Symantec Endpoint Protection Subscription License

Thương hiệu: BROADCOM | Mã sản phẩm: SEP-SUB

Symantec Endpoint Protection Subscription License là một công cụ giúp bảo vệ mình trước các phần mềm độc hại, bao gồm phần mềm tống tiền và phần mềm gián điệp lừa đảo. Phần ềm được phát triển và cải tiến không ngừng bởi Symantec Corporartion.

Biến thể (Tùy chọn)

  • Chu kỳ: 1-3 năm
  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói,...xem tại thông số và cấp phép

* Sản phẩm này đa dạng sự lựa chọn. Liên hệ ngay PACISOFT để nhận báo giá chi tiết về sản phẩm!

Symantec Endpoint Protection Subscription License có điểm gì nổi bật ?

  • Trang bị hệ thống ngăn chặn xâm nhập (IPS)
  • Tích hợp những công nghệ bảo vệ tiên tiến, được cung cấp bởi mạng lưới tình báo

Symantec Endpoint Protection Subscription License được thiết kế để giải quyết những thách thức này bằng cách phát hiện, tiếp cận và bảo mật tại điểm cuối mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Sản phẩm vượt ra khỏi phạm vi phần mềm chống vi-rút truyền thống kết hợp tường lửa. Nhờ hệ thống ngăn chặn xâm nhập (IPS) và các công nghệ bảo vệ tiên tiến, được cung cấp bởi mạng lưới tình báo mối đe dọa lớn nhất. 

Phần mềm có khả năng "diệt trừ" những mối đe dọa virus và thậm chí là trước khi chúng có thể xâm nhập và phá hủy máy tính, để đảm bảo người dùng có thể an tâm sử dụng. Thêm một đặc điểm ưu việt của Symantec Endpoint Protection Subscription License đó là bảo vệ người dùng khỏi các trang web giả mạo và ngăn chặn các hình thức lừa đảo để bảo vệ danh tính, tài khoản ngân hàng của họ.

Vì sao các doanh nghiệp nên chọn Symantec Endpoint Protection ?

  • Bảo vệ toàn diện: Symantec Endpoint Protection Subscription License cung cấp một giải pháp bảo mật toàn diện cho doanh nghiệp. Với các tính năng như antivirus, antispyware, firewall, IPS, application control và device control, nó giúp ngăn chặn các mối đe dọa bảo mật đa dạng từ phần mềm độc hại, mã độc và các cuộc tấn công mạng.
  • Quản lý trung tâm: Symantec Endpoint Protection Subscription License có tính năng quản lý trung tâm mạnh mẽ, cho phép doanh nghiệp quản lý và giám sát các hệ thống bảo mật từ một nền tảng duy nhất. Điều này giúp đơn giản hóa việc triển khai, cấu hình và theo dõi bảo mật trên nhiều thiết bị và máy tính.
  • Tính năng nâng cao: Symantec Endpoint Protection Subscription License cung cấp các tính năng nâng cao như Memory Exploit Mitigation (khai thác các lỗ hổng bộ nhớ), điều này có thể giúp ngăn chặn các cuộc tấn công bằng cách chặn việc khai thác các lỗ hổng bảo mật thông qua các kỹ thuật tấn công dựa trên bộ nhớ.
  • Hỗ trợ và cập nhật liên tục: Symantec là một nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp bảo mật và có một lịch sử dài về cung cấp sự hỗ trợ và cập nhật liên tục cho sản phẩm của mình. Với Symantec Endpoint Protection Subscription License, doanh nghiệp có thể nhận được các cập nhật định kỳ để giữ cho hệ thống bảo mật luôn được bảo vệ trước các mối đe dọa mới nhất.

Tham khảo thêm:

Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại Pacisoft với hơn 10,000 sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm Endpoint/EDR Security trong Bảo mật. Khám phá thêm các sản phẩm các của BROADCOM