Aruba 560EX Series Wifi

Thương hiệu: ARUBA | Mã sản phẩm: AW560EX

Aruba 560EX Series Wifi có chứng nhận Loại 1 Phân khu 2 và ATEX Vùng 2 để hoạt động ở những vị trí nguy hiểm như dầu khí và môi trường có khả năng gây nổ – với Wi-Fi 6 để hỗ trợ truy cập quan trọng và chức năng IoT.

Các dòng tùy chọn

  • AP-565
  • AP-567

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Wireless Aruba 560EX Series Wifi tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Aruba hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Aruba 560EX Series HazLoc Points, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.

Mục đích xây dựng để tồn tại trong môi trường ngoài trời khắc nghiệt nhất, 560 Series có thể chịu được mức độ tiếp xúc cực cao và cực thấp nhiệt độ, độ ẩm liên tục và lượng mưa, và hoàn toàn kín để tránh các chất gây ô nhiễm trong không khí. tất cả điện giao diện bao gồm bảo vệ đột biến cường độ công nghiệp.

Những tính năng và lợi ích của sản phẩm

Khả năng đột phá của Wi-Fi 6
Hỗ trợ kết nối có dây và không dây, trong một thiết bị duy nhất, cho thông lượng không dây lên tới 1,5 Gbps và 256 máy khách được liên kết trên mỗi đài.

Tốc độ tối đa 1,5 Gbps (HE80/HE20)
Mang lại tốc độ và độ tin cậy cao hơn cho các vị trí nguy hiểm như dầu khí và các môi trường dễ cháy nổ.

Wi-Fi 6 cho OFDMA và WPA3
Xử lý nhiều ứng dụng khách bất kể thiết bị hoặc loại lưu lượng truy cập, cộng với WPA3 và Advanced Open giúp tăng cường bảo mật cho doanh nghiệp.

Hỗ trợ Bluetooth 5 và 802.15.4/Zigbee sẵn sàng cho IoT
Đơn giản hóa việc triển khai và quản lý các dịch vụ định vị IoT, dịch vụ theo dõi tài sản, giải pháp bảo mật và cảm biến IoT.

Tường lửa phân đoạn động và thực thi chính sách
Thực thi (tự động) các chính sách nhất quán trên tất cả các mạng, giữ an toàn cho người dùng và thiết bị.

Tần số vô tuyến Wi-Fi, được hỗ trợ bởi AI với AirMatch
Sử dụng khả năng học hỏi của AI, Air Match cung cấp khả năng tối ưu hóa RF tự động và xem xét các phân tích trên toàn bộ mạng.

Air Slice cho hiệu suất cấp SLA
Đảm bảo trải nghiệm người dùng có thể dự đoán được, ưu tiên lưu lượng truy cập và dữ liệu nhạy cảm với thời gian với ứng dụng Air Slice.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa ArubaAruba Wireless