Aruba 370 Series Wifi

Thương hiệu: ARUBA | Mã sản phẩm: AW370

Aruba 370 Series Wifi là điểm truy cập hiệu suất cao hoàn hảo cho môi trường di động và IoT mật độ cao.

Đặc trưng cơ bản

  • Cung cấp Wi-Fi gigabit cho các hoạt động ngoài trời và cực đoan môi trường.
  • 2 Gbps thông lượng tối đa
  • WPA3 và Bảo mật mở nâng cao
  • AirMatch do AI hỗ trợ tự động tối ưu hóa RF
  • Sẵn sàng cho IoT với Bluetooth Low Energy tích hợp (BLE)

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Wireless Aruba 387 Series Wifi tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Aruba hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Aruba 387 Series Outdoor Access Points, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.

Với tốc độ dữ liệu tổng hợp tối đa trên 2 Gbps (2.4GHz: 300Mbps; 5GHz: 1.733 Mbps), 370 Series đi kèm với MIMO nhiều người dùng (MU-MIMO), 4 luồng không gian (4SS) và băng thông kênh 160MHz tùy chọn (VHT160) để nhanh chóng thêm hiệu suất và dung lượng cho mạng không dây hiện có hoặc mới các mạng.

Những tính năng và lợi ích của sản phẩm

Thiết kế công nghiệp cho môi trường trong nhà và ngoài trời khắc nghiệt
Các AP 370 Series cung cấp Wi-Fi nhiều gigabit cho các địa điểm ngoài trời và môi trường khó khăn.

Hiệu suất cao cho môi trường ngoài trời
Với tốc độ dữ liệu tổng hợp tối đa trên 2 Gbps, Wi-Fi 370 Series đi kèm với MU-MIMO, bốn luồng không gian và 160MHz tùy chọn để tăng thêm hiệu suất và dung lượng.

Phân đoạn động
Tự động thực thi các chính sách truy cập cấp thiết bị, thời gian thực trên các mạng có dây và không dây của Aruba để cải thiện tính bảo mật và đơn giản của mạng.

Khả năng hiển thị và kiểm soát ứng dụng thông minh
Công nghệ AppRF thúc đẩy kiểm tra gói sâu để phân loại và chặn, ưu tiên hoặc giới hạn băng thông cho 1.000 ứng dụng doanh nghiệp hoặc nhóm ứng dụng.

Cứng cáp, kiểu dáng công nghiệp
Mở rộng khả năng phạm vi nhiệt độ của các điểm truy cập trong nhà cho các môi trường thiếu hệ thống sưởi và làm mát. Các AP 370 Series cũng cung cấp các giao diện đầu nối kín để bảo vệ khỏi bụi và hơi ẩm.

Cung cấp không chạm
Các điểm truy cập có thể được vận chuyển tại nhà máy và được cung cấp không chạm thông qua Aruba Central hoặc AirWave bằng cách sử dụng dịch vụ dựa trên đám mây để giảm thời gian triển khai, tập trung cấu hình và quản lý hàng tồn kho.

Quản lý RF tốt nhất trong lớp
Công nghệ AirMatch tích hợp quản lý các băng tần vô tuyến 2,4 GHz và 5 GHz, đồng thời chủ động tối ưu hóa môi trường RF, bao gồm độ rộng kênh, lựa chọn kênh và công suất truyền.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa ArubaAruba Wireless