ThinkStation P360 Ultra (Intel) Workstation

Thương hiệu: Lenovo | Mã sản phẩm: LWP360U

ThinkStation P360 Ultra (Intel) Workstation - Giải quyết khối lượng công việc nặng nề như không có công việc nào khác với sức mạnh tối ưu của máy tính trạm ThinkStation P Series.

Đặc điểm nổi bật:

  • Processor: Intel® Core™ i9 vPro® | Intel® Core™ i7 vPro® | Intel® Core™ i5 vPro® | Intel® Core™ i3 
  • Operating System: Windows 11 Pro 64 
  • Graphics: Intel® UHD
  • Memory: 64 GB (3) | 32 GB  | 16 GB | 8 GB 
  • Storage: 1 TB | 512 GB

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Máy trạm ThinkStation P360 Ultra (Intel) Workstation tại PACISOFT có gì nổi bật?

Máy tính trạm hiệu suất cao được tải đầy đủ

Các nhân viên trong ngành công nghệ cao trên toàn thế giới tìm đến máy tính trạm Lenovo ThinkStation để có sức mạnh tính toán vượt trội mà họ cần. Vì vậy, nếu lĩnh vực đặc biệt, vai trò sáng tạo hoặc các nhu cầu khác của bạn không được đáp ứng, hãy tìm đến các tháp máy trạm ThinkStation có khả năng mở rộng cao và được tải đầy đủ của Lenovo để đáp ứng nhu cầu khối lượng công việc của bạn trong nhiều năm tới. Xây dựng một sản phẩm tùy chỉnh từ một trong những mẫu máy trạm nổi tiếng của chúng tôi và đừng lo lắng nếu bạn đang đối phó với không gian làm việc hạn chế, chúng tôi có các máy trạm kiểu dáng nhỏ mà bạn có thể cắm ở bất kỳ đâu.

Máy tính trạm nhỏ 

Máy tính máy trạm ThinkStation có sẵn trong một loạt các yếu tố hình thức, làm cho sức mạnh máy tính để bàn của máy trạm khả dụng cho những người bị hạn chế về không gian nhưng vẫn cần sức mạnh để chạy thiết kế, kỹ thuật và các ứng dụng đòi hỏi khác.

Cho dù bạn đang chăm chỉ làm việc tại văn phòng hay trong không gian văn phòng tại nhà của mình, Lenovo luôn cung cấp cho bạn các mẫu máy trạm nhỏ phù hợp thực tế ở mọi nơi, các mẫu máy tính để bàn kiểu dáng nhỏ hoặc các máy trạm tháp đầy tải. Bất kể bạn chọn máy trạm ThinkStation nào, bạn sẽ có sức mạnh cần thiết để tiếp tục làm việc.

Đồ họa máy trạm

Nói về sức mạnh, các máy trạm ThinkStation chỉ trang bị đồ họa NVIDIA® Quadro® mới nhất cho hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời. Và hơn thế nữa, các máy trạm Xeon này có thể được trang bị bộ xử lý Intel® Xeon® kép để tăng gấp đôi hiệu suất.

ThinkStation cung cấp cho bạn độ tin cậy và hiệu suất vượt trội để bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc bỏ lỡ thời hạn do máy trạm của bạn không thể theo kịp. Ngoài việc cung cấp năng lượng quá mức, ThinkStation cũng bao gồm tất cả những điều cơ bản: tất cả các máy tính để bàn ThinkStation đều được chứng nhận ISV để xử lý các ứng dụng ISV chuyên sâu về dữ liệu. Và, chứng nhận ISV đảm bảo tính tương thích, ổn định và tin cậy của phần mềm và phần cứng, để bạn có thể tận hưởng hiệu suất tối ưu. Và hơn thế nữa, mọi ThinkStation đều sẵn sàng cho VR, tiết kiệm năng lượng và rất linh hoạt.

Sức mạnh máy trạm AMD thế hệ tiếp theo trên một số kiểu máy được chọn

Với việc phát hành Lenovo ThinkStation P620 , Lenovo đang dẫn đầu thị trường trong tương lai với các máy trạm được hỗ trợ bởi sức mạnh hiệu suất cấp độ tiếp theo của CPU AMD Threadripper Pro. P620 là máy trạm Threadripper ™ Pro đầu tiên và duy nhất trên thị trường tiêu dùng. Lenovo từ lâu đã được biết đến là người thúc đẩy các giới hạn của sự đổi mới và việc đưa Threadripper Pro vào P620 sẽ thiết lập một tiêu chuẩn công nghiệp cho việc hỗ trợ các môi trường ứng dụng đa luồng trong nhiều năm tới.

Màn hình máy trạm

Cần hoàn thiện thiết lập máy tính để bàn hoặc văn phòng tại nhà của bạn? Không tìm đâu xa hơn Lenovo để có màn hình máy trạm tốt nhất để ghép nối với PC máy trạm mới của bạn. Màn hình máy trạm ThinkVision là lựa chọn đáng tin cậy và chuyên nghiệp cho mọi nhu cầu hiển thị hình ảnh của bạn. Và nếu bạn cần trợ giúp để quyết định loại màn hình nào phù hợp với mình, Câu hỏi thường gặp về màn hình kinh doanh tốt nhất và màn hình chuyên nghiệp tốt nhất của chúng tôi sẽ bao gồm tất cả các chi tiết.

 

TagsMáy trạmMáy trạm LenovoMáy trạm để bànMáy trạm LenovoLenovo PC Workstation