ThinkPad P14s Gen 3 (14'' AMD)

Thương hiệu: Lenovo | Mã sản phẩm: LWP14SAMD

ThinkPad P14s Gen 3 (14'' AMD) - hiệu suất cực lớn trong tầm tay ở bất cứ nơi nào với một máy trạm di động ThinkPad P Series bền và đáng tin cậy.

Đặc điểm nổi bật:

  • Processor: AMD Ryzen™ 7 PRO | AMD Ryzen™ 5 PRO
  • Operating System: Windows 11 Pro 64 | Windows 11 Home 64
  • Graphics: AMD 
  • Memory: 32 GB | 16 GB
  • Storage: 1 TB | 512 GB | 256 GB

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Máy trạm ThinkPad P14s Gen 3 (14'' AMD) tại PACISOFT có gì nổi bật?

Cung cấp cho các chuyên gia

Được hỗ trợ bởi Bộ xử lý di động AMD Ryzen™ PRO 6000 Series, máy trạm di động ThinkPad P14s Gen 3 mang lại hiệu suất dẫn đầu trong một gói cấp thấp. Với các tính năng cộng tác, năng suất và kết nối nâng cao, hãy tận hưởng sự tự do để làm việc từ mọi nơi. Máy trạm nhẹ này lý tưởng cho các chuyên gia, nhà giáo dục và cả sinh viên.

Ứng dụng phần mềm được chứng nhận

Máy trạm di động ThinkPad P14s Gen 3 tự hào với vô số chứng nhận của nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV), vì vậy bạn có thể tin tưởng vào nó để xử lý khối lượng công việc nặng. Hoàn thành các tác vụ với các ứng dụng như AutoCAD ® , Revit ® và SolidWorks ® mà không bỏ lỡ một nhịp nào.

Phù hợp với phong cách làm việc sành điệu nhất

Chọn từ nhiều tùy chọn màn hình đáp ứng nhu cầu của bạn. Từ màn hình 4K với X-Rite Factory Color Calibration và Dolby Vision ® , lọc ánh sáng xanh thấp đến công nghệ màn hình cảm ứng, mọi thứ trên máy trạm di động ThinkPad P14s Gen 3 đều hiển thị sắc nét và sạch sẽ - dù bạn đang làm việc bên trong, bên ngoài hay di chuyển.

Thử nghiệm cho các thái cực

Chúng tôi sử dụng các tiêu chuẩn MIL-STD 810H của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ để đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa giá trị và độ bền cho máy tính xách tay ThinkPad của chúng tôi. Chúng tôi thử nghiệm theo 12 tiêu chuẩn cấp độ quân sự và hơn 200 bài kiểm tra chất lượng để đảm bảo chúng hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt. Từ vùng hoang dã ở Bắc Cực đến những cơn bão bụi sa mạc, các thử nghiệm này bao gồm các biến số môi trường khắc nghiệt bao gồm thử nghiệm nhiệt độ, áp suất, độ ẩm và độ rung.

Chỉ ngoại tuyến khi bạn muốn

Ngay cả với sức mạnh ấn tượng, ThinkPad P14s Gen 3 vẫn là máy trạm di động nhẹ nhất của chúng tôi, chỉ nặng từ 1,28kg/2,82lbs. Nó cũng có các tùy chọn kết nối liền mạch - lý tưởng khi bạn đang di chuyển. Các tùy chọn Stellar WiFi giúp bạn kết nối ngay cả trên các nền tảng công cộng bận rộn. Ngoài ra, bạn có thể thêm công nghệ WWAN* để luôn trực tuyến ngay cả khi WiFi nằm ngoài phạm vi phủ sóng.

Bảo mật tiên tiến

Tất cả máy tính xách tay ThinkPad của Lenovo đều có ThinkShield, một bộ giải pháp bảo mật được thiết kế để bảo vệ doanh nghiệp của bạn. Máy trạm di động ThinkPad P14s Gen 3 cũng bao gồm công nghệ chip-to-cloud đột phá với Microsoft Pluton. Là kết quả của sự hợp tác giữa AMD và Microsoft, chip bảo mật tiên tiến này kết hợp mã hóa dữ liệu và sinh trắc học. 

 

Tags: Máy trạm, Máy trạm di động, Máy trạm Lenovo, Lenovo Laptop Workstation