Cinema 4D Subscription for Teams

Thương hiệu: MAXON | Mã sản phẩm: CINE4DS-T

Cinema 4D Subscription for Teams là gói thuê bao theo nhóm người dùng, sử dụng giải pháp phần mềm mô hình hóa, hoạt hình, mô phỏng và kết xuất 3D chuyên nghiệp. Bộ công cụ nhanh, mạnh mẽ, linh hoạt và ổn định giúp quy trình làm việc 3D dễ tiếp cận và hiệu quả hơn đối với thiết kế, đồ họa chuyển động, VFX, AR/MR/VR, phát triển trò chơi và tất cả các loại chuyên gia trực quan hóa.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • Rạp chiếu phim 4D
 • Cineversity
 • Team Render - 5 Team Render Nodes cho C4D
 • Tất cả các nâng cấp trong thời hạn đăng ký

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng 
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn 
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Cinema 4D Subscription for Teams tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Cinema 4D Subscription for Teams là  gói thuê bao theo nhóm người dùng, sử dụng giải pháp phần mềm mô hình hóa, hoạt hình, mô phỏng và kết xuất 3D chuyên nghiệp. Bộ công cụ nhanh, mạnh mẽ, linh hoạt và ổn định giúp quy trình làm việc 3D dễ tiếp cận và hiệu quả hơn đối với thiết kế, đồ họa chuyển động, VFX, AR/MR/VR, phát triển trò chơi và tất cả các loại chuyên gia trực quan hóa. Cinema 4D tạo ra kết quả tuyệt vời, cho dù làm việc một mình hay theo nhóm.  

Có gì mới trong Cinema 4D

Cinema 4D 2023 mang đến các tính năng nổi bật cho tất cả người dùng Cinema 4D và tích hợp công nghệ trên toàn bộ dòng Maxon. Bản phát hành này cung cấp một số tính năng được các nghệ sĩ của chúng tôi mong muốn nhất - đối xứng mô hình toàn diện, quản lý nội dung tại chỗ và hỗ trợ OCIO gốc. Mô phỏng hợp nhất có được các tính năng thân thiện với nghệ sĩ và hỗ trợ mô phỏng cơ thể mềm. Bản cập nhật mới nhất cho Moves by Maxon giúp chụp các chuyển động của khuôn mặt và cơ thể dễ dàng hơn. Chúng tôi đang mang công nghệ Maxon tốt nhất cùng với các tích hợp trên Maxon One vào Redshift, Red Giant, ZBrush  và Forger.

 • Quản lý màu OCIO: OCIO cung cấp khả năng quản lý màu toàn diện cho đường ống studio và giúp dễ dàng đạt được kết quả điện ảnh thông qua không gian màu ACES.
 • Lập mô hình: Giới thiệu ZRemesher cho retopology, các công cụ lập mô hình tương tác mới, các nút spline nâng cao, lập mô hình với tính đối xứng và nhập vectơ được cải thiện.
 • Mô phỏng: Với Hệ thống mô phỏng hợp nhất mới, bạn có thể đạt được các mô phỏng giống thực tế hơn trên CPU hoặc GPU đa luồng cao.
 • Chuyển động của Maxon: Ghi lại các chuyển động trên khuôn mặt và cơ thể bằng ứng dụng iPhone và iPad của chúng tôi và ngay lập tức áp dụng chúng cho các nhân vật của bạn trong Cinema 4D.
 • Trình duyệt tài sản: Dễ dàng tìm và sử dụng các mô hình, vật liệu và các tài sản khác. Thư viện tài nguyên đáng kinh ngạc này để thúc đẩy khả năng sáng tạo của bạn luôn ở trong tầm tay.

 

TagsPhần mềmThiết kế đồ họaRender, VFX, 3D Modelingphần mềm thiết kếMaxon Cinema 4D,...

Tính năng sáng tạo

Mô hình đa giác
Đa giác là các khối xây dựng của 3D. Với bộ công cụ mô hình đa giác hoàn chỉnh của Cinema 4D, thật dễ dàng để chế tạo mọi thứ từ ô tô đến sinh vật

Mô hình tham số
Cinema 4D cung cấp một loạt các đối tượng tham số cung cấp cho bạn cấu trúc để xây dựng và cung cấp khả năng thực hiện các thay đổi bất kỳ lúc nào.
Tạo mô hình khối
Mô hình khối dựa trên OpenVDB của Cinema 4D cung cấp một cách thủ tục để tạo các đối tượng phức tạp bằng cách kết hợp các hình dạng cơ bản trong các phép toán kiểu Boolean.
     

Điêu khắc
Tạo các mô hình hữu cơ bằng các công cụ điêu khắc trực quan của Cinema 4D. Kéo, làm mịn, làm phẳng, cắt, véo, v.v. các mắt lưới của bạn giống như đất sét kỹ thuật số.

Poly Pen
Trên thực tế, đây là Con dao quân đội Thụy Sĩ của mô hình 3D. Tạo, chọn, di chuyển hoặc xóa các điểm, cạnh và bề mặt một cách thoải mái mà không cần thay đổi công cụ.
Giảm đa giác
Giảm đa giác nhanh chóng giảm số lượng đa giác trong các mô hình trong khi vẫn giữ được các tia cực tím mịn, bản đồ đỉnh và các lựa chọn, cho các mắt lưới nhẹ.
     

Hệ thống vật liệu của Texturing
Cinema 4D cho phép bạn tạo các vật liệu quang học với các kênh vật liệu nhiều lớp, hệ số phản xạ, bộ đổ bóng thủ tục, v.v.

Vật liệu dựa trên nút
Tạo vật liệu phức tạp cho Trình kết xuất vật lý của Maxon. Trực quan, linh hoạt và mạnh mẽ, như bạn mong đợi từ một hệ thống dựa trên nút.
BodyPaint 3D
BodyPaint 3D có một bộ công cụ toàn diện để vẽ các họa tiết chi tiết trực tiếp lên các đối tượng 3D của bạn - biến các mô hình thành các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.
     

UVs
Cinema 4D cung cấp mọi thứ bạn cần để làm cho công việc khó khăn trên UV trở nên thú vị - cho dù đó là bề mặt cứng hay hình dạng hữu cơ.

Capture 3D Models with Moves by Maxon
Nhanh chóng biến một loạt ảnh thành mô hình 3D bên trong Cinema 4D.

Tính năng về Animate

Khái niệm cơ bản về Hoạt hình
Hầu như bất kỳ đối tượng, vật liệu hoặc thông số nào cũng có thể được tạo hoạt hình. Việc tạo khung hình chính có thể được thực hiện thủ công, với khung hình chính tự động hoặc theo tham số.

Character Animation
Cinema 4D cung cấp nhiều công cụ hoạt hình đáng tin cậy và dễ sử dụng để giúp bạn tạo và tạo hoạt ảnh cho các nhân vật và sinh vật sống động như thật.

Car Rig
Cho dù bạn đang tạo hoạt ảnh ô tô cho quảng cáo hay VFX, cài đặt sẵn Car Rig mạnh mẽ và trực quan này giúp bạn dễ dàng chuẩn bị ô tô cho hành động trượt điện.

     

Bullet Dynamics
Tạo mối quan hệ động giữa các đối tượng, tạo tóc và vải hoặc sử dụng lò xo, động cơ và khí động học để tạo mô phỏng ngoạn mục.

Theo dõi
Theo dõi các đối tượng hoặc vị trí camera là rất quan trọng để tích hợp các yếu tố 3D vào cảnh quay. C4D cung cấp các công cụ tích hợp để thực hiện điều này.

Đối tượng nhân vật
Cho phép bạn dễ dàng xây dựng các khung linh hoạt cho bất kỳ loại nhân vật nào, dựa trên các giá trị đặt trước dành cho người đi hai chân, đi bốn chân, v.v., tất cả đều do các nhà làm phim hoạt hình hàng đầu chế tạo.
     

Mixamo Control Rig
Dễ dàng áp dụng các clip chuyển động từ thư viện Mixamo của Adobe cho các ký tự Cinema 4D của bạn và sửa đổi hoặc nhắm mục tiêu lại chúng chỉ bằng một vài bước đơn giản.

Toon Rig
Animate như trong Looney Toons. Hệ thống nhân vật linh hoạt này cung cấp tất cả các tính năng bạn cần để tạo hoạt ảnh theo phong cách hoạt hình.

Render

Giao diện Magic Bullet
Dễ dàng áp dụng một trong số hơn 200 giao diện phim cài sẵn, nhập LUT hoặc làm việc với các công cụ chỉnh sửa màu tùy chỉnh - trực tiếp trong C4D.

Chiếu sáng trong C4D
Các điều khiển chiếu sáng bao gồm màu sắc, độ sáng, độ mờ, ánh sáng nhìn thấy hoặc thể tích, tiếng ồn và độ sáng Lumen hoặc Candela mang lại kết quả trong thế giới thực.

Thực hiện
Thay đổi Hệ thống và lưu hầu hết mọi tham số trong Cinema 4D - thuộc tính đối tượng, hoạt ảnh, ánh sáng, máy ảnh, vật liệu, kết cấu, v.v.

     

Hệ thống kết xuất Kết
xuất thực tế và cách điệu cũng như quản lý cơ sở hạ tầng thuận tiện - Cinema 4D cung cấp mọi thứ để quy trình kết xuất trôi chảy.

Kết xuất mạng
Quản trị linh hoạt là chìa khóa để kết xuất hiệu quả. Với các giải pháp kết xuất mạng C4D, việc quản lý ứng dụng khách kết xuất trở nên dễ dàng.

Redshift ở mọi nơi
Redshift cho Cinema 4D hiện hỗ trợ kết xuất CPU và bao gồm các bản xem trước chất lượng cao trong chế độ xem và nhập/xuất tài liệu Redshift.

Quy trình làm việc

Track Modifier Tag
Cho phép bạn sửa đổi các track hoạt hình trên các đối tượng hoặc thẻ theo cách cực nhanh.
Cải tiến giao diện người dùng
Ứng dụng 3D trực quan nhất ngày càng tốt hơn. Một phiên bản hiện đại trên giao diện của C4D hiển thị những gì quan trọng và tập trung hơn vào tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Trình quản lý cảnh
Sức mạnh của lõi dựa trên nút mới của Cinema 4D cho phép bạn sử dụng các nội dung dựa trên nút linh hoạt để cho phép tạo, sao chép hình học theo thủ tục và hơn thế nữa.

     
Spline Import
Nhập nghệ thuật vector từ các tệp Illustrator, PDF và SVG để sử dụng trong các cảnh 3D của bạn. Các tính năng nâng cao như biểu tượng và hình dạng có độ dốc được hỗ trợ.
Substance
Plugin Substances miễn phí cho C4D cung cấp hỗ trợ riêng cho người tạo nội dung 3D cho quy trình làm việc vật liệu Substance theo thủ tục của Allegorithmic trong C4D.

Tích hợp After Effects
Phần mềm Cineware của Maxon cho phép bạn thả các dự án C4D gốc ngay vào After Effects, thao tác các phần tử 3D và kết xuất trực tiếp từ bên trong After Effects.

     
Tích hợp Adobe Illustrator
với phần mềm đồ họa vector hàng đầu trong ngành của Adobe cho phép nhập các đường dẫn, loại và đồ họa vector vào Cinema 4D.
Adobe Photoshop
Tích hợp chặt chẽ với tiêu chuẩn công nghiệp của Adobe để xử lý hình ảnh cho phép nhập các tệp PSD nhiều lớp, chẳng hạn như để tạo tài liệu dễ dàng.

Định dạng tệp được hỗ trợ
Môi trường sản xuất hiếm khi đồng nhất và trao đổi thông suốt giữa các công cụ là điều cần thiết. C4D hỗ trợ tất cả các định dạng trao đổi phổ biến.

     
SDK / Cộng đồng phát triển
Trong môi trường phòng thu, thường cần phải tạo các công cụ riêng để tích hợp C4D vào quy trình. SDK được phát triển tốt của chúng tôi đơn giản hóa quy trình này.
Tích hợp X-Particles
X-Particles cho đến nay là công cụ mô phỏng được sử dụng nhiều nhất cho C4D. Từ hiệu ứng chân thực đến đồ họa chuyển động trừu tượng, mọi thứ đều có thể.

Tích hợp không thực
Với việc phát hành Unreal Engine 4.23, Epic Games đã giới thiệu hỗ trợ cho Cinema 4D được kích hoạt thông qua plugin Datasmith.

     
Tích hợp Unity
Plug-in Unity (có sẵn từ Unity Asset Store) tương thích với Cinema 4D R21+ và Unity 2019.3.0+.
Tích hợp Vectorworks
Vectorworks phát triển phần mềm BIM và thiết kế tất cả trong một cho ngành kiến ​​trúc, cảnh quan và giải trí.

Tích hợp Archicad
ARCHICAD là nhà cung cấp giải pháp phần mềm Mô hình thông tin xây dựng (BIM) hàng đầu trong ngành cho ngành kiến ​​trúc và thiết kế.

     
Tích hợp Allplan
ALLPLAN là nhà phát triển toàn cầu các giải pháp mở cho Mô hình thông tin xây dựng (BIM).
Tích hợp Sketchfab
Với plug-in Sketchfab miễn phí, bạn có thể tải trực tiếp các đối tượng 3D và hoạt ảnh từ Cinema 4D lên nền tảng Sketchfab.

Môi trường
Lập mô hình cảnh quan từ đầu là công việc khó khăn, nhưng có những công cụ chuyên về việc này và cho phép bạn tạo thế giới trong tích tắc.

     
Apple Final Cut Pro & Motion
Cinema 4D có thể tạo các tệp dự án Final Cut Pro 7 nhiều lớp chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Nuke Integration
Cinema 4D có thể hiển thị hoàn toàn tệp dự án NUKE với cấu trúc nút phù hợp.

Tích hợp Blackmagic Fusion
Kết xuất ngay lập tức các tác phẩm Fusion với Cinema 4D.

     
Đối tác mô phỏng
Cho dù đó là mô phỏng ngoạn mục về khói, nước, lửa hoặc dòng hạt trừu tượng cho đồ họa chuyển động, luôn có phần mềm hỗ trợ việc này.
Kết xuất với Chaos® V-Ray®
V-Ray® là trình kết xuất từng đoạt giải thưởng dành cho các nghệ sĩ, kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và các nhà tổng quát, cho phép bạn hình dung bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng.

Kết xuất với Arnold
Arnold cho Cinema 4D cung cấp cầu nối tới trình kết xuất dựa trên CPU mạnh mẽ của Autodesk, Arnold từ bên trong giao diện Cinema 4D tiêu chuẩn.

     

Kết xuất với Corona
Một trình kết xuất ảnh chân thực (không) thiên vị hiệu suất cao, tập trung vào tính hiện thực, dễ sử dụng và giá cả phải chăng, không ảnh hưởng đến chất lượng hoặc sức mạnh.

Các trình kết xuất khác
Mọi nghệ sĩ đều có sở thích của họ khi kết xuất. Đó là lý do tại sao Cinema 4D hỗ trợ rất nhiều trình kết xuất bên ngoài.
Đồ họa thời gian thực
Đặc biệt là trong quá trình sản xuất chương trình phát sóng, điều quan trọng là có thể nhanh chóng thêm đồ họa cập nhật. C4D đưa các đối tượng 3D trực tiếp vào các ứng dụng hàng đầu.
     
Ghi hình chuyển động
Ghi hình chuyển động là một cách dễ dàng để tạo hoạt ảnh cho các nhân vật một cách nhanh chóng và chân thực. Cinema 4D hỗ trợ các nhà sản xuất thiết bị mocap hàng đầu.
Cineware cho After Effects
Kể từ năm 2013, Cineware đã cung cấp khả năng tích hợp liền mạch các nội dung Cinema 4D vào After Effects.

Cineware for Illustrator
Thêm và chỉnh sửa các đối tượng 3D trực tiếp trong Adobe Illustrator CC 2020 bằng cách sử dụng plug-in Cineware for Illustrator mới.

     
Kết xuất với Octane
OctaneRender® là một trình kết xuất GPU chính xác và không thiên vị với tốc độ và chất lượng đầu ra cao, được các nghệ sĩ C4D đánh giá cao.
Công cụ Vị trí
Chưa bao giờ việc đặt các đối tượng vào một cảnh lại dễ dàng và trực quan đến thế, cho dù bạn đang xây dựng một môi trường phức tạp hay thêm các mảnh ghép vào logo.
Trình duyệt tài sản
Dễ dàng tìm và sử dụng các mô hình, vật liệu và các tài sản khác. Thư viện tài nguyên đáng kinh ngạc này để thúc đẩy khả năng sáng tạo của bạn luôn ở trong tầm tay.

Bản đồ

Hệ thống trường
Cho đến nay, tính năng MoGraph mạnh mẽ nhất và nhiều hơn thế nữa chứ không chỉ là dự phòng. Một cách hoàn toàn mới để kiểm soát, xếp lớp và liên kết các hiệu ứng với nhau.
Vết nứt Voronoi
Vết nứt Voronoi cho phép bạn phá vỡ bất kỳ đối tượng nào thành các mảnh thủ tục bằng cách sử dụng hầu như mọi thứ để kiểm soát sự phân bố của các mảnh vỡ.
Thông tin cơ bản về MoGraph
MoGraph là công cụ hoạt hình và mô hình hóa thủ tục độc đáo, từng đoạt giải thưởng của chúng tôi, khiến C4D trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà thiết kế chuyển động.

For Teams Subscription License

MAXON ONE CINEMA 4D RED GIANT REDSHIFT ZBRUSH MAGIC BULLET 14
All Our Products in One Bundle 3D Animation Software Everything from Red Giant GPU-Accelerated, Biased Rendering 3D Digital Sculpting and Painting  
INCLUDES:
Cinema 4D*
3D modeling, animation, and simulation software
Red Giant Complete
Get all our filmmaking and animation plugins
Redshift for All Hosts**
GPU-accelerated biased renderer
Universe
Video transition and effects plugins for editors
ZBrush
The industry standard for 3D sculpting and painting
Forger
The mobile sculpting app designed for artists
INCLUDES:
Cinema 4D
3D modeling, animation, and simulation software
Team Render**
Includes Five (5) Team Render Nodes for C4D
Cineversity
Our online library of tutorials and resources
INCLUDES:
Trapcode
Particle simulations for motion graphics and VFX
Magic Bullet
Color correction, finishing and film looks
VFX
Keying, tracking, cleanup, and compositing
Universe
Get all our editor tools
INCLUDES:
All Integration Plugins
Cinema 4D, Maya, 3ds Max, Houdini, Katana, Blender, ZBrush
Multiple Instances up to 8 GPUs+ on a Single Computer
Launch multiple instances of Redshift
INCLUDES:
Digital Sculpting and Painting
The industry standard for shaping, texturing and painting virtual 3D clay
Scientific and Technical Academy Award Winner
For pioneering and creating the concept of multi-resolution sculpting
Created by Artists, for Artists
Allowing artists to create 3D models and illustrations limited only by their imagination
World-Class Rendering
Includes Redshift CPU for ZBrush
 
Manufacturer/ Nhà sản xuất Maxon
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Thiết kế - Đồ họa - Âm thanh - Video
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm 3D Modeling, VFX, Rendering
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói Pack
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng Windows, macOS, Linux
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License/Single-user License/Multi-user
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Support 1 – 3 năm
License management/ Quản lý bản quyền User name
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn Cinema 4D Perpetual
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic 
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Mô hình cấp phép bản quyền phần mềm Cinema 4D Subscription 

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Licensing Quick Guide 

Hiện tại các nhà sản xuất đã cơ cấu lại hoàn toàn các mô hình cấp phép của họ - hiện đại và linh hoạt hơn. Chuyển phần lớn từ mô hình vĩnh viễn dựa trên thiết bị sang mô hình đăng ký dựa trên người dùng. Và đây là Software as a Subscription, Not as a Service 

Người dùng (User) 

Các sản phẩm của hãng hiện được cấp phép bằng người dùng (User) chứ không phải thiết bị (Devices). Điều này có nghĩa là một người dùng duy nhất được cấp phép sử dụng phần mềm trên bất kỳ máy nào, miễn là họ sử dụng đúng tài khoản hoặc hồ sơ người dùng của mình và trong cùng một thời điểm chỉ có 1 thiết bị được sử dụng. 

Thuê bao (Subcription) 

Mô hình cấp phép mới dựa trên đăng ký, vì vậy khi kết thúc chu kỳ đăng ký của bạn, người dùng cuối (end user) sẽ không còn quyền nào để tiếp tục sử dụng phần mềm trừ khi họ gia hạn gói đăng ký. 

Không vĩnh viễn (Non-Perpetual) - Term License 

Với các thỏa thuận và mô hình cấp phép trước đây của hãng, khi kết thúc thời hạn của bạn, người dùng cuối vẫn có thể sử dụng phần mềm họ đã mua vì đây là giấy phép vĩnh viễn. Họ có thể không nhận được bản cập nhật hoặc bản vá bảo mật, nhưng họ vẫn có quyền sử dụng phần mềm. Theo mô hình cấp phép mới, người dùng cuối không còn có thể làm điều này. Khi kết thúc thời gian đăng ký hoặc thỏa thuận, người dùng cuối không có quyền tiếp tục sử dụng phần mềm. 

Loại hình cấp phép 
New licensing model 

Thuê bao/Có thời hạn 
Subscription / Term License 

Chương trình mua hàng 
Buying Programs 

-

Hình thức cấp phép 

License terms 

Giấy phép đơn lẻ/ Cố định/ Thả nổi/ Nhóm/ Doanh nghiệp lớn 

Single User / Locked /Network / Teams/Enterprise 

Tùy chọn mua hàng 

Purchasing options 

Mua mới / Gia hạn / Nâng cấp / Mở rộng / Bảo trì 
New/ Renew/Upgrade/Extend/Maintenance 

Đối tượng 

Product Distribution Type 

Thương mại/Giáo dục/Học thuật/Đào tạo/Cơ quan nhà nước/Phi chính phủ/ Từ thiện 

CommercialAcademicGovernment/ Non-gov/ Non-profit/ Charity 

Theo số lượng 

Volume License 

Số lượng giấy phép/ lần mua hàng 

5 – 100 / 100 – 500 / 500+ 

Maxon App Cinema 4D Redshift Red Giant Forger ZBrush
Windows
Windows 10 or 11
Mac
macOS 10.14, 10.15, 11.x, 12.x or 13.x
Cinema 4D 2023:

Windows:
Windows 10 Version 1809 or higher - or Windows 11
Intel 64-bit CPU or AMD 64-bit CPU with AVX support
8 GB RAM, recommended 16 GB

macOS:
macOS 10.15.7 or higher
Intel-based Apple Macintosh with AVX support or Apple M1/M2-powered Mac
4 GB RAM, recommended 8 GB

Linux Command-Line Rendering:
CentOS 7, 64-bit
Ubuntu 18.04 LTS, 64-bit
 

*System requirement of other vesions HERE
Microsoft Windows: 64-bit Windows 10 & Windows 11
Linux: 64-bit distribution with glibc 2.17 or later
Apple macOS: Big Sur (11.5 or later) Monterey (12.5 or later) and macOS 13 Ventura
Windows
Windows 10 64-bit Version or Windows 11
macOS
macOS 10, 11 or 12
Minimum Requirements

iOS 15 or later
Devices: iPad Pro or current model iPad
WINDOWS
Highly recommended specifications:
64-bit editions of Windows 10 or 11.
Minimum specifications:
OS: 64-bit editions of Windows 10 or 11. (32-bit operating systems are no longer supported.)

MAC
Highly recommended specifications:
OS: mac OSX: 11.5 or above.
Minimum specifications:
OS: mac OSX: 10.14 or above.

Trải nghiệm dùng thử Cinema 4D với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.