Microsoft Copilot for Microsoft 365

Thương hiệu: Microsoft | Mã sản phẩm:

Microsoft Copilot for Microsoft 365 là một công cụ năng suất hoạt động trên nền tảng AI điều phối các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM), nội dung trong Microsoft Graph và các ứng dụng Microsoft 365 mà bạn sử dụng hàng ngày.

Copilot hoạt động cùng với các ứng dụng Microsoft 365 phổ biến như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Teams và nhiều ứng dụng khác. Sự tích hợp này cung cấp hỗ trợ thông minh, theo thời gian thực, cho phép người dùng cải thiện khả năng sáng tạo, năng suất và kỹ năng.

Thông tin

 • Dành cho doanh nghiệp
 • Thời hạn bản quyền: Thuê bao

*Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất!

Microsoft là tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào năm 1975 có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ.   

Ngày nay, Microsoft có mặt ở hơn 90 quốc gia. Microsoft tự hào là nhà cung cấp những phần mềm và dịch vụ giúp cho con người kết nối với nhau, thực hiện công việc, giải trí và kiểm soát cuộc sống trên nền tảng công nghệ số. Trải qua 3 thập kỷ, cũng những sự chuyển mình của cuộc cách mạng công nghệ, trong đó Microsoft đã làm con người thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ thông tin, thay đổi cách làm việc cũng như cách quản lý công việc. Cuối cùng, Microsoft làm cho thế giới “thu hẹp” lại để con người dễ dàng tiếp cận với nhau, tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu.

Copilot for Microsoft 365 sử dụng kết hợp LLM, một loại thuật toán trí tuệ nhân tạo (AI) sử dụng các kỹ thuật học tập sâu và bộ dữ liệu khổng lồ để hiểu, tóm tắt, dự đoán và tạo nội dung. Các LLM này bao gồm các mô hình được đào tạo trước, chẳng hạn Generative Pre-Trained Transformers (GPT) như GPT-4 được thiết kế để vượt trội trong các nhiệm vụ này.

Nâng cao năng suất

 • Giảm tải quá tải kỹ thuật số: Kết hợp các mô hình ngôn ngữ lớn mạnh mẽ với nội dung và ngữ cảnh công việc của bạn để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào.
 • Khai thác nhiều hơn từ các cuộc họp: Hãy tham gia nhiều hơn vào các cuộc họp bạn tham dự và nhanh chóng bắt kịp những cuộc họp bạn bỏ lỡ
 • Tóm tắt các chuỗi email dài và nhanh chóng soạn thảo các câu trả lời được đề xuất.

Multiple popup showing summary by copilot and draft by Microsoft Copilot

Mở rộng khả năng sáng tạo của con người

 • Tăng cường khả năng viết: Copilot nháp, chỉnh sửa, tóm tắt và tạo ngay bên cạnh bạn.
 • Đưa ý tưởng vào cuộc sống: Dễ dàng bắt đầu một bản trình bày mới từ một dấu nhắc hoặc dàn bài đơn giản bằng cách sử dụng các lệnh ngôn ngữ tự nhiên.
 • Phân tích và khám phá dữ liệu: Xác định xu hướng, tạo hình ảnh trực quan mạnh mẽ hoặc yêu cầu các đề xuất để thúc đẩy các kết quả khác nhau.

A query being asked to Microsoft Copilot to summarize this doc and the summarized response by the copilot

Tin tưởng vào AI có trách nhiệm, an toàn

 • Bảo vệ dữ liệu: Dữ liệu của bạn được bảo vệ bởi các biện pháp kiểm soát bảo mật và tuân thủ toàn diện nhất của doanh nghiệp.
 • Bảo mật toàn diện: Copilot kế thừa các chính sách bảo mật, tuân thủ và quyền riêng tư mà bạn đã thiết lập trong Microsoft 365.
 • Giúp bạn nắm quyền kiểm soát: Giúp bạn nắm quyền kiểm soát: Chọn đề xuất AI để sử dụng, sửa đổi hoặc loại bỏ.

A woman working on surface pro using her hand

 

Xem cách Copilot dành cho Microsoft 365 xuất hiện trong nhiều ứng dụng mà bạn và tổ chức của bạn sử dụng hàng ngày.

Làm việc liền mạch

Copilot dành cho Microsoft 365 bao gồm quyền truy nhập vào Microsoft Copilot và tích hợp với Copilot trong Word, PowerPoint, Excel, Outlook, Teams, Loop và các ứng dụng Microsoft 365 khác.

Microsoft Copilot

Microsoft Teams

Cập nhật tất cả các cuộc trò chuyện, cuộc họp và cuộc gọi

Microsoft Teams

Power Point

Biến cảm hứng của bạn thành bài thuyết trình tuyệt đẹp

Powerpoint

Word

Tạo, hiểu và nâng cao tài liệu của bạn

 

Outlook

Cập nhật hộp thư đến và quản lý hoạt động theo dõi

Excel

Phân tích, hiểu và trực quan hóa dữ liệu một cách dễ dàng

 

Làm việc hiệu quả hơn

Tăng cường khả năng sáng tạo và hợp lý hóa ngày làm việc của bạn với sự hỗ trợ AI trong nhiều ứng dụng Microsoft 365.

 • Copilot in Microsoft Loop: Cộng tác, đồng sáng tạo và luôn đồng bộ với nhóm của bạn
 • Copilot in Whiteboard: Bắt đầu và đẩy nhanh quá trình lên ý tưởng của bạn bằng cách tạo, phân loại và tóm tắt ý tưởng của bạn
 • Copilot in OneNote: Có được thông tin chuyên sâu hơn bằng cách đặt câu hỏi toàn diện và nhanh chóng tạo bản tóm tắt ghi chú của bạn

Copilot-for-Microsoft-365-can-help 

Bang-so-sanh-Microsoft-Copilot 

Manufacturer/ Nhà sản xuất Microsoft
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Văn phòng - Tiện ích
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm  
Collections/ Dòng sản phẩm Microsoft Copilot
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Windows
Product Type/ Loại sản phẩm Subscription license/ Có thời hạn gói Support
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by Microsoft
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Copilot for Microsoft 365 là gói add-on với các điều kiện tiên quyết cấp phép sau:

 • Microsoft 365 E5
 • Microsoft 365 E3
 • Office 365 E3
 • Office 365 E5
 • Microsoft 365 A5 for faculty
 • Microsoft 365 A3 for faculty
 • Office 365 A5 for faculty
 • Office 365 A3 for faculty
 • Microsoft 365 Business Standard
 • Microsoft 365 Business Premium

Chính sách mua cấp phép bản quyền Microsoft 365 hiện nay sẽ khác nhau tùy vào loại gói và đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, một số chính sách chung của Microsoft khi mua cấp phép bản quyền Microsoft 365 bao gồm: 

 • Giấy phép Đăng ký Người dùng (USL): Mỗi người dùng cần quyền truy cập vào các dịch vụ và phần mềm, cần có một subcription của tổ chức gán quyền cho bạn. 
 • Gói dịch vụ: Microsoft cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau cho Microsoft 365, bao gồm gói cho cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp lớn. Bạn có thể chọn gói phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.  
 • Đăng ký thuê bao: Bạn có thể đăng ký thuê bao hàng tháng hoặc hàng năm để sử dụng Microsoft 365. Việc đăng ký thuê bao sẽ giúp bạn truy cập vào các tính năng và dịch vụ mới nhất của Microsoft 365. 
 • Quyền truy cập đa nền tảng: Microsoft 365 cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng của mình trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại di động.  
 • Cập nhật và hỗ trợ: Microsoft cung cấp các cập nhật và hỗ trợ để đảm bảo Microsoft 365 hoạt động tốt nhất trên các thiết bị của bạn. 

Các dịch vụ Copilot kết nối với các điểm cuối có trong phân loại điểm cuối Microsoft 365. Như với tất cả các dịch vụ Microsoft 365, khách hàng nên điều chỉnh mạng của mình theo các nguyên tắc kết nối mạng Microsoft 365. Điều này giúp cung cấp trải nghiệm tốt nhất với Copilot thông qua việc giảm thiểu độ trễ và tăng chất lượng dịch vụ mạng cho các luồng mạng quan trọng.

Có nhiều trải nghiệm Copilot, bao gồm một số trải nghiệm cốt lõi như Excel, Word, PowerPoint, Teams và Loop, sử dụng kết nối WebSocket (wss://) từ thiết bị chạy ứng dụng Microsoft 365 sang dịch vụ Microsoft. Vì vậy, để sử dụng các trải nghiệm Copilot này, bạn phải cho phép kết nối WebSocket từ điểm cuối của người dùng đến các điểm cuối được liệt kê trong phân loại điểm cuối: Microsoft 365 Common and Office Online.