Trello Standard

Thương hiệu: Trello | Mã sản phẩm: TRELLOS

Trello Standard là một công cụ linh hoạt và trực quan, giúp người dùng tổ chức, theo dõi và quản lý các công việc và dự án của mình.

Bao gồm các tính năng nổi trội:

  • Bảng không giới hạn trên không gian làm việc được nâng cấp của bạn
  • Tăng 1000 lượt chạy tự động hóa trên mỗi hạn ngạch
  • Danh sách kiểm tra nâng cao và trường tùy chỉnh
  • Tệp đính kèm lớn hơn (250MB mỗi tệp đính kèm)

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng  
  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Trello Standard tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Trello là một công cụ quản lý dự án và công việc trực quan và linh hoạt. Nó được thiết kế để giúp cá nhân, nhóm làm việc và tổ chức quản lý công việc một cách hiệu quả. Trello cung cấp các tính năng để giao tiếp và cộng tác giữa các thành viên trong nhóm. Bạn có thể gán thẻ cho các thành viên, thảo luận và gửi bình luận về các thẻ, và theo dõi hoạt động của dự án thông qua lịch sử hoạt động. Trello hỗ trợ tích hợp với nhiều ứng dụng và dịch vụ khác nhau, như Slack, Google Drive, Dropbox và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể mở rộng tính năng của Trello bằng cách sử dụng Power-Ups, các plug-in và tính năng bổ sung có sẵn trong cộng đồng Trello.

Trello Standard

Trello Standard là bản nâng cấp cho Trello Workspace. Điều này có nghĩa là, giống như Premium, nó áp dụng cho không gian làm việc và các bảng trong đó, không phải người dùng cá nhân và nó ảnh hưởng đến tất cả các thành viên của không gian làm việc. Khi nâng cấp lên tiêu chuẩn, bạn sẽ bị tính phí cho mỗi thành viên trong không gian làm việc.

Tags:  Phần mềm bản quyền, ứng dụng trực tuyến, cộng tác, giao tiếp, quản lý , Trello

 

Dễ dàng quản lý

Tương tự như bảng Kanban, bảng Trello là cách dễ dàng nhất để chuyển ý tưởng thành hành động. Lập kế hoạch cho các dự án và chia nhỏ từng bước để hoàn thành công việc. Xem ngay trạng thái của mọi nhiệm vụ và ăn mừng từng thành tích. Quản lý dự án chưa bao giờ mạnh mẽ đến thế, nhưng lại thú vị đến thế.

Đạt thời hạn mọi lúc với dòng thời gian

Luôn dẫn đầu trong mọi lần chạy nước rút và theo dõi mọi mục tiêu với Dòng thời gian. Sử dụng Dòng thời gian để xem tất cả các bộ phận chuyển động ghép nối với nhau như thế nào theo thời gian. Kéo và thả để thực hiện điều chỉnh ngày bắt đầu và ngày đến hạn một cách nhanh chóng khi các ưu tiên thay đổi và nhu cầu thay đổi. Nhanh chóng có được cái nhìn thoáng qua về những gì đang diễn ra và xác định bất kỳ lỗ hổng nào có thể cản trở tiến trình của nhóm bạn.

Tìm hiểu thêm về chế độ xem dòng thời gian

Bắt đầu mỗi ngày mà không có bất ngờ. Cho dù lên lịch biên tập hàng quý hay cập nhật những việc cần làm của bạn, Lịch giống như một quả cầu pha lê giúp bạn có tầm nhìn rõ ràng về những công việc phía trước. Đồng bộ hóa bất kỳ lịch của bên thứ ba nào để duy trì sự cân bằng hoàn hảo giữa công việc và cuộc sống.

compare-pm-Trello  

Manufacturer/ Nhà sản xuất Trello
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Nén, giải nén, bảo mật file
Part Number (P/N)Mã sản phẩm  - 
CollectionsDòng sản phẩm Nén, giải nén, bảo mật file
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói Download (ESD)
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng Win/Mac
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secitionĐối tượng khách hàng Cá nhân / Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn Trello Premium / Trello for Enterprise
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)

Mô hình cấp phép bản quyền sản phẩm

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Bạn giữ tất cả các quyền, quyền sở hữu và quyền lợi đối với Dữ liệu của mình trong biểu mẫu được gửi tới Sản phẩm đám mây. Theo các Điều khoản này và chỉ trong phạm vi cần thiết để cung cấp Sản phẩm đám mây cho bạn, bạn cấp cho chúng tôi giấy phép có thời hạn, trên toàn thế giới để truy cập, sử dụng, xử lý, sao chép, phân phối, thực hiện, xuất và hiển thị Dữ liệu của bạn. Chỉ trong phạm vi mà việc định dạng lại Dữ liệu của bạn để hiển thị trong Sản phẩm đám mây cấu thành một bản sửa đổi hoặc sản phẩm phái sinh, giấy phép nói trên cũng bao gồm quyền thực hiện các sửa đổi và sản phẩm phái sinh. Chúng tôi cũng có thể truy cập vào tài khoản, Tài khoản người dùng cuối và Sản phẩm đám mây của bạn với sự cho phép của Người dùng cuối để phản hồi các yêu cầu hỗ trợ của bạn.

Hệ điều hành: Trello có thể sử dụng trên các hệ điều hành phổ biến như Windows, macOS và Linux.
Kết nối Internet: Để truy cập và sử dụng Trello, máy tính của bạn cần có kết nối Internet ổn định. Trello hoạt động dựa trên mô hình điện toán đám mây, vì vậy bạn cần kết nối Internet để gửi và nhận dữ liệu.
Phần cứng: Trello không đòi hỏi cấu hình phần cứng đặc biệt. Bạn có thể chạy Trello trên các máy tính có cấu hình trung bình hoặc cao, bao gồm bộ vi xử lý, RAM và ổ cứng đủ để chạy hệ điều hành và trình duyệt web một cách mượt mà.

Trải nghiệm dùng thử sản phẩm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.