WebTitan Cloud

Thương hiệu: WEBTITAN | Mã sản phẩm: WTCWF

WebTitan Cloud cực kỳ đơn giản, được thiết lập trong vài phút và dễ sử dụng. Nó cung cấp khả năng lọc nội dung và bảo vệ phần mềm độc hại tốt nhất cho công ty và nhân viên của bạn khi trực tuyến.

WebTitan Cloud dành cho:

 • Các doanh nghiệp muốn bảo vệ người dùng và tài khoản của họ mạng từ các trang web nguy hiểm hoặc không phù hợp.
 • Các tổ chức giáo dục muốn ngăn chặn sinh viên và nhân viên truy cập các trang web có chứa nội dung không phù hợp.
 • Các nhà cung cấp wifi công cộng muốn giới hạn quyền truy cập nội dung không lành mạnh ở những nơi công cộng và kiểm soát băng thông.

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Tại sao nên sử dụng WebTitan Cloud?
WebTitan Cloud là một giải pháp lọc web dựa trên đám mây cho phép bạn theo dõi, kiểm soát và bảo vệ người dùng cũng như doanh nghiệp của mình khi trực tuyến. Không yêu cầu phần mềm tiền đề hoặc phần mềm máy khách của người dùng cuối, việc thiết lập bộ lọc đám mây cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. WebTitan Cloud cho phép bạn tạo các chính sách để bảo vệ tổ chức của mình khỏi phần mềm độc hại, lừa đảo và vi rút, chặn quyền truy cập vào tài liệu không phù hợp như nội dung khiêu dâm, ngôn từ kích động thù địch hoặc trang web dành cho người lớn và kiểm soát quyền truy cập vào tài liệu không liên quan đến công việc theo cách phù hợp với bạn. Báo cáo toàn diện sẽ cho phép bạn xem hoạt động duyệt web của tổ chức mình.

Việc thiết lập trên WebTitan Cloud cực kỳ đơn giản, hãy đăng ký bản dùng thử miễn phí của chúng tôi và một tài khoản sẽ được tạo tự động cho bạn.

 • Thiết lập 3 bước – 1. đăng nhập, 2. thêm địa chỉ IP bên ngoài của bạn và thiết lập chính sách của bạn. 3.Chuyển hướng DNS của bạn cho chúng tôi và bạn đã hoàn tất!
 • Kiểm soát nhiều vị trí từ một cổng bộ lọc đám mây
 • Cổng thông tin web đầy đủ được truy cập từ mọi nơi
 • Không có ứng dụng khách hoặc phần mềm tại chỗ (có sẵn proxy DNS tùy chọn cho báo cáo của mỗi người dùng)

webtitan-cloud 

Tham khảo thêm

Công cụ chính sách chi tiết cao của WebTitan Cloud cho phép bạn tạo chính sách sử dụng internet mà bạn cần để đảm bảo nâng cao năng suất, bảo vệ người dùng cuối và bảo vệ dữ liệu cho công ty của bạn . Chặn quyền truy cập vào tài liệu không phù hợp; bảo vệ người dùng khỏi lừa đảo, vi rút và phần mềm độc hại khác; kiểm soát quyền truy cập vào các trang web truyền thông xã hội, video và phát trực tuyến; WebTitan Cloud cung cấp sự bảo vệ tốt nhất nhưng sẽ làm như vậy trong khi chiếm ít thời gian quý báu của bạn nhất có thể.

Lọc URL

 • Sự kết hợp chưa từng có của phạm vi bảo hiểm, độ chính xác và tính linh hoạt.
 • Phân loại thời gian thực của hơn 500 triệu trang web, 6 tỷ trang web, bằng 200 ngôn ngữ.
 • Bảo hiểm 100% của 1 triệu trang web được truy cập nhiều nhất của Alexa.

Khóa đám mây

 • Cloud Keys cho phép bạn tạo các ngoại lệ đối với chính sách internet chung mà không cần phải thay đổi chính sách cho một cá nhân.
 • Khóa đám mây có thể được tạo ngay lập tức và cho phép người dùng bỏ qua quy tắc chính sách
 • Mỗi Khóa đám mây có thể được tạo để sử dụng một lần hoặc nhiều lần, được quản trị viên kiểm soát theo ngày hoặc giờ và được quản trị viên bật hoặc tắt.

53 Danh mục trang web để lựa chọn

 • Công cụ chính sách của WebTitan Cloud bao gồm 53 tùy chọn danh mục trang web khác nhau
 • 10 danh mục tùy chỉnh bổ sung.
 • Các danh mục này cho phép bạn cung cấp sự bảo vệ cho người dùng bằng cách chặn quyền truy cập vào các danh mục bao gồm phần mềm độc hại, lừa đảo, thư rác, trang web báo danh; tuân thủ chính sách sử dụng của công ty bằng cách chặn quyền truy cập vào các danh mục như người lớn, nội dung khiêu dâm, ngôn từ kích động thù địch và ảnh khoả thân; hoặc tạo các chính sách sử dụng để đảm bảo bảo vệ tài nguyên, kiểm soát hoặc hạn chế quyền truy cập vào các trang web truyền thông xã hội, video hoặc phát trực tuyến.

Tính năng chính sách bổ sung

 • Bạn có thể tạo Danh sách trắng và danh sách đen các trang web mà bạn muốn cho phép hoặc chặn dưới dạng ngoại lệ đối với chính sách chung, ví dụ: chặn tất cả các phương tiện truyền thông xã hội ngoại trừ Twitter.
 • Customisable Block Page
 • Multiple locations
 • Tích hợp You Tube dành cho trường học – nếu trường học hoặc trường đại học của bạn sử dụng YouTube dành cho trường học để kiểm soát Quyền truy cập YouTube, bạn chỉ cần tích hợp chính sách của mình với WebTitan Cloud
 • Tùy chọn lọc HTTP/HTTPS
Manufacturer/ Nhà sản xuất TitanHQ
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm -
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói -
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng -
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

WebTitan cung cấp cho bạn các tùy chọn cấp phép và định giá chi tiết dựa trên các yêu cầu cụ thể và tùy chọn triển khai của bạn.

 • 100 Users/ 1 Year Subscription
 • 100 Users/ 2 Year Subscription
 • 100 Users/ 3 Year Subscription

Bạn được cấp các quyền không độc quyền, không thể chuyển nhượng để cài đặt và sử dụng Dịch vụ vì lợi ích của số lượng người dùng được phép như được chỉ định trong các tài liệu đi kèm với đăng ký của bạn. Đôi khi, bạn có thể mua các đăng ký bổ sung cho Dịch vụ.

Thỏa thuận này sẽ được ưu tiên hơn bất kỳ đơn đặt hàng nào cho các đăng ký bổ sung và mọi điều khoản mâu thuẫn, không nhất quán hoặc bổ sung trong các đơn đặt hàng đó sẽ không có hiệu lực.

Trong phạm vi Dịch vụ yêu cầu TitanHQ cung cấp bất kỳ phần mềm nào, phần mềm đó sẽ được cung cấp theo bất kỳ thỏa thuận cấp phép người dùng cuối nào do TitanHQ duy trì theo thời gian. Ngoài ra, bất kỳ phần mềm nào như vậy có thể là một hệ điều hành mô-đun. Một số thành phần có thể là các gói nguồn mở, được phát triển độc lập và kèm theo các điều khoản cấp phép riêng. Trong một số trường hợp, các điều khoản và điều kiện của giấy phép phần mềm nguồn mở có thể xung đột với các điều khoản của Thỏa thuận này và sẽ được áp dụng thay cho các điều khoản của Thỏa thuận này. Nếu giấy phép phần mềm nguồn mở yêu cầu chúng tôi phân phối bất kỳ mã nguồn nào liên quan đến phần mềm hoặc bất kỳ sửa đổi nào đối với phần mềm, chúng tôi sẽ cung cấp mã nguồn theo yêu cầu.

Quyền cấp phép của bạn đối với các thành phần riêng lẻ của bất kỳ phần mềm nào kèm theo các điều khoản cấp phép riêng biệt được xác định bởi các điều khoản đó; không có nội dung nào trong Thỏa thuận này hạn chế, giới hạn hoặc ảnh hưởng đến bất kỳ quyền hoặc nghĩa vụ nào mà bạn có thể có hoặc các điều kiện mà bạn có thể phải tuân theo theo các điều khoản cấp phép đó.

Trong trường hợp phần mềm được cung cấp cùng với Dịch vụ, phần mềm đó phải được gỡ bỏ và hủy khi kết thúc Thời hạn đăng ký.

Vui lòng liên hệ với PACISOFT để được tư vấn chi tiết nhất.

Trải nghiệm dùng thử sản phẩm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.