WebTitan Cloud for WiFi

Thương hiệu: WEBTITAN | Mã sản phẩm: WTCW

WebTitan Cloud for WiFi là bộ lọc nội dung dựa trên đám mây cho phép bạn bảo vệ khách truy cập điểm truy cập của mình không bị tiếp xúc với nội dung không phù hợp!

WebTitan Cloud cho máy khách WiFi bao gồm:

 • WebTitan Cloud cho WiFi ở mức thấp mạnh mẽ giải pháp quản lý tích hợp dễ dàng với các hệ thống hiện có, cung cấp cho nhà cung cấp dịch vụ khả năng cung cấp một dịch vụ bổ sung mà khách hàng yêu cầu với chi phí rất dễ quản lý.
 • Các tổ chức lớn với nhiều điểm truy cập WiFi trên các địa điểm khác nhau như trung tâm mua sắm, trường đại học và sân bay. Giải pháp tạo thuận lợi đơn giản trên quy mô.
 • Các doanh nghiệp nhỏ cung cấp WiFi miễn phí muốn bảo vệ khách và mạng của họ khỏi những điều không phù hợp nội dung và phần mềm độc hại, bảo đảm thương hiệu sự bảo vệ.

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Các tổ chức đang chịu áp lực thương mại ngày càng tăng để cung cấp truy cập internet không dây cho khách hàng. Tuy nhiên, việc cung cấp quyền truy cập WiFi có thể gặp rủi ro. Khách truy cập WiFi có thể tiếp xúc với các trang web không phù hợp và nhiều mối đe dọa dựa trên web.

Rủi ro khi cung cấp truy cập internet không dây cho khách hàng của bạn có thể được giảm thiểu bằng cách triển khai WebTitan Cloud cho WiFi. Giải pháp cho phép bạn kiểm soát nội dung có thể truy cập, tạo môi trường an toàn để xem internet và cung cấp cho tổ chức của bạn các báo cáo về việc sử dụng mạng – giúp bạn có khả năng điều chỉnh dịch vụ của mình theo nhu cầu của khách hàng.

Ai sử dụng WebTitan Cloud for WiFi

WebTitan Cloud for WiFi đã được thiết kế cho các công ty muốn cung cấp tính năng lọc nội dung Web và bảo vệ phần mềm độc hại cho khách hàng của họ.

Điều này bao gồm: Các nhà cung cấp dịch vụ phát sóng  muốn có giải pháp quản lý thấp hiệu quả để đảm bảo người dùng dịch vụ của họ không thể truy cập nội dung mà họ cho là không phù hợp, chẳng hạn như nội dung khiêu dâm hoặc ngôn từ kích động thù địch. WebTitan lý tưởng cho  các Nhà cung cấp dịch vụ  muốn cung cấp khả năng bảo vệ tính toàn vẹn của mạng khách hàng của họ .

WebTitan Cloud for WiFi phù hợp cho các tổ chức dành cho các tổ chức thuộc mọi quy mô. Giải pháp lọc web WiFi của chúng tôi lý tưởng cho:

 • ISP WiFi không dây, MSP và các nhà cung cấp dịch vụ WiFi khác
 • Quán cà phê, quán cà phê & nhà hàng
 • Cửa hàng bán lẻ và trung tâm mua sắm
 • Trường học
 • Hệ thống y tế & bệnh viện
 • Khách sạn
 • Văn phòng
 • Thư viện
 • Sân bay
 • Mạng lưới đường sắt và xe buýt

Tại sao phải lọc WiFi?
Việc cung cấp điểm truy cập WiFi có thể gặp rủi ro. Khách WiFi của bạn có thể tiếp xúc với các trang web và phần mềm độc hại không phù hợp. Nhiều công ty chọn lọc WiFi của họ để:

Bảo vệ thương hiệu của họ: chủ sở hữu doanh nghiệp không muốn bất kỳ vấn đề nào phát sinh từ việc cung cấp quyền truy cập WiFi tại cơ sở của họ, chẳng hạn như khách hàng hoặc trẻ vị thành niên truy cập nội dung không phù hợp từ mạng của họ hoặc vi phạm bất kỳ luật nào khi trực tuyến.
Bảo vệ người dùng: internet là đường dẫn chính của phần mềm độc hại trực tuyến. Chủ sở hữu muốn đảm bảo với người dùng rằng họ an toàn khi trực tuyến trên mạng WiFi, điều này cũng nhằm bảo vệ thương hiệu và nâng cao thương hiệu
Tiết kiệm băng thông: ngăn người dùng sử dụng mạng WiFi để tải xuống một lượng lớn nội dung, chẳng hạn như các trang web phát trực tuyến hoặc video hoặc phim.

webtitan-cloud-for-wifi 

Tham khảo thêm

Các tính năng của WebTitan Cloud for WiFi

 • Cấu hình đầy đủ trong vài phút
 • 100% dựa trên đám mây
 • Không cần cài đặt phần cứng hoặc phần mềm
 • Nhanh chóng: Giải pháp DNS có độ trễ bổ sung gần như bằng không
 • Hỗ trợ cả địa chỉ IP tĩnh và động
 • Bảo vệ khỏi các cuộc tấn công lừa đảo, phần mềm độc hại và ransomware dựa trên web
 • Bảng điều khiển quản trị dựa trên web dễ sử dụng
 • Các báo cáo có thể tùy chỉnh về việc sử dụng mạng và lưu lượng truy cập
 • Khả năng mở rộng cao không giới hạn người dùng hoặc thiết bị
 • Giá cả cạnh tranh và chính sách giá hoàn toàn minh bạch

Những lợi ích của WebTitan Cloud cho WiFi bao gồm

Nền tảng được chia sẻ
WebTitan Cloud cho WiFi là một nền tảng nhiều bên thuê. Bạn có thể dễ dàng tạo khách hàng và tài khoản mới cũng như quản lý bất kỳ số lượng địa điểm nào từ một tài khoản. Bạn cũng có thể ủy quyền quản trị cho khách hàng để họ có thể đưa ra chính sách về những gì họ muốn người dùng của mình có thể xem. Điều này có thể được thiết lập trong vài phút và tất cả được quản lý từ giao diện dựa trên web trực quan. Không cần cài đặt phần mềm cục bộ.

Tích hợp
Nhiều API của chúng tôi cho phép tích hợp với hệ thống thanh toán, cung cấp tự động và giám sát của bạn. Khả năng tiêu chuẩn hóa trên các hệ thống hiện tại của bạn đảm bảo việc quản lý dễ dàng.

Chắc chắn
WebTitan Cloud cho WiFi cho phép quản trị viên đặt cảnh báo tức thì để phát hiện ai đang cố xem nội dung bị hạn chế. Quản trị viên có thể biết chính xác nội dung mà khách hàng đang truy cập thông qua mạng WiFi của họ theo thời gian thực. Các chính sách có thể được tạo cho mỗi vị trí, ngăn người dùng truy cập nội dung không mong muốn và chặn các trang web độc hại.

Đơn giản & Ngay lập tức
WebTitan Cloud đơn giản hóa việc quản lý bảo mật WiFi. Nó xử lý tất cả sự phức tạp của lọc nội dung và bảo mật trong khi cung cấp cho khách hàng của bạn một giao diện hợp lý mà không cần đào tạo. Nó yêu cầu;

 • KHÔNG đào tạo chuyên gia
 • KHÔNG cài đặt phần mềm
 • KHÔNG có phần cứng bổ sung
 • KHÔNG cần chuyên môn kỹ thuật để thiết lập hoặc quản lý tài khoản khách hàng – thật đơn giản.
 • WebTitan Cloud là giải pháp lọc nội dung dựa trên DNS yêu cầu chuyển hướng DNS đơn giản đến máy chủ đám mây WebTitan. Do đó, việc thiết lập và quản lý rất đơn giản, hoàn toàn có thể mở rộng và tránh mọi hiệu ứng độ trễ.

WebTitan Cloud là giải pháp lọc nội dung dựa trên DNS yêu cầu chuyển hướng DNS đơn giản đến máy chủ đám mây WebTitan. Do đó, việc thiết lập và quản lý rất đơn giản, hoàn toàn có thể mở rộng và tránh mọi hiệu ứng độ trễ.

Với WebTitan Cloud, việc kiểm soát truy cập Internet và bảo vệ chống lại các mối đe dọa dựa trên web không thể dễ dàng hơn thế.

Manufacturer/ Nhà sản xuất TitanHQ
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm -
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói -
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng -
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

WebTitan cung cấp cho bạn các tùy chọn cấp phép và định giá chi tiết dựa trên các yêu cầu cụ thể và tùy chọn triển khai của bạn.

 • 100 Users/ 1 Year Subscription
 • 100 Users/ 2 Year Subscription
 • 100 Users/ 3 Year Subscription

Bạn được cấp các quyền không độc quyền, không thể chuyển nhượng để cài đặt và sử dụng Dịch vụ vì lợi ích của số lượng người dùng được phép như được chỉ định trong các tài liệu đi kèm với đăng ký của bạn. Đôi khi, bạn có thể mua các đăng ký bổ sung cho Dịch vụ.

Thỏa thuận này sẽ được ưu tiên hơn bất kỳ đơn đặt hàng nào cho các đăng ký bổ sung và mọi điều khoản mâu thuẫn, không nhất quán hoặc bổ sung trong các đơn đặt hàng đó sẽ không có hiệu lực.

Trong phạm vi Dịch vụ yêu cầu TitanHQ cung cấp bất kỳ phần mềm nào, phần mềm đó sẽ được cung cấp theo bất kỳ thỏa thuận cấp phép người dùng cuối nào do TitanHQ duy trì theo thời gian. Ngoài ra, bất kỳ phần mềm nào như vậy có thể là một hệ điều hành mô-đun. Một số thành phần có thể là các gói nguồn mở, được phát triển độc lập và kèm theo các điều khoản cấp phép riêng. Trong một số trường hợp, các điều khoản và điều kiện của giấy phép phần mềm nguồn mở có thể xung đột với các điều khoản của Thỏa thuận này và sẽ được áp dụng thay cho các điều khoản của Thỏa thuận này. Nếu giấy phép phần mềm nguồn mở yêu cầu chúng tôi phân phối bất kỳ mã nguồn nào liên quan đến phần mềm hoặc bất kỳ sửa đổi nào đối với phần mềm, chúng tôi sẽ cung cấp mã nguồn theo yêu cầu.

Quyền cấp phép của bạn đối với các thành phần riêng lẻ của bất kỳ phần mềm nào kèm theo các điều khoản cấp phép riêng biệt được xác định bởi các điều khoản đó; không có nội dung nào trong Thỏa thuận này hạn chế, giới hạn hoặc ảnh hưởng đến bất kỳ quyền hoặc nghĩa vụ nào mà bạn có thể có hoặc các điều kiện mà bạn có thể phải tuân theo theo các điều khoản cấp phép đó.

Trong trường hợp phần mềm được cung cấp cùng với Dịch vụ, phần mềm đó phải được gỡ bỏ và hủy khi kết thúc Thời hạn đăng ký.

Vui lòng liên hệ với PACISOFT để được tư vấn chi tiết nhất.

Trải nghiệm dùng thử sản phẩm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.