Windchill+

Thương hiệu: PTC | Mã sản phẩm: PTCWC+

Windchill + SaaS PLM

Tận hưởng 100% khả năng của Windchill, cộng với giá trị mới được kích hoạt thông qua phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS).

Với Windchill+ hỗ trợ SaaS, các tổ chức ngay lập tức có quyền truy cập vào các cấp độ kết nối và cộng tác mới, bảo mật tích hợp cũng như khả năng tiếp nhận người dùng và khả năng nhanh chóng. 

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng | 36 tháng
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Phần mềm SaaS PLM sử dụng PLM doanh nghiệp truyền thống với các khả năng toàn diện và tối ưu hóa nó với tất cả các lợi ích của dịch vụ và điện toán đám mây. Người dùng SaaS PLM tận hưởng quy trình làm việc có thể định cấu hình giống nhau, quy trình quản lý thay đổi và khả năng BOM, bên cạnh việc nâng cấp thời gian ngừng hoạt động bằng không, áp dụng mô-đun mới dễ dàng và bảo mật tích hợp. Windchill+ là sản phẩm đầu tiên thuộc loại này: một giải pháp PLM giàu tính năng được cung cấp hoàn toàn dưới dạng dịch vụ để cải thiện sự hợp tác giữa nhiều doanh nghiệp và một luồng kỹ thuật số được kết nối đầy đủ.

Ưu điểm của phần mềm SaaS PLM
Cách tốt nhất để mô tả tác động tổng thể của phần mềm SaaS PLM là “tốc độ”. PLM giàu tính năng được phân phối dưới dạng SaaS mang lại nhiều lợi ích ngoài khả năng triển khai và kiến ​​trúc phần mềm PLM truyền thống. Những lợi ích này làm tăng thêm giá trị cho người dùng, quản trị viên và dự án trên các lĩnh vực kỹ thuật, bộ phận, nhà cung cấp, khách hàng và cơ quan quản lý. Windchill+ đơn giản hóa và tăng tốc các quy trình kinh doanh, hành chính và chức năng, dẫn đến thời gian đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn, đổi mới nhiều hơn và chất lượng được cải thiện.

 • Tăng tốc thời gian để có khả năng
  Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể mở rộng chức năng để đáp ứng nhu cầu thay đổi hoặc áp dụng các tính năng mới để khám phá các cơ hội. Nâng cấp bằng không có nghĩa là việc triển khai phần mềm sẽ không bao giờ cản trở sự đổi mới nữa.
 • Các phương pháp hay nhất được nhúng
  Thay thế tùy chỉnh rối rắm bằng các tính năng vượt trội và khả năng cấu hình mở rộng. Với các tiêu chuẩn và phương pháp hay nhất được tích hợp sẵn, bạn sẽ mất ít thời gian hơn để xác thực phần mềm và tích hợp, đồng thời có nhiều thời gian hơn để thiết kế và tạo ra giá trị.
 • Sẵn sàng để đi Ngày đầu tiên
  Loại bỏ các thách thức về cấu hình hệ thống bằng cách tận dụng ưu đãi ngăn xếp đầy đủ với cơ sở hạ tầng được thiết lập an toàn, luôn có trên phiên bản mới nhất. Tăng khả năng tiếp nhận và mở rộng của người dùng và khả năng để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và giảm thiểu rủi ro.

Giới thiệu Windchill+
Vào những năm 2000, PTC đã xác định lại sự hợp tác của doanh nghiệp với Windchill PLM. Phần mềm đột phá này đã giới thiệu các cấp độ kết nối và tích hợp mới, chức năng vượt trội, trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa và khả năng cho phép cộng tác giữa các nhóm toàn cầu. Giờ đây, PTC đang cách mạng hóa sự hợp tác một lần nữa với Windchill+, mang lại tất cả sự tiện lợi của SaaS ngày nay, đồng thời đặt nền móng cho sự đổi mới trong tương lai trên chuỗi kỹ thuật số.

Tham khảo thêm