Unifi Access Point AC Pro

Thương hiệu: UNIFI | Mã sản phẩm: UAPAC

UniFi Access Point AC PRO là một thiết bị phát WiFi trong nhà, được thiết kế để hoạt động trên hai băng tần 2.4GHz và 5GHz, chuẩn 802.11ac hỗ trợ tốc độ lên đến 1.75 Gbps.

Đặc trưng cơ bản

  • 2.4 GHz Speed: 450 Mbps
  • 5 GHz Speed: 1300 Mbps
  • Range: 122m (400ft)
  • VLAN: 802.1Q
  • Advanced QoS: Per-User Rate Limiting

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Wireless Unifi Access Point AC Pro tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Unifi hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Unifi Access Point AC Pro, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

UniFi AP AC PRO được thiết kế nhỏ gọn và tinh tế giúp lắp đặt dễ dàng, phù hợp cho khách sạn, văn phòng, nhà hàng, quán café khu nghỉ dưỡng, ký túc xá hoặc những nơi cần trang bị WiFi.
Phần cứng mạnh mẽ, cấu hình đơn giản có thể mở rộng đến hàng ngàn thiết bị UniFi mà vẫn duy trì được một hệ thống mạng hợp nhất nhờ phần mềm quản lý UniFi Controller, nâng cao tính bảo mật cho toàn hệ thống.

Các tính năng chính của sản phẩm

Điểm truy cập 802.11ac PRO
Điểm truy cập UniFi AC Pro có công nghệ Wi-Fi 802.11ac, 3x3 MIMO mới nhất trong một thiết kế công nghiệp tinh tế và lý tưởng để triển khai các mạng không dây có hiệu suất tối đa. Nó kết hợp hiệu suất doanh nghiệp, khả năng mở rộng không giới hạn và bộ điều khiển quản lý trung tâm.
Triển khai UniFi AC Pro AP trong nhà hoặc ngoài trời, trong các mạng không dây yêu cầu hiệu suất tối đa. Với thiết kế chống chịu thời tiết, UniFi AC Pro AP có công nghệ MIMO 3x3 đồng thời, băng tần kép và khả năng tương thích 802.3af PoE/802.3at PoE+ tiện lợi.

Công nghệ MIMO Dual-Radio 3x3 11AC
UniFi AC Pro AP hỗ trợ đồng thời băng tần kép, công nghệ 3x3 MIMO ở băng tần vô tuyến 5 và 2,4 GHz.

Thiết kế đa năng
UniFi AC Pro AP là một điểm truy cập hỗ trợ gigabit, 802.3af phù hợp để sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.

Quản lý Wi-Fi doanh nghiệp có thể mở rộng
Phần mềm UniFi Controller v5 là một công cụ phần mềm không dây doanh nghiệp mạnh mẽ, lý tưởng cho việc triển khai máy khách mật độ cao yêu cầu độ trễ thấp và hiệu suất thời gian hoạt động cao. Với khả năng dựa trên phần mềm, mặt phẳng điều khiển ảo UniFi cho phép khả năng mở rộng không giới hạn dưới một bộ điều khiển tập trung. Truy cập từ xa Bộ điều khiển UniFi để nâng cấp các UniFi AP đã triển khai khi ở hiện trường.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa UnifiUnifi Wireless