Splashtop SOS Unlimited

Thương hiệu: Splashtop | Mã sản phẩm: SPLSOU

Splashtop SOS Unlimited là một phiên bản của Splashtop được thiết kế đặc biệt cho việc cung cấp hỗ trợ từ xa không giới hạn cho khách hàng. Đây là một giải pháp hoàn hảo cho các tổ chức và cá nhân muốn cung cấp dịch vụ hỗ trợ từ xa linh hoạt và mạnh mẽ.

Tính năng nổi bật:

  • Tích hợp SSO/SAML
  • Truy cập Android không giám sát
  • Cấp phép truy cập từ xa cho người dùng cuối

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng  
  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Splashtop SOS Unlimited tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Splashtop là một phần mềm điều khiển từ xa và truy cập từ xa được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Nó cho phép bạn truy cập và kiểm soát từ xa máy tính, máy chủ, và thiết bị di động từ bất kỳ nơi nào và bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet.

Splashtop cho phép bạn truy cập và điều khiển từ xa máy tính và thiết bị khác thông qua giao diện đơn giản và trực quan. Bạn có thể làm việc từ xa trên các ứng dụng, truy cập vào tệp tin và dữ liệu trên máy tính từ xa, thực hiện các tác vụ như nếu bạn ngồi trước máy tính đó.

Splashtop SOS Unlimited

Splashtop SOS Unlimited cho phép bạn cung cấp hỗ trợ từ xa cho một số lượng không giới hạn khách hàng. Bạn có thể kết nối và kiểm soát từ xa nhiều máy tính và thiết bị từ xa cùng một lúc, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc.

Đồng thời, phần mềm cho phép bạn điều khiển và truy cập từ xa vào máy tính, máy chủ và thiết bị di động của khách hàng. Bạn có thể xem màn hình, điều khiển các ứng dụng và tệp tin, cài đặt phần mềm và thực hiện các tác vụ khác một cách dễ dàng từ xa.

Tham khảo thêm

Truy cập tham dự đơn giản 

Hỗ trợ đặc biệt dễ dàng như mã phiên gồm 9 chữ số. Khi bạn cần hỗ trợ ai đó trên bất kỳ thiết bị nào, họ chỉ cần chạy ứng dụng SOS và cung cấp cho bạn mã của họ. Truy cập và điều khiển từ xa các thiết bị Windows, Mac và Android như Samsung, LG và Lenovo cũng như các thiết bị Android 8.0+ khác như Google Pixel, OnePlus, HTC, Huawei, OPPO, Sony và ZTE. Điện thoại và máy tính bảng iOS (11 trở lên) và Android (5 trở lên) hỗ trợ phiên hỗ trợ chỉ xem.

Trò chuyện

Trò chuyện với người dùng tại máy tính từ xa khi đang trong phiên hoặc ngoài phiên.

Tích hợp với Bán vé và ITSM

Splashtop SOS tích hợp với các giải pháp ITSM và bán vé PSA hàng đầu, bao gồm Freshservice, Freshdesk, Zendesk, Spiceworks Help Desk, Jira và Microsoft Teams. Cải thiện thời gian giải quyết vấn đề bằng cách khởi chạy phiên hỗ trợ từ xa trong phiếu hỗ trợ của bạn.

Nâng cấp lên quản trị viên

Khi truy cập phiên người dùng tiêu chuẩn của Windows, bạn có thể nâng cấp đặc quyền phiên thành quản trị viên để tương tác với UAC, thực hiện các thao tác ở cấp quản trị viên cũng như hỗ trợ khởi động lại và kết nối lại.

So-sanh-Splashtop-SOS 

Manufacturer/ Nhà sản xuất Splashtop
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Remote Desktop
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm SPLSOU
Collections/ Dòng sản phẩm Phần mềm điều khiển máy tính từ xa
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win/Mac,...
Product Type/ Loại sản phẩm Subscription License/Single-user License/Multi-user
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Cá nhân
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Mô hình cấp phép bản quyền

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Splashtop cấp cho bạn giấy phép hạn chế, cá nhân, không độc quyền và không thể chuyển nhượng để sử dụng và hiển thị Tài liệu cũng như sử dụng các dịch vụ, Trang web và Phần mềm chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân của bạn nếu bạn là cá nhân và chỉ cho mục đích kinh doanh nếu bạn là một tổ chức hoặc đại lý của tổ chức của bạn. Bạn thừa nhận và đồng ý rằng bạn không có quyền sửa đổi, chỉnh sửa, sao chép, tái tạo, tạo các sản phẩm phái sinh, đảo ngược kỹ thuật, thay đổi, nâng cao hoặc theo bất kỳ cách nào khai thác bất kỳ Tài liệu hoặc Phần mềm nào theo bất kỳ cách nào.

Giấy phép hạn chế này sẽ tự động chấm dứt mà không cần thông báo cho bạn nếu bạn vi phạm bất kỳ Điều khoản nào. Sau khi chấm dứt giấy phép hạn chế này, bạn đồng ý hủy ngay lập tức mọi Tài liệu hoặc Phần mềm đã tải xuống hoặc in. Trừ khi được nêu ở đây, bạn thừa nhận rằng bạn không có quyền, tư cách hoặc lợi ích đối với hoặc đối với Trang web, bất kỳ Tài liệu hoặc Phần mềm nào trên bất kỳ cơ sở pháp lý nào.

iPad / iPad mini / iPad Pro / iPhone / iPod Touch: iOS 11 trở lên
Máy tính bảng Android / điện thoại Android: Android 4.0 hoặc mới hơn
Windows
Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7, Windows Vista *, Windows XP *, Server 2019, 2016, 2012, 2008, 2003 * (Server Core không được hỗ trợ)
RAM 1G
DirectX 9.0 hoặc mới hơn
Atom, Pentium-M hoặc tốt hơn
Mac
Mac OS 10.7 * hoặc mới hơn

Trải nghiệm dùng thử sản phẩm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.