Splashtop Remote Support Annual

Thương hiệu: Splashtop | Mã sản phẩm: SPLRSA

Splashtop Enterprise là một giải pháp điều khiển từ xa và quản lý từ xa được thiết kế cho doanh nghiệp. Nó cung cấp khả năng truy cập từ xa vào máy tính, máy chủ và thiết bị di động từ bất kỳ nơi nào và từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet.

Tính năng nổi bật:

  • Không giới hạn thành viên
  • Truy cập từ xa nhanh chóng
  • Hỗ trợ không giám sát

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng  
  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Splashtop Remote Support Annual tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Splashtop là một phần mềm điều khiển từ xa và truy cập từ xa được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Nó cho phép bạn truy cập và kiểm soát từ xa máy tính, máy chủ, và thiết bị di động từ bất kỳ nơi nào và bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet.

Splashtop cho phép bạn truy cập và điều khiển từ xa máy tính và thiết bị khác thông qua giao diện đơn giản và trực quan. Bạn có thể làm việc từ xa trên các ứng dụng, truy cập vào tệp tin và dữ liệu trên máy tính từ xa, thực hiện các tác vụ như nếu bạn ngồi trước máy tính đó.

Splashtop Remote Support Annual

Splashtop Enterprise chú trọng đến vấn đề bảo mật và đảm bảo rằng dữ liệu và thiết bị của bạn được bảo vệ. Nó sử dụng các tiêu chuẩn bảo mật công nghiệp như AES-256 bit và TLS để mã hóa kết nối và bảo vệ dữ liệu truyền qua mạng.

Ngoài ra, Splashtop Enterprise cung cấp các công cụ quản lý từ xa để giúp bạn quản lý và triển khai các máy tính và thiết bị từ xa trong mạng của doanh nghiệp. Bạn có thể cài đặt, cấu hình và cập nhật ứng dụng Splashtop trên nhiều máy tính từ xa một cách tiện lợi.

Tham khảo thêm

Hiệu suất cao

Kiến trúc hiệu suất nâng cao hỗ trợ khả năng truy cập từ xa cực nhanh với các phiên âm thanh và video HD tương tác cũng như tốc độ khung hình lên tới 60 khung hình/giây.

Hỗ trợ và truy cập nền tảng toàn diện từ mọi thiết bị

Một giải pháp duy nhất cho nhóm thiết bị đầu cuối đa dạng của bạn. Truy cập và kiểm soát tất cả các máy trạm Windows, máy chủ Windows, điểm cuối Mac và Linux của bạn (điều khiển từ xa các thiết bị Android và Chromebook được hỗ trợ trên một số gói). Kết nối từ mọi thiết bị Windows, Mac, iOS hoặc Android. Đồng thời truy cập các máy ảo và cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo (VDI) trên VMware, Citrix, Microsoft, Windows, AWS, Azure và các ứng dụng khác, tất cả từ cùng một ứng dụng.

Truy cập Android không giám sát

Tăng phạm vi hỗ trợ của bạn - hỗ trợ và truy cập từ xa các thiết bị Android bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng, thiết bị chắc chắn, POS, ki-ốt và hộp giải mã tín hiệu số. Tìm hiểu thêm.

Quản lý truy cập người dùng và nhóm máy tính

Mời người dùng với vai trò nhóm được chỉ định. Sắp xếp người dùng và/hoặc điểm cuối của bạn thành các nhóm để quản lý hiệu quả hơn. Quyền truy cập của người dùng/máy tính có thể được chỉ định ở cấp độ cá nhân hoặc thông qua cài đặt nhóm.

So-sanh-Splashtop-Remote 

Manufacturer/ Nhà sản xuất Splashtop
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Remote Desktop
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm SPLRSA
Collections/ Dòng sản phẩm Phần mềm điều khiển máy tính từ xa
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win/Mac,...
Product Type/ Loại sản phẩm Subscription License/Single-user License/Multi-user
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Cá nhân
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Mô hình cấp phép bản quyền

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Splashtop cấp cho bạn giấy phép hạn chế, cá nhân, không độc quyền và không thể chuyển nhượng để sử dụng và hiển thị Tài liệu cũng như sử dụng các dịch vụ, Trang web và Phần mềm chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân của bạn nếu bạn là cá nhân và chỉ cho mục đích kinh doanh nếu bạn là một tổ chức hoặc đại lý của tổ chức của bạn. Bạn thừa nhận và đồng ý rằng bạn không có quyền sửa đổi, chỉnh sửa, sao chép, tái tạo, tạo các sản phẩm phái sinh, đảo ngược kỹ thuật, thay đổi, nâng cao hoặc theo bất kỳ cách nào khai thác bất kỳ Tài liệu hoặc Phần mềm nào theo bất kỳ cách nào.

Giấy phép hạn chế này sẽ tự động chấm dứt mà không cần thông báo cho bạn nếu bạn vi phạm bất kỳ Điều khoản nào. Sau khi chấm dứt giấy phép hạn chế này, bạn đồng ý hủy ngay lập tức mọi Tài liệu hoặc Phần mềm đã tải xuống hoặc in. Trừ khi được nêu ở đây, bạn thừa nhận rằng bạn không có quyền, tư cách hoặc lợi ích đối với hoặc đối với Trang web, bất kỳ Tài liệu hoặc Phần mềm nào trên bất kỳ cơ sở pháp lý nào.

iPad / iPad mini / iPad Pro / iPhone / iPod Touch: iOS 11 trở lên
Máy tính bảng Android / điện thoại Android: Android 4.0 hoặc mới hơn
Windows
Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7, Windows Vista *, Windows XP *, Server 2019, 2016, 2012, 2008, 2003 * (Server Core không được hỗ trợ)
RAM 1G
DirectX 9.0 hoặc mới hơn
Atom, Pentium-M hoặc tốt hơn
Mac
Mac OS 10.7 * hoặc mới hơn

Trải nghiệm dùng thử sản phẩm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.