V-Ray for Cinema 4D

Thương hiệu: CHAOS | Mã sản phẩm: VRAYCINE4D

V-Ray for Cinema 4D - đặt công nghệ tiêu chuẩn công nghiệp để dựng hình 3D chân thực vào tay các nghệ sĩ và nhà thiết kế. Với các công cụ thông minh và khả năng kết xuất mạnh mẽ, sự kết hợp giữ tốc độ và khả năng kiểm soát sáng tạo của Chaos V-ray là hoàn hảo cho mọi dự án.

Các bản V-Ray for Cinema 4D gồm có:

 • V-Ray Solo
 • V-Ray Premium
 • V-Ray Enterprise

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • Kết xuất nhanh chóng
 • Được xây dựng để xử lý tất cả
 • Sẵn sàng mở rộng quy mô
 • Hơn cả một trình kết xuất

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng | Lâu dài
 • Loại bản quyền: Thuê bao | Vĩnh viễn
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn | Nâng cấp (dành cho vĩnh viễn) 
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

V-Ray for Cinema 4D tại Pacisoft có gì nổi bật? 

V-Ray for Cinema 4D thuộc Chaos V-Ray đặt công nghệ tiêu chuẩn công nghiệp để dựng hình 3D chân thực vào tay các nghệ sĩ và nhà thiết kế Cinema 4D. Với các công cụ thông minh và khả năng kết xuất mạnh mẽ, sự kết hợp giữa tốc độ và khả năng kiểm soát sáng tạo của Chaos V-Ray là hoàn hảo cho bất kỳ dự án nào.

Biến ý tưởng thành hiện thực - Với bộ hoàn chỉnh ánh sáng, đổ bóng và các công cụ dựng hình từng đoạt giải thưởng của V-Ray, bạn có thể biến bất kỳ ý tưởng nào thành hiện thực.

Kết xuất nhanh - Khả năng kết xuất GPU và CPU của V-Ray giúp tăng tốc độ cho bất kỳ quá trình sản xuất nào. Với kết xuất tương tác nhanh, bạn sẽ thấy các thay đổi đối với cảnh của mình được kết xuất nhanh chóng.

Được thiết kế để xử lý tất cả - Được thiết kế để xử lý các dự án lớn nhất của bạn, bao gồm các cảnh có số lượng lớn hình học và hàng nghìn ánh sáng.

Sẵn sàng mở rộng quy mô - Khai thác sức mạnh của nhiều máy tính để hiển thị hình ảnh có độ phân giải cao với kết xuất phân tán của V-Ray. Hoặc đưa kết xuất của bạn lên đám mây với quyền truy cập trực tiếp vào Chaos Cloud.

Vượt xa cả kết xuất - V-Ray không chỉ là một trình kết xuất. Trộn ánh sáng tương tác và tổng hợp tích hợp sẵn cho phép bạn tinh chỉnh và hoàn thành kết xuất của mình trong Bộ đệm khung V-Ray mà không cần đến một ứng dụng riêng biệt.

 

TagsPhần mềmThiết kế đồ họa3D Modelingphần mềm thiết kếV-Ray for Cinema 4D,...

Có được sự tự do sáng tạo hoàn toàn với V-Ray

Dễ dàng thêm hình dán, nhãn và các chi tiết khác vào bất kỳ bề mặt nào bằng V-Ray Decal. Tạo các bề mặt hình học chi tiết mà không tốn thêm bộ nhớ với Enmesh hoặc tạo bầu trời hoàn hảo cho môi trường của bạn bằng các đám mây thủ tục. Kiểm soát kích thước của đèn vòm với chế độ hữu hạn mới. Kết xuất các hạt như bong bóng, tia lửa, đom đóm, v.v. Sử dụng ACEScg cho quy trình làm việc màu tiêu chuẩn công nghiệp. Và nhiều hơn nữa.

Sáng tạo không giới hạn

Khám phá những ý tưởng táo bạo nhất của bạn bằng các công cụ cho phép bạn tạo ra mọi thứ có thể tưởng tượng được.

Decal V-Ray: Thêm mọi thứ từ nhãn dán và nhãn đến các vết nứt, vết bẩn và vết trầy xước chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Chiếu Đề can V-Ray lên các bề mặt ở mọi góc độ mà không cần thêm UVW hoặc làm xáo trộn các vật liệu bên dưới. Bật chế độ dịch chuyển để có độ chân thực cao hơn nữa.

V-Ray Enmesh: Tile Các mẫu hình học 3D trên các đối tượng để tạo ra các bề mặt phức tạp với nhiều chi tiết cho các bức ảnh cận cảnh tuyệt đẹp. Enmesh là công cụ lý tưởng để tạo các bảng, hàng rào, vải phức tạp, v.v. và sử dụng ít bộ nhớ hơn nhiều so với dịch chuyển hoặc sao chép bằng tay.

Đám mây thủ tục: Tạo bầu trời hoàn hảo cho môi trường của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột với hệ thống đám mây thủ tục mới của V-Ray Sun và Sky. Dễ dàng mô phỏng nhiều loại mây và điều kiện thời tiết, từ nhiều mây đến u ám. Kết xuất ảnh tĩnh thực tế hoặc khung thời gian động.

Hỗ trợ kết xuất hạt: Nhanh chóng kết xuất các hạt dựa trên các điều kiện khác nhau như kích thước, tốc độ, màu sắc, v.v. Đạt được nhiều hiệu ứng khác nhau — từ tia bắn và bọt đến bong bóng và tia lửa.

Nâng cao quy trình làm việc của bạn

Đưa ra quyết định nhanh hơn, sử dụng quy trình làm việc màu theo tiêu chuẩn ngành, v.v.

Hỗ trợ ACEScg: Sử dụng ACEScg cho quy trình làm việc màu tiêu chuẩn công nghiệp. Kết xuất với điều chỉnh không gian màu tự động cho kết cấu, độ phân tán, màu mặt trời & bầu trời và nhiệt độ ánh sáng.

Chế độ ánh sáng Finite Dome: Nâng cao thiết kế sản phẩm của bạn và kết xuất HDRI với khả năng chiếu mặt đất mới, linh hoạt hơn của V-Ray Dome Light. Kiểm soát kích thước của đèn vòm và pha trộn cài đặt với chế độ hữu hạn mới.

Light Cache trong Interactive: Đưa ra quyết định tốt hơn trong khi lặp lại các thiết kế với đầu ra Trình kết xuất tương tác của V-Ray hiện giống hệt với trình kết xuất sản xuất.

Kết xuất nhanh hơn: Môi trường V-Ray Sương mù hiện thậm chí còn kết xuất nhanh hơn trước. Kết xuất vật liệu mờ cũng nhanh hơn nhờ chế độ Chiếu sáng hoàn toàn mới của V-Ray Material.

Che bóng nhanh hơn và tốt hơn

Tăng tốc độ đổ bóng và tạo ra các vật liệu chính xác hơn về mặt vật lý.

Bảo tồn năng lượng Vật liệu V-Ray nâng cao: Kết xuất kim loại thô và các bề mặt phản chiếu khác chính xác hơn về mặt vật lý với tính năng bảo tồn năng lượng Vật liệu V-Ray nâng cao.

Lớp màng mỏng: Dễ dàng tạo các vật liệu óng ánh như bong bóng xà phòng, vết dầu loang, v.v. với tùy chọn Phim mỏng mới có sẵn trong Vật liệu V-Ray.

Và hơn thế nữa...

VFB Panorama Viewer: Bây giờ bạn có thể xem trước kết xuất toàn cảnh hình cầu của mình trong khi kết xuất, ngay từ Bộ đệm khung V-Ray của bạn.

Lớp Hướng dẫn Bố cục trong VFB: Thử nghiệm và nâng cao bố cục hình ảnh của bạn ngay trong VFB với lớp hướng dẫn bố cục mới, có thể tùy chỉnh trong VFB.

Các tùy chọn Kết xuất Tương tác VFB mới: Chọn vật liệu, đối tượng và điểm lấy nét trong khi kết xuất. Không cần phải dành thời gian quý báu để tìm kiếm, bây giờ nó nhanh chóng và dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

 

V-Ray Solo V-Ray Premium V-Ray Enterprise
V-Ray on one computer The complete visualization suite Best value for bigger businesses
Fixed license on one computer Floating license on any computer Floating license on any computer
Includes all V-Ray integrations Includes all V-Ray integrations Includes all V-Ray integrations
Includes support Includes support Includes support
Chaos Cosmos content library Chaos Cosmos content library Chaos Cosmos content library
  20 Chaos Cloud rendering credits 20 Chaos Cloud rendering credits
  Chaos Phoenix Chaos Phoenix
Manufacturer/ Nhà sản xuất Chaos
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Thiết kế - Đồ họa - Âm thanh - Video
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm 3D Modeling, VFX, Rendering
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói Pack
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng Windows, macOS
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License/Perpetual License/Single-user License/Multi-user
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Support 1 – 3 năm | Lâu dài
License management/ Quản lý bản quyền User name
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic 
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Mô hình cấp phép bản quyền phần mềm V-Ray for Cinema 4D

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Licensing Quick Guide 

Hiện tại các nhà sản xuất đã cơ cấu lại hoàn toàn các mô hình cấp phép của họ - hiện đại và linh hoạt hơn. Chuyển phần lớn từ mô hình vĩnh viễn dựa trên thiết bị sang mô hình đăng ký dựa trên người dùng. Và đây là Software as a Subscription, Not as a Service 

Người dùng (User) 

Các sản phẩm của hãng hiện được cấp phép bằng người dùng (User) chứ không phải thiết bị (Devices). Điều này có nghĩa là một người dùng duy nhất được cấp phép sử dụng phần mềm trên bất kỳ máy nào, miễn là họ sử dụng đúng tài khoản hoặc hồ sơ người dùng của mình và trong cùng một thời điểm chỉ có 1 thiết bị được sử dụng. 

Thuê bao (Subcription) 

Mô hình cấp phép mới dựa trên đăng ký, vì vậy khi kết thúc chu kỳ đăng ký của bạn, người dùng cuối (end user) sẽ không còn quyền nào để tiếp tục sử dụng phần mềm trừ khi họ gia hạn gói đăng ký. 

Lâu dài (Perpetual) 

Với mô hình cấp phép vĩnh viễn, khách hàng có thể mua giấy phép cho một sản phẩm và truy cập sản phẩm đó mãi mãi. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được các bản cập nhật hoặc hỗ trợ phần mềm sau một khoảng thời gian nhất định, thường là 1 năm. 

Không vĩnh viễn (Non-Perpetual) - Term License 

Với các thỏa thuận và mô hình cấp phép trước đây của hãng, khi kết thúc thời hạn của bạn, người dùng cuối vẫn có thể sử dụng phần mềm họ đã mua vì đây là giấy phép vĩnh viễn. Họ có thể không nhận được bản cập nhật hoặc bản vá bảo mật, nhưng họ vẫn có quyền sử dụng phần mềm. Theo mô hình cấp phép mới, người dùng cuối không còn có thể làm điều này. Khi kết thúc thời gian đăng ký hoặc thỏa thuận, người dùng cuối không có quyền tiếp tục sử dụng phần mềm. 

Loại hình cấp phép 
New licensing model 

Thuê bao/Lâu dài/Có thời hạn 
Subscription / Perpetual/ Term License 

Chương trình mua hàng 
Buying Programs 

-

Hình thức cấp phép 

License terms 

Giấy phép đơn lẻ/ Giấy phép đa người dùng/ Cố định/ Thả nổi/ Nhóm/ Doanh nghiệp lớn 

Single User / Multi License / Locked / Floating/Network / Teams/Enterprise 

Tùy chọn mua hàng 

Purchasing options 

Mua mới / Gia hạn / Nâng cấp / Mở rộng / Bảo trì 
New/ Renew/Upgrade/Extend/Maintenance 

Đối tượng 

Product Distribution Type 

Thương mại/Giáo dục/Học thuật/Đào tạo/Cơ quan nhà nước/Phi chính phủ/ Từ thiện 

CommercialAcademicGovernment/ Non-gov/ Non-profit/ Charity 

Theo số lượng 

Volume License 

Số lượng giấy phép/ lần mua hàng 

5 – 100 / 100 – 500 / 500+ 

Windows

Processor

Intel1 64, AMD64 or compatible processor with SSE4.2 support

RAM 8 GB RAM or 8 GB swap minimum – recommended 64 GB RAM or more;
(Actual amount required will vary with scene requirements.)
Operating system Microsoft® Windows® 8.1, Windows 10, or Windows 11 operating system
TCP/IP Only IPv4 required for distributed rendering is supported. IPv6 is currently not supported
GPU Acceleration

NVIDIA CUDA: Maxwell-, Pascal-, Volta-, Turing- and Ampere-based NVIDIA card(s) with with latest recommended video driver;

NVIDIA RTX: RTX cards with latest recommended video driver ;

V-Ray Production Denoiser: AMD or NVIDIA GPU supporting OpenCL 1.2;

NVIDIA AI Denoiser: Maxwell, Pascal, Volta, Turing or Ampere-based NVIDIA card with latest recommended video driver

The minimum required compute capability is 5.22

License Server 5.5.0 or later

The following table shows the versions of Cinema 4D and operating systems on which V-Ray is supported. Note that V-Ray is only supported for 64 bit operating systems.

Version of Cinema 4D Supported Operating System
R21 Windows ® 8.1, Windows ® 10 Professional and Windows ® 11
S22 Windows ® 8.1, Windows ® 10 Professional and Windows ® 11
R23 Windows ® 8.1, Windows ® 10 Professional and Windows ® 11
S24 Windows ® 8.1, Windows ® 10 Professional and Windows ® 11
R25 Windows ® 10 Professional and Windows ® 11
S26

Windows ® 10 Professional and Windows ® 11

Cinema 4D 2023 Windows ® 10 Professional and Windows ® 11

 

macOS

Processor

Intel 64, AMD64, ARM3 or compatible processor with SSE4.2 support

Processor

Intel 64, AMD64, ARM3 or compatible processor with SSE4.2 support

RAM 8 GB RAM or 8 GB swap minimum – recommended 64 GB RAM or more;
(Actual amount required will vary with scene requirements.)
Operating system Apple ® macOS ® X 10.14 or later
TCP/IP Only IPv4 required for distributed rendering is supported. IPv6 is currently not supported
License Server 5.5.0 or later

OpenCL with both AMD and Nvidia cards is not supported with V-Ray for Cinema 4D on macOS.

The following table shows the versions of Cinema 4D and operating systems on which V-Ray is supported. Note that V-Ray is only supported for 64 bit operating systems. 

Version of Cinema 4D

Supported Operating Systems

R21 Apple ® macOS ® X 10.14 or later
S22 Apple ® macOS ® X 10.14 or later
R23 Apple ® macOS ® X 10.14 or later
S24 Apple ® macOS ® X 10.14 or later
R25 Apple ® macOS ® X 10.14 or later
S26 Apple ® macOS 10.15.7 or higher
Cinema 4D 2023 Apple ® macOS 10.15.7 or higher

Trải nghiệm dùng thử V-Ray for Cinema 4D với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.