Veeam Data Platform Advanced

Thương hiệu: VEEAM | Mã sản phẩm: VEEDPA

Veeam Data Platform Advanced kết hợp VBR với Veeam ONE (ONE) để cung cấp cho khách hàng khả năng giám sát và quan sát sâu, thông minh để xác định và giải quyết mọi sự cố sao lưu hoặc khôi phục trước khi chúng bắt đầu.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • Sao lưu lưu trữ trực tiếp tới đối tượng 
 • Tính bất biến đáng tin cậy cho mọi khối lượng công việc
 • Khả năng phục hồi mạng

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 1 - 3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Veeam Data Platform Advanced tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Veeam Data Platform Advanced của Veeam là nền tảng phục hồi dữ liệu toàn diện. Veeam trao quyền Bảo mật dữ liệu, Phục hồi dữ liệu và Tự do dữ liệu đầy đủ cho môi trường kết hợp của bạn, cung cấp ba phiên bản nền tảng để đạt được các mục tiêu về khả năng phục hồi trong kinh doanh của bạn.

Advanced Edition kết hợp VBR với Veeam ONE (ONE) để cung cấp cho khách hàng khả năng giám sát và quan sát sâu, thông minh để xác định và giải quyết mọi sự cố sao lưu hoặc khôi phục trước khi chúng bắt đầu.

 

TagsPhần mềm bản quyền, Giải pháp phục hồi - an ninh mạng, Veeam, Veeam Data Platform Advanced,...

Tất cả các phiên bản của Veeam Data Platform đều tận dụng công nghệ sao lưu và phục hồi hàng đầu trong ngành là VBR v12 làm nền tảng. Chức năng mới nâng cao khả năng khôi phục cấp doanh nghiệp đảm bảo sự tự tin khi đối mặt với thảm họa hoặc các cuộc tấn công mạng trên đám mây lai, bao gồm:

 • Sao lưu lưu trữ trực tiếp tới đối tượng MỚI: Tận dụng tối đa khả năng mở rộng không giới hạn của lưu trữ đối tượng tại chỗ và đám mây mà không làm giảm hiệu suất. Gửi các bản sao lưu trực tiếp đến hệ sinh thái rộng lớn của Veeam gồm các đối tác lưu trữ đối tượng tại chỗ với hiệu suất cần thiết để đáp ứng các mục tiêu hoặc sao lưu trực tiếp các vị trí biên của bạn vào bộ lưu trữ đối tượng trên đám mây.
 • Tính bất biến đáng tin cậy cho mọi khối lượng công việc: Đảm bảo các bản sao lưu luôn có thể được khôi phục sau một cuộc tấn công mạng với các tùy chọn tính không thay đổi toàn diện, cấp doanh nghiệp từ các nhà cung cấp đáng tin cậy, bao gồm đối tượng tại chỗ, lưu trữ tệp và khối, kho cứng và thiết bị lưu trữ loại bỏ trùng lặp, lưu trữ đối tượng đám mây và băng từ .
 • Khả năng phục hồi mạng: Cho phép phản ứng nhanh nhất trước các cuộc tấn công của mã độc tống tiền bằng cách xác định, cảnh báo và chỉ khôi phục dữ liệu sạch, bao gồm tự động hóa và điều phối khôi phục đã được chứng minh cho mọi khối lượng công việc. Trao quyền cho hành trình không tin cậy với xác thực đa yếu tố (MFA), tài khoản dịch vụ không cần mật khẩu (gMSA) cho Windows và thông tin xác thực sử dụng một lần cho Linux, đồng thời củng cố khả năng phòng thủ trước các cuộc tấn công mạng bằng hỗ trợ môi trường chỉ dành cho Kerberos và chỉ dành cho IPv6.
 • Tối ưu hóa đám mây lai: Đạt được hiệu quả và bảo mật thậm chí còn cao hơn trên đám mây lai với các bản sao lưu bất biến cho khối lượng công việc AWS và Microsoft Azure gốc trên đám mây, các tác nhân tích hợp đám mây mới cho khối lượng công việc nâng và chuyển cũng như theo dõi và báo cáo trên đám mây thống nhất.
 • Hệ sinh thái xuất sắc: Veeam Universal Storage API 2.0 và API lưu trữ đối tượng thông minh MỚI cung cấp khả năng mở rộng của doanh nghiệp và khả năng phục hồi bên ngoài thậm chí còn nhiều hơn trong tương lai. Các nhà cung cấp hệ sinh thái bao gồm Pure Storage , Scality và Object First với tư cách là đối tác khởi chạy đầu tiên tích hợp với các API mới này.

 

Giải pháp giám sát và phân tích toàn diện của Veeam cung cấp thông tin chi tiết và khả năng hiển thị thông minh trong Phiên bản Nâng cao và Cao cấp của Nền tảng dữ liệu Veeam MỚI để giúp xác định và giải quyết các vấn đề trước khi phát sinh vấn đề, đảm bảo dữ liệu quan trọng được bảo vệ cao nhất. Phiên bản mới nhất mở rộng các khả năng mới và bao gồm hỗ trợ cho nhiều giải pháp sao lưu Veeam hơn. Ngoài ra, các khả năng giám sát và khả năng hiển thị mới bao gồm báo cáo về tính bất biến và trạng thái bảo vệ dữ liệu cho nhiều đám mây. Những tiến bộ mới này mang lại nhiều giá trị và hiểu biết sâu sắc hơn bao giờ hết về chiến lược bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp.

Manufacturer/ Nhà sản xuất VEEAM
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Sao lưu - Phục hồi
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm Sao lưu - Phục hồi
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói -
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng -
Product Type/ Loại sản phẩm Subscription License
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền 1 - 3 năm
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn Veeam Data Platform Premium
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản -
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

Mô hình cấp phép bản quyền phần mềm Veeam Data Platform Advanced

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Xem thêm TẠI ĐÂY.

Xem thêm tại Backup & Recovery vào Monitoring & Analytics.

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Trải nghiệm dùng thử Veeam Data Platform Advanced với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.