Maxon ONE for Teams

Thương hiệu: MAXON | Mã sản phẩm: MAXO-T

Maxon ONE for Teams là gói giấy phép dành cho nhóm người dùng, giải pháp hoàn hảo cho tất cả các nghệ sĩ 3D, những người cần đăng ký toàn diện, gói các công cụ hoạt hình 3d từng đoạt giải thưởng do Cinema 4D cung cấp cùng với các công cụ mạnh mẽ của Red Giant Completes để chỉnh sửa, VFX và thiết kế chuyển động, cộng với tốc độ cực nhanh, trình kết xuất GPU chất lượng sản xuất Redshift cho Cinema 4D và khả năng điêu khắc và vẽ kỹ thuật số theo tiêu chuẩn công nghiệp của ZBrush.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • Cinema 4D 
 • Redshift 
 • Forger
 • Red Giant
 • Trapcode 
 • Moves by Maxon được nâng cấp

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng 
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn 
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Maxon ONE for Teams tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Maxon ONE for Teams là gói giấy phép dành cho nhóm người dùng, cung cấp một trong những bộ công cụ sáng tạo mạnh mẽ nhất để hiện thực hóa tầm nhìn của bạn. Bạn có thể tạo VFX ngoạn mục, điêu khắc các nhân vật thực tế và đưa chúng vào cuộc sống bằng các công cụ hoạt hình tinh vi, thiết kế đồ họa phát sóng chuyên nghiệp, trực quan hóa nội dung công nghiệp, kiến ​​trúc và khoa học, đưa đồ họa của bạn vào mọi loại chuyển động, tận dụng tất cả sức mạnh của phần cứng để kết xuất và thêm các bước hoàn thiện mong muốn bằng các công cụ tổng hợp, chỉnh sửa và làm phim. Giải phóng sức sáng tạo của bạn với Maxon One.

Bản phát hành sản phẩm vào mùa thu năm 2022 của Maxon bao gồm một loạt các tính năng và cải tiến mới. Cinema 4D 2023 nhận được một số tính năng được yêu cầu nhiều nhất - bao gồm các cải tiến đáng kinh ngạc về mô phỏng như Pyro, lập mô hình có tính đối xứng, quản lý nội dung được cải thiện và hỗ trợ OCIO gốc. Redshift hiện bao gồm Bước đi ngẫu nhiên, Bất đẳng hướng thể tích, Xếp chồng vật liệu Cinema 4D và Chiếu tia cực tím, đồng thời tiết kiệm năng lượng truyền dẫn để tạo ra các kết xuất chân thực hơn. Forger hiện hỗ trợ các quy trình công việc chuyên nghiệp mới với việc bao gồm công cụ tạo mô hình đa giác đáng tin cậy của Cinema 4D. Red Giant 2023 cung cấp các tính năng hoàn toàn mới, bao gồm hỗ trợ cải tiến cho các lớp alpha cho Universe, Magic Bullet Suite 2023 bổ sung các công cụ Halation và Diffusion mới phát hành gần đây cho Look in Cinema 4D. Trapcode 2023 cung cấp các họa tiết mới và bao gồm các bản cập nhật hiệu suất cho VFX. Moves by Maxon được nâng cấp. Và Maxon tiếp tục gia tăng giá trị cho sáng kiến ​​Capsules của mình với các nội dung mới cho Cinema 4D.

Điểm nổi bật của Maxon One:

 • Từng đoạt giải thưởng, Mạnh mẽ, Dễ sử dụng, Hoạt hình 3D
 • Công cụ mạnh mẽ để chỉnh sửa, VFX và Thiết kế chuyển động
 • Kết xuất tăng tốc GPU nhanh, chất lượng sản xuất

 

TagsPhần mềmThiết kế đồ họaRender, VFX, 3D Modelingphần mềm thiết kếMaxon,...

Maxon One bao gồm:

Cinema 4D Dễ học và cực kỳ mạnh mẽ, Cinema 4D là gói hoàn hảo cho tất cả các nghệ sĩ 3D muốn đạt được kết quả ngoạn mục nhanh chóng và không gặp rắc rối. Những người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm đều có thể tận dụng hàng loạt công cụ và tính năng của Cinema 4D để nhanh chóng đạt được kết quả tuyệt vời. Độ tin cậy huyền thoại của Cinema 4D cũng làm cho nó trở thành ứng dụng hoàn hảo để sản xuất 3D tốc độ cao, đòi hỏi khắt khe. 

Redshift là trình kết xuất thiên hướng, được tăng tốc hoàn toàn bằng GPU đầu tiên trên thế giới được xây dựng để đáp ứng các nhu cầu cụ thể về kết xuất sản phẩm cao cấp hiện đại trong C4D. Được thiết kế riêng để hỗ trợ các cá nhân và studio sáng tạo ở mọi quy mô, Redshift cung cấp một bộ các tính năng mạnh mẽ và hỗ trợ các mạng đổ bóng tiên tiến, phức tạp cũng như khả năng tạo họa tiết theo yêu cầu để kết xuất chất lượng sản xuất. Redshift có các tính năng và chất lượng vượt trội của trình kết xuất CPU, nhưng ở tốc độ kết xuất GPU.

Red Giant Nhận bộ công cụ Red Giant hoàn chỉnh để chỉnh sửa, VFX và thiết kế chuyển động. Red Giant hoàn chỉnh bao gồm Universe, Trapcode Suite, Magic Bullet Suite và VFX Suite. Cho dù bạn đang làm việc với các hệ thống hạt 3D và động lực học chất lỏng, hiệu chỉnh màu sắc và giao diện phim, màn hình xanh lục và kết hợp, hiệu ứng và chuyển tiếp video hay thậm chí là đồng bộ hóa A/V, thì bộ công cụ tiêu chuẩn công nghiệp này có mọi thứ bạn cần cho quá trình sản xuất hậu kỳ của mình quy trình làm việc.

Universe là một bộ sưu tập các plugin chuyển tiếp và hiệu ứng tăng tốc GPU dành cho các biên tập viên và nghệ sĩ đồ họa chuyển động. Cung cấp cho cảnh quay của bạn vẻ ngoài cổ điển và hiện đại đích thực. Tạo hình nền vòng lặp đẹp mắt và các yếu tố đồ họa chuyển động.

Forger có giao diện cảm ứng đa điểm trực quan và nhiều công cụ. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu tạo mô hình 3D cho phim, trò chơi, in 3D hoặc thậm chí đi bộ giữa chúng nhờ thực tế tăng cường. Cho dù bạn là một chuyên gia làm phim, phát triển trò chơi hoặc hoạt hình nhân vật hay bạn chỉ là một nghệ sĩ trẻ mới vào nghề, Forger cho phép bạn khám phá một cách sáng tạo và biến ý tưởng của mình thành hiện thực.

ZBrush thiết lập tiêu chuẩn công nghiệp cho điêu khắc và vẽ kỹ thuật số. Các tính năng của nó cho phép bạn sử dụng các cọ có thể tùy chỉnh để tạo hình, kết cấu và vẽ đất sét ảo trong môi trường thời gian thực cung cấp phản hồi tức thì. Khi bạn sử dụng ZBrush, bạn sẽ được trao quyền bởi các công cụ tương tự được sử dụng bởi các hãng phim, nhà phát triển trò chơi, nhà sản xuất đồ chơi/sưu tầm, nhà thiết kế trang sức, nhà thiết kế ô tô/hàng không, họa sĩ minh họa, nhà quảng cáo, nhà khoa học và các nghệ sĩ khác trên toàn thế giới. Trên thực tế, chúng tôi thậm chí đã nhận được Giải thưởng Viện hàn lâm cho công nghệ hỗ trợ ZBrush.

For Teams Subscription License

MAXON ONE CINEMA 4D RED GIANT REDSHIFT ZBRUSH MAGIC BULLET 14
All Our Products in One Bundle 3D Animation Software Everything from Red Giant GPU-Accelerated, Biased Rendering 3D Digital Sculpting and Painting  
INCLUDES:
Cinema 4D*
3D modeling, animation, and simulation software
Red Giant Complete
Get all our filmmaking and animation plugins
Redshift for All Hosts**
GPU-accelerated biased renderer
Universe
Video transition and effects plugins for editors
ZBrush
The industry standard for 3D sculpting and painting
Forger
The mobile sculpting app designed for artists
INCLUDES:
Cinema 4D
3D modeling, animation, and simulation software
Team Render**
Includes Five (5) Team Render Nodes for C4D
Cineversity
Our online library of tutorials and resources
INCLUDES:
Trapcode
Particle simulations for motion graphics and VFX
Magic Bullet
Color correction, finishing and film looks
VFX
Keying, tracking, cleanup, and compositing
Universe
Get all our editor tools
INCLUDES:
All Integration Plugins
Cinema 4D, Maya, 3ds Max, Houdini, Katana, Blender, ZBrush
Multiple Instances up to 8 GPUs+ on a Single Computer
Launch multiple instances of Redshift
INCLUDES:
Digital Sculpting and Painting
The industry standard for shaping, texturing and painting virtual 3D clay
Scientific and Technical Academy Award Winner
For pioneering and creating the concept of multi-resolution sculpting
Created by Artists, for Artists
Allowing artists to create 3D models and illustrations limited only by their imagination
World-Class Rendering
Includes Redshift CPU for ZBrush
 
Manufacturer/ Nhà sản xuất Maxon
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Thiết kế - Đồ họa - Âm thanh - Video
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm 3D Modeling, VFX, Rendering
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói Pack
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng Windows, macOS
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License/Single-user License/Multi-user
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Support 1 – 3 năm
License management/ Quản lý bản quyền User name
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic 
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Mô hình cấp phép bản quyền phần mềm Maxon ONE 

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Licensing Quick Guide 

Hiện tại các nhà sản xuất đã cơ cấu lại hoàn toàn các mô hình cấp phép của họ - hiện đại và linh hoạt hơn. Chuyển phần lớn từ mô hình vĩnh viễn dựa trên thiết bị sang mô hình đăng ký dựa trên người dùng. Và đây là Software as a Subscription, Not as a Service 

Người dùng (User) 

Các sản phẩm của hãng hiện được cấp phép bằng người dùng (User) chứ không phải thiết bị (Devices). Điều này có nghĩa là một người dùng duy nhất được cấp phép sử dụng phần mềm trên bất kỳ máy nào, miễn là họ sử dụng đúng tài khoản hoặc hồ sơ người dùng của mình và trong cùng một thời điểm chỉ có 1 thiết bị được sử dụng. 

Thuê bao (Subcription) 

Mô hình cấp phép mới dựa trên đăng ký, vì vậy khi kết thúc chu kỳ đăng ký của bạn, người dùng cuối (end user) sẽ không còn quyền nào để tiếp tục sử dụng phần mềm trừ khi họ gia hạn gói đăng ký. 

Không vĩnh viễn (Non-Perpetual) - Term License 

Với các thỏa thuận và mô hình cấp phép trước đây của hãng, khi kết thúc thời hạn của bạn, người dùng cuối vẫn có thể sử dụng phần mềm họ đã mua vì đây là giấy phép vĩnh viễn. Họ có thể không nhận được bản cập nhật hoặc bản vá bảo mật, nhưng họ vẫn có quyền sử dụng phần mềm. Theo mô hình cấp phép mới, người dùng cuối không còn có thể làm điều này. Khi kết thúc thời gian đăng ký hoặc thỏa thuận, người dùng cuối không có quyền tiếp tục sử dụng phần mềm. 

Loại hình cấp phép 
New licensing model 

Thuê bao/Có thời hạn 
Subscription / Term License 

Chương trình mua hàng 
Buying Programs 

-

Hình thức cấp phép 

License terms 

Giấy phép đơn lẻ/ Cố định/ Thả nổi/ Nhóm/ Doanh nghiệp lớn 

Single User / Locked /Network / Teams/Enterprise 

Tùy chọn mua hàng 

Purchasing options 

Mua mới / Gia hạn / Nâng cấp / Mở rộng / Bảo trì 
New/ Renew/Upgrade/Extend/Maintenance 

Đối tượng 

Product Distribution Type 

Thương mại/Giáo dục/Học thuật/Đào tạo/Cơ quan nhà nước/Phi chính phủ/ Từ thiện 

CommercialAcademicGovernment/ Non-gov/ Non-profit/ Charity 

Theo số lượng 

Volume License 

Số lượng giấy phép/ lần mua hàng 

5 – 100 / 100 – 500 / 500+ 

Maxon App Cinema 4D Redshift Red Giant Forger ZBrush
Windows
Windows 10 or 11
Mac
macOS 10.14, 10.15, 11.x, 12.x or 13.x
Cinema 4D 2023:

Windows:
Windows 10 Version 1809 or higher - or Windows 11
Intel 64-bit CPU or AMD 64-bit CPU with AVX support
8 GB RAM, recommended 16 GB

macOS:
macOS 10.15.7 or higher
Intel-based Apple Macintosh with AVX support or Apple M1/M2-powered Mac
4 GB RAM, recommended 8 GB

Linux Command-Line Rendering:
CentOS 7, 64-bit
Ubuntu 18.04 LTS, 64-bit
 

*System requirement of other vesions HERE
Microsoft Windows: 64-bit Windows 10 & Windows 11
Linux: 64-bit distribution with glibc 2.17 or later
Apple macOS: Big Sur (11.5 or later) Monterey (12.5 or later) and macOS 13 Ventura
Windows
Windows 10 64-bit Version or Windows 11
macOS
macOS 10, 11 or 12
Minimum Requirements

iOS 15 or later
Devices: iPad Pro or current model iPad
WINDOWS
Highly recommended specifications:
64-bit editions of Windows 10 or 11.
Minimum specifications:
OS: 64-bit editions of Windows 10 or 11. (32-bit operating systems are no longer supported.)

MAC
Highly recommended specifications:
OS: mac OSX: 11.5 or above.
Minimum specifications:
OS: mac OSX: 10.14 or above.

Trải nghiệm dùng thử Maxon ONE với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.