Cisco ASR 9000 Series Aggregation Services Routers

Thương hiệu: CISCO | Mã sản phẩm: CASR9000

Bộ định tuyến dịch vụ tổng hợp Cisco ASR 9000 Series đại diện cho một mô hình mới thú vị trong định tuyến biên và lõi, với khả năng mở rộng vượt trội, độ tin cậy của lớp nhà cung cấp dịch vụ, thiết kế có ý thức về môi trường, tính linh hoạt đáng kinh ngạc và điểm chuẩn hiệu suất hấp dẫn về giá. 

Các dòng tùy chọn: ASR 9000v-V2, ASR 9001, ASR 9006, ASR 9010, ASR 9901, ASR 9902, ASR 9903, ASR 9904, ASR 9906, ASR 9910, ASR 9912, ASR 9922

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

 

Router Cisco ASR 9000 Series Aggregation Services tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Cisco hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Cisco ASR 9000 Series Aggregation Services Routers, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.

Cisco ASR 9000 Series có danh mục sản phẩm đa dạng từ Cisco ASR 9001 (2 Đơn vị giá đỡ [2RU]) đến Cisco ASR 9922 (44RU), với mỗi hệ thống được thiết kế để cung cấp độ tin cậy của nhà cung cấp thực sự bằng cách sử dụng hệ điều hành Cisco IOS ® XR, dự phòng hệ thống toàn diện và bổ sung đầy đủ các sơ đồ phục hồi mạng. Cuối cùng, Cisco ASR 9000 Series được thiết kế để đơn giản hóa và nâng cao các khía cạnh vận hành và triển khai của các mạng cung cấp dịch vụ.

Những điểm nổi bật của sản phẩm

Hệ thống phân tán hoàn toàn
Dòng Cisco ASR 9000 hoạt động theo kiểu phân tán hoàn toàn; tất cả các quyết định và hành động chuyển tiếp gói diễn ra trên các thẻ dòng riêng lẻ. Các thẻ dòng Ethernet mật độ cao này được trang bị bộ xử lý mạng chuyên dụng cung cấp cơ sở hạ tầng lập trình linh hoạt với các dịch vụ Chất lượng dịch vụ phân cấp (H-QoS) mật độ cao, bảo mật và khả năng định giờ nâng cao, với PTP và Ethernet đồng bộ ( SyncE) hỗ trợ.

Phần cứng dự phòng và hiệu quả về mặt hoạt động
Cisco ASR 9000 Series cung cấp cơ sở hạ tầng trong đó tất cả các thành phần phổ biến, Bộ xử lý chuyển mạch định tuyến (RSP), Bộ xử lý định tuyến (RP), cấu trúc chuyển mạch, quạt và nguồn điện đều dự phòng.

Thiết kế có ý thức về môi trường
Từ thiết kế nhiệt tối ưu đến kiến ​​trúc của cơ sở hạ tầng điện, từ vị trí của các thành phần thẻ dòng đến cao độ của từng khe cắm, mọi khía cạnh thiết kế đều hướng tới một mục tiêu: giảm tác động môi trường thông qua giảm mức tiêu thụ điện năng và giảm yêu cầu làm mát. Ngay cả quy trình đóng gói sản phẩm cũng được đánh giá là giảm thiểu việc sử dụng vật liệu đóng gói và do đó giảm lãng phí tại các địa điểm của khách hàng. Cisco ASR 9000 Series là một ví dụ về cam kết liên tục của Cisco đối với thiết kế sản phẩm hiệu quả và thân thiện với tương lai.

Hệ điều hành mô-đun Phần mềm Cisco IOS XR
Cisco ASR 9000 Series sử dụng hệ điều hành Cisco IOS XR, hệ điều hành này cung cấp các tính năng chất lượng cao, siêu quy mô và phong phú. Hệ điều hành Cisco IOS XR sử dụng kiến ​​trúc vi hạt nhân để đạt được tính mô đun thực sự. Tính mô-đun này cung cấp đường dẫn đến các hoạt động liên tục trong quá trình nâng cấp hình ảnh phần mềm hoặc thay đổi mô-đun mà không ảnh hưởng đến chức năng nền tảng thông thường.

Tối ưu hóa cho IPv6
Cisco đang thực hiện chiến lược xây dựng mạng IPv6 thế hệ tiếp theo để đơn giản hóa thiết kế, triển khai và quản lý dịch vụ cho các nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa CiscoCisco Router