Asus ExpertBook B1 (B1502, 12th Gen Intel)

Thương hiệu: ASUS | Mã sản phẩm: AEB1502

Asus ExpertBook B1 (B1502, 12th Gen Intel) là lựa chọn lý tưởng cho những công ty đầy tham vọng và các cơ sở đào tạo truyền cảm hứng.

Đặc điểm nổi bật:

  • Processor: Intel® Core™ i5-1235U Processor 1.3 GHz (12M Cache, up to 4.4 GHz, 10 cores)
  • Operating System:  Windows 11 Pro
  • Memory: Up to 32GB DDR4
  • Storage: 1TB M.2 NVMe™ PCIe® 4.0 SSD

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Laptop & PC Asus ExpertBook B1 (B1502, 12th Gen Intel) tại PACISOFT có gì nổi bật

Asus ExpertBook B1 (B1502, 12th Gen Intel) với thiết kế nhỏ gọn, màn hình 15.6 inch sáng, rõ nét cho hình ảnh sống động cùng hiệu năng ấn tượng, chế độ bảo mật cấp doanh nghiệp, độ bền đạt chuẩn quân đội và khả năng kết nối đa dạng, ExpertBook B1 sẽ là đối tác di động hoàn hảo tiếp sức cho doanh nghiệp bạn.

Khả năng di động cực cao
Với màn hình NanoEdge 15.6 inch cùng góc xem rộng 178°, ExpertBook B1 đem lại trải nghiệm xem đã mắt cho mọi nhu cầu. Màn hình NanoEdge giữ cho ExpertBook B1 luôn nhỏ gọn, để bạn chỉ cần xếp gọn ExpertBook B1 vào trong ba lô và luôn sẵn sàng cho một ngày làm việc năng động ở bất kỳ đâu..

Hiệu năng toàn diện đỉnh cao
Hãy tận hưởng hiệu năng cực mạnh trên ExpertBook B1, với bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ 12 tiên tiến, đem lại hiệu năng mạnh mẽ giúp bạn hoàn thành mọi tác vụ. Được kết hợp với bộ nhớ 48 GB và dung lượng lưu trữ thoải mái, ExpertBook B1 chính là chiếc máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp được trang bị để thực hiện những tác vụ cường độ cao nhất và cho phép bạn truy cập nhanh chóng nội dung mình cần. Máy cũng được trang bị khả năng kết nối nhanh chóng với công nghệ WiFi 6E chống tắc nghẽn cho chất lượng kết nối ổn định, tốc độ cao.

Đơn giản hóa các quy trình của doanh nghiệp
Quản lý đơn giản hơn nhờ máy tính xách tay ASUS ExpertBook với các giải pháp quản lý ASUS Business Manager5 giúp sắp xếp hợp lý các tác vụ hàng ngày. Điều này cho phép nhân viên IT kiểm soát và quản lý từ xa tài sản công ty, giúp giảm chi phí và thời gian của doanh nghiệp bạn.

Tags: Laptop & PC, Laptop AsusLaptop & PC theo thương hiệuLaptop & PC Asus