Aruba 340 Series Wifi

Thương hiệu: ARUBA | Mã sản phẩm: AW340

Aruba 340 Series cung cấp tốc độ dữ liệu gigabit 802.11ac nhanh nhất và tuyệt vời trải nghiệm người dùng cho thiết bị di động và ứng dụng trong một nơi làm việc kỹ thuật số.

Đặc trưng cơ bản

  • Được thiết kế với một tích hợp, tuân thủ 802.3bz, Cổng Ethernet nhiều gig HPE SmartRate để loại bỏ tắc nghẽn có dây
  • Tốc độ dữ liệu tối đa là 2.166 Mb/giây trong 5 GHz băng tần và 800 Mbps trong băng tần 2,4 GHz (cho một tổng tốc độ dữ liệu cao nhất là 3,0 Gbps ở băng tần kép và 4,3 Gbps ở băng tần kép 5GHz)
  • Bao gồm Bluetooth tiết kiệm năng lượng (BLE) tích hợp đài phát thanh, cho vị trí nâng cao và tìm đường trong nhà

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Wireless Aruba 340 Series Wifi tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Aruba hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Aruba 304 Series Wifi, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Những tính năng và lợi ích của sản phẩm

802.11ac Wave 2 hiệu suất cao với radio 5GHz kép và hỗ trợ Ethernet nhiều gig
Được thiết kế với cổng Ethernet nhiều gig HPE SmartRate tích hợp, Tuân thủ 802.3bz, các AP 340 Series loại bỏ các nút thắt cổ chai có dây, mang lại hiệu suất và dung lượng không dây chưa từng có.

Cơ sở hạ tầng tốt nhất trong lớp với hỗ trợ Wi-Fi 802.11ac
Tốc độ dữ liệu tối đa là 2.166 Mbps ở băng tần 5 GHz và 800 Mbps ở băng tần 2,4 GHz.

Quản lý RF tốt nhất trong lớp
Công nghệ AirMatch tích hợp quản lý các băng tần vô tuyến 2,4 GHz và 5 GHz, đồng thời tích cực tối ưu hóa môi trường RF, bao gồm độ rộng kênh, lựa chọn kênh và công suất truyền.

Điểm truy cập Wi-Fi 5 4x4 radio kép với MIMO nhiều người dùng
Hỗ trợ lên đến 2.166 Mbps trên mỗi đài ở băng tần 5 GHz (với máy khách 4SS/VHT80 hoặc 2SS/VHT160) và lên đến 800 Mbps ở băng tần 2,4 GHz (với máy khách 4SS/VHT40).

Đài phát thanh BLE tích hợp
Cung cấp các dịch vụ dựa trên vị trí với các thiết bị di động hỗ trợ BLE nhận tín hiệu từ nhiều đèn hiệu Aruba cùng một lúc. Ngoài ra, tính năng theo dõi nội dung sẽ được kích hoạt khi được sử dụng với thẻ nội dung Aruba.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa ArubaAruba Wireless