ThinkStation P360 Tiny Workstation

Thương hiệu: Lenovo | Mã sản phẩm: LWP360T

ThinkStation P360 Tiny Workstation kết hợp thiết kế đơn giản và hiệu quả với sức mạnh chuyên nghiệp của một máy trạm.

Đặc điểm nổi bật:

  • Processor: Intel® Core™ i9 vPro® | Intel® Core™ i7 vPro® | Intel® Core™ i5 vPro® | Intel® Core™ i3 
  • Operating System: Windows 11 Pro 64 
  • Memory: 64 GB | 32 GB  | 16 GB | 8 GB 
  • Storage: 1 TB | 512 GB

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Máy trạm ThinkStation P360 Tiny Workstation tại PACISOFT có gì nổi bật?

Tối đa hóa hình ảnh và hiệu suất tối đa

Máy trạm ThinkStation P360 Tiny hỗ trợ tối đa 6 màn hình độc lập, đặc biệt lý tưởng cho kiến ​​trúc, kỹ thuật và tài chính - những ngành được hưởng lợi từ bất động sản màn hình mở rộng. Được hỗ trợ bởi bộ xử lý  Intel® Core™ thế hệ thứ 12  và lựa chọn một số đồ họa chuyên nghiệp NVIDIA® ,  bao gồm cả T1000 với 8GB VRAM tích hợp, máy trạm này đưa hiệu suất lên một tầm cao mới.

Cấu hình mạnh mẽ

Với sự hỗ trợ lên đến 4TB dung lượng lưu trữ M.2 PCIe Gen 4 NVMe và các cấu hình với bộ nhớ DDR5 4800MHz tốc độ lên đến 64GB, P360 Tiny đảm bảo rằng công việc của bạn có thể được hoàn thành nhanh chóng, lưu trữ hiệu quả và truy cập ngay lập tức mà không bị gián đoạn hoặc lag. Với 7 cổng USB và hỗ trợ nhiều phụ kiện, máy trạm này có sức mạnh đáng kinh ngạc.

Nhỏ gọn để cất giữ hoặc mang theo bên mình

Được thiết kế để linh hoạt, máy trạm ThinkStation P360 Tiny dễ dàng đặt vừa vặn trên giá sách, trên bàn làm việc hoặc thậm chí giấu sau màn hình của bạn. Hệ thống nhỏ gọn này tự hào có khả năng hỗ trợ nhiều loại vỏ bọc và giá đỡ để tối đa hóa các tùy chọn vị trí của bạn. Và với kích thước nhỏ gọn, bạn thậm chí có thể mang theo bên mình để có một máy tính để bàn mạnh mẽ khi di chuyển giữa cơ quan và gia đình.

Được hỗ trợ bởi chứng nhận ISV

Giống như tất cả các máy trạm ThinkStation, P360 Tiny bao gồm các chứng chỉ ISV - có nghĩa là bạn có thể tin tưởng rằng các ứng dụng của mình được điều chỉnh để chạy liền mạch trên các tác vụ phức tạp nhất của bạn. 

Đáng tin cậy và an toàn - ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất

Máy trạm ThinkStation P360 Tiny được thiết kế cho độ bền. Nó vượt qua hơn 200 bài kiểm tra chất lượng và 18 bài kiểm tra MIL-SPEC STD-810G để đảm bảo nó chạy trong những điều kiện khắc nghiệt nhất - cho phép triển khai ở mọi nơi. Nó cũng được bảo vệ bởi bộ bảo mật ThinkShield - sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm hoạt động cùng nhau để bảo vệ cả thiết bị và dữ liệu người dùng.

Giải pháp quản lý vòng đời linh hoạt

Hãy xem xét một cách tiếp cận linh hoạt để mua sắm CNTT, Lenovo Device as a Service (DaaS). Được thiết kế để giải phóng thời gian và vốn, nó kết hợp các thiết bị, hỗ trợ dịch vụ và phần mềm thành các khoản thanh toán cố định hàng tháng. Và bằng cách quan tâm đến quản lý vòng đời cho phép tài nguyên CNTT của bạn tập trung vào những gì chúng làm tốt nhất.

 

TagsMáy trạmMáy trạm LenovoMáy trạm để bànMáy trạm LenovoLenovo PC Workstation