vực giáo dục, y tế hoặc chính phủ thì Quyền được cấp Giấy phép hoặc Quyền Dịch vụ sẽ trở lại tính toán trên cơ sở mỗi Người dùng.

Số lượng Máy tính (Thiết bị) trên mỗi Người dùng:

Trong trường hợp Sản phẩm được Người dùng cấp phép hoặc cung cấp, mỗi Người dùng có thể sử dụng một số lượng Máy tính hợp lý trừ khi giới hạn cụ thể về Số lượng Máy tính cho mỗi Người dùng được nêu trong bảng bên dưới. Sophos bảo lưu quyền áp dụng giới hạn trên Máy tính khi việc sử dụng được coi là không hợp lý.

GIẤY PHÉP THỬ/ĐÁNH GIÁ

Nếu được phép, Khách hàng có thể yêu cầu giấy phép "dùng thử" hoặc đăng ký một Sản phẩm có sẵn trên thị trường cho mục đích đánh giá. Trong một số trường hợp, giấy phép hoặc đăng ký "đánh giá" có thể được Sophos tự động tạo, theo quyết định riêng của mình, dành cho Khách hàng của Sản phẩm Bảo vệ Máy chủ và Bảo vệ Điểm cuối Trung tâm của Sophos; ví dụ: để cho phép thử nghiệm các tính năng và Sản phẩm trước khi phát hành và/hoặc để có giấy phép tạm thời hoặc gia hạn đăng ký hiện hành.

Tất cả các giấy phép và đăng ký dùng thử/đánh giá như vậy, cho dù chúng có được dán nhãn như vậy hay không, đều chịu sự điều chỉnh của các điều khoản trong Điều khoản sử dụng của người dùng cuối của Sophos hoặc thỏa thuận bằng văn bản khác (nếu có) liên quan đến các bản dùng thử/đánh giá; chỉ được cung cấp để sử dụng tạm thời; và có thể được sử dụng không quá ba mươi (30) ngày trừ khi Sophos có quy định khác bằng văn bản. Lưu ý: ngày không áp dụng là "ngày 31 tháng 12 năm 2999" có thể được hiển thị trong bảng điều khiển Sophos Central đối với giấy phép đánh giá hoặc đăng ký được tạo bởi Sophos.

 

XEM THÊM TẠI ĐÂY

Sophos Central Windows Server

Fully supported Server platforms     Windows Server 2016
Windows Server 2019
Windows Server 2022
Legacy Server platfroms     Windows Server 2008R2 (requires Extended Support license)
Windows SBS 2011 (requires Extended Support license)
Windows Server 2012/Server 2012R2 (requires Extended Support license from November 2023)
Product Intercept X Advanced for Server Intercept X Advanced for Server with XDR Intercept X Advanced for Server with XDR and MDR
Free disk space     8 GB     10 GB     10 GB
RAM     8 GB     8 GB     8 GB
Cores     2 2 2
Disk type SSD strongly recommended for boot drive

 

XEM THÊM TẠI ĐÂY

Trải nghiệm dùng thử miễn phí Sophos Intercept X Advanced for Server với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Đăng ký bản Trial TẠI ĐÂY 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.