Unifi Access Point AC Lite

Thương hiệu: UNIFI | Mã sản phẩm: UAPACL

UniFi AC Lite là thiết bị thu phát sóng WiFi chuẩn 802.11AC trong nhà hoạt động trên 2 băng tần 2.4 Ghz tốc độ 300Mbps và 5Ghz tốc độ 867Mbps với công nghệ 2x2 MIMO.

Đặc trưng cơ bản

  • 2.4 GHz Speed: 300 Mbps
  • 5 GHz Speed: 867 Mbps
  • Range: 122m (400ft)
  • VLAN: 802.1Q
  • Advanced QoS: Per-User Rate Limiting

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Wireless Unifi Access Point AC Lite tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Unifi hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Unifi Access Point AC Lite, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Điểm truy cập vô tuyến kép 802.11ac
UniFi AC Lite Acess Point có công nghệ Wi-Fi 802.11ac mới nhất trong một thiết kế công nghiệp tinh tế và lý tưởng cho việc triển khai mạng không dây hiệu suất cao với chi phí hiệu quả. Nó kết hợp hiệu suất doanh nghiệp, khả năng mở rộng không giới hạn và bộ điều khiển quản lý trung tâm.
UniFi AC Lite AP cung cấp công nghệ 2x2 MIMO đồng thời, băng tần kép.

Hiệu suất vô tuyến kép, tốc độ Gigabit
UniFi AC Lite AP mang lại hiệu suất gấp 5 lần so với UniFi AP thế hệ đầu tiên trong khi vẫn duy trì chiến lược giá đột phá của Ubiquiti.

Kiểu dáng đẹp, siêu nhỏ gọn
UniFi AC Lite AP có thiết kế gọn gàng hơn trong một dấu chân nhỏ hơn – kích thước chỉ bằng một nửa so với UniFi AP tiêu chuẩn.

Quản lý Wi-Fi doanh nghiệp có thể mở rộng
Phần mềm UniFi Controller v5 là một công cụ phần mềm không dây doanh nghiệp mạnh mẽ, lý tưởng cho việc triển khai máy khách mật độ cao yêu cầu độ trễ thấp và hiệu suất thời gian hoạt động cao. Với khả năng dựa trên phần mềm, mặt phẳng điều khiển ảo UniFi cho phép khả năng mở rộng không giới hạn dưới một bộ điều khiển tập trung. Truy cập từ xa Bộ điều khiển UniFi để nâng cấp các UniFi AP đã triển khai khi ở hiện trường.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa UnifiUnifi Wireless