ThinkStation P620 Tower Workstation

Thương hiệu: Lenovo | Mã sản phẩm: LWP620

ThinkStation P620 Tower Workstation là máy trạm hỗ trợ AMD Ryzen Threadripper PRO duy nhất, mang lại sức mạnh và tốc độ thay đổi cuộc chơi với máy trạm chuyên nghiệp có số lượng lõi lớn nhất: lên đến 64 lõi và 4,5 GHz.

Đặc điểm nổi bật:

  • Bộ vi xử lý: AMD Ryzen™ Threadripper™ PRO
  • Hệ điều hành: Linux  | Windows 11Pro64 
  • Đồ hoạ: NVIDIA® Quadro®
  • Bộ nhớ: 12 BG
  • Storage: 256 GB

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Máy trạm ThinkStation P620 Tower Workstation tại PACISOFT có gì nổi bật?

Sức mạnh không thể đánh bại

AMD Ryzen ™ Threadripper ™ PRO cung cấp cho ThinkStation P620 tới 64 lõi và 128 luồng - tất cả từ một CPU duy nhất. Nói một cách đơn giản, các máy trạm khác sẽ cần ít nhất hai CPU để hoàn thành những gì P620 có thể làm với một CPU.

Cấu hình cao

Tháp máy trạm ThinkStation P620 được trang bị dung lượng lưu trữ và bộ nhớ dồi dào, nhiều khe cắm mở rộng, khả năng quản lý AMD Ryzen PRO cấp doanh nghiệp và các tính năng bảo mật. Với khả năng tính toán hình ảnh chưa từng có được hỗ trợ bởi đồ họa chuyên nghiệp NVIDIA ® , máy trạm có cấu hình vượt trội này được trang bị tới hai card đồ họa NVIDIA ® RTX™ A6000 với NVLink.

Mát mẻ & dễ tiếp cận

Hệ thống tản nhiệt làm mát bằng không khí giúp đảm bảo ThinkStation P620 tower chạy tốt ở bất kỳ vị trí nào, cho phép CPU và GPU luôn mát mẻ trong khi chạy ở hiệu suất cao nhất cho đến khi hoàn thành công việc. Hơn nữa, khả năng tiếp cận khung gầm không cần công cụ cho phép dễ dàng nâng cấp nếu cần.

Xử lý khối lượng công việc phức tạp một cách dễ dàng

Với các chứng nhận của nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV), máy trạm ThinkStation P620 hoạt động trên toàn bộ các ngành dọc bao gồm kiến ​​trúc, kỹ thuật và xây dựng, truyền thông và giải trí, chăm sóc sức khỏe và khoa học đời sống, dầu khí, năng lượng, tài chính và AI/VR. Nó hoàn hảo cho các ứng dụng điện toán chuyên sâu đa luồng được sử dụng bởi các kiến ​​trúc sư, kỹ sư, nhà khoa học, nhà địa vật lý, v.v.

An ninh liền mạch. Bảo mật thông minh hơn

ThinkShield, bộ giải pháp bảo mật tích hợp của chúng tôi, giữ cho tháp ThinkStation P620 và dữ liệu quan trọng của bạn được an toàn. Chương trình cơ sở Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) sử dụng mã hóa để giảm đáng kể khả năng bị hack. Bạn có thể thoải mái khi biết rằng các cổng nối tiếp, song song, USB, âm thanh và mạng đều có thể bị vô hiệu hóa. Ngoài ra, hãy thiết lập mật khẩu BIOS cũng như mật khẩu bật nguồn để đảm bảo quyền truy cập vẫn bị hạn chế. Để bảo mật vật lý bổ sung, hãy chọn Bộ khóa phím nắp bên tùy chọn để ngăn truy cập vào hệ thống.

 

TagsMáy trạmMáy trạm LenovoMáy trạm để bànMáy trạm LenovoLenovo PC Workstation