Cisco Catalyst 8500 Series Edge Platforms Routers

Thương hiệu: CISCO | Mã sản phẩm: CC8500

Cisco Catalyst 8500 Series Edge Platforms Routers là nền tảng biên đám mây hiệu suất cao được thiết kế cho các dịch vụ tăng tốc, bảo mật nhiều lớp, tính linh hoạt dựa trên đám mây và trí thông minh biên để đẩy nhanh hành trình của bạn lên đám mây.

Các dòng tùy chọn

 • Catalyst 8500 Edge Platforms refer to C8500-12X, C8500-12X4QC and C8500-20X6C
 • Catalyst 8500L Edge Platform refers to C8500L-8S4X
 • Catalyst 8500 Series Edge Platforms refer to Catalyst 8500 and Catalyst 8500L Edge Platforms together

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Router Cisco Catalyst 8500 Series Edge Platforms Routers tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Cisco hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Cisco Catalyst 8500 Series Edge Platforms Routers, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Các dịch vụ được tăng tốc với mạng WAN được xác định bằng phần mềm của Cisco
Cisco SD-WAN là một tập hợp các dịch vụ phần mềm thông minh cho phép bạn kết nối người dùng, thiết bị và các địa điểm văn phòng chi nhánh một cách đáng tin cậy và an toàn trên một tập hợp các liên kết truyền tải WAN đa dạng. Bạn có quyền kiểm soát chặt chẽ đối với hiệu suất ứng dụng, mức sử dụng băng thông, quyền riêng tư dữ liệu và tính khả dụng của các liên kết WAN—bạn cần có quyền kiểm soát khi các chi nhánh của bạn tiến hành khối lượng lớn hơn các hoạt động kinh doanh quan trọng với cả bộ điều khiển tại chỗ và đám mây.

Tối ưu hóa ứng dụng
Đảm bảo rằng các mạng SD-WAN đáp ứng Service-Level Agreements (SLAs) và duy trì hiệu suất mạnh mẽ, ngay cả khi xảy ra sự cố mạng. Với khả năng truy cập nhiều đám mây, bạn có thể tăng tốc các ứng dụng SaaS của mình bằng một lần đẩy mẫu đơn giản từ bộ điều khiển SD-WAN.

Bảo mật nhiều lớp
Giờ đây, bạn có thể di chuyển các mạng WAN truyền thống và phức tạp của mình sang một mạng WAN được xác định bằng phần mềm linh hoạt hơn với tính năng bảo mật tích hợp. Nền tảng Edge của Cisco Catalyst 8500 Series có các tùy chọn bảo mật tại chỗ và dựa trên đám mây.

Khả năng hiển thị ứng dụng
Các ứng dụng và người dùng được phân phối nhiều hơn bao giờ hết và internet đã thực sự trở thành mạng WAN doanh nghiệp mới. Khi các tổ chức tiếp tục sử dụng internet, đám mây và SaaS, các nhóm mạng và CNTT gặp phải thách thức trong việc cung cấp hiệu suất ứng dụng và kết nối nhất quán và đáng tin cậy trên các mạng và dịch vụ mà họ không sở hữu hoặc kiểm soát trực tiếp.

Tính linh hoạt dựa trên đám mây với kiến ​​trúc phần mềm có thể lập trình
Cisco tiếp tục cung cấp ngăn xếp định tuyến IOS XE truyền thống giàu tính năng trên Nền tảng cạnh Cisco Catalyst 8000 Series. Định tuyến IP, IPSec, Chất lượng dịch vụ (QoS), tường lửa, Dịch địa chỉ mạng (NAT), Nhận dạng ứng dụng dựa trên mạng (NBAR), NetFlow linh hoạt (FNF) và nhiều tính năng khác là một phần của Cisco IOS XE, có thể lập trình đầy đủ kiến trúc phần mềm có hỗ trợ API và nhiều giao thức và cấu hình khác nhau.

5G sẵn sàng
Được xây dựng cho các mạng 5G trong tương lai. Các nền tảng này hỗ trợ các mô-đun cổng di động bên ngoài có khả năng LTE/5G để cải thiện thông lượng và độ trễ.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa CiscoCisco Router

Power supply feature

PWR-CH1-1100WAC

PWR-CH1-950WDC

PWR-CH1-750WACR

PWR-CH1-950WDCR

PWR-CH1-400WAC

PWR-CH1-400WDC

PWR-CC1-400WHV

Power maximum rating

1100W

950W

750W

950W

424W

400W

500W

Input-voltage range and frequency

90-264 V AC

50-60 Hz

DC: -40 to -72V; -48V nominal

85 to 264 VAC

47 to 63 Hz

DC: -40 to -72V; -48V nominal

85 to 264 Vac

47 to 63 Hz

Vin, min = -40 Vdc

Vin, nom = -54 Vdc

Vin, max = -72 Vdc

85 to 305 Vac

47 to 63 Hz

192 to 400 Vdc

Power supply efficiency

80 Plus Platinum 90%

86%

80 Plus Platinum

86%

85% @ 20% load

89% @ 50% load

85% @ 100% load

85% @ 20% load

88% @ 50% load

85% @ 100% load

90% @ 20% load

94% @ 50% load

91% @ 100% load

Input current

90-264 V AC

27.6 A to 15.3 A (23 A)

9.4 A to 3.0 A

27.6 A to 15.3 A (23 A)

<3A @ 200 Vac

<6A @ 100 Vac

<8A @ -60 Vdc

<15A @ -48 Vdc

<7A @ 100 Vac

<2.1A @ 277 Vac

 

<3A @ 240 Vdc

<1.5A @ 380 Vdc

Output ratings

12 V 90A

12 V 79 A

12 V 63 A

12 V 79 A

400W

400W

500W

Output holdup time

16 ms

4 ms

20 ms

4 ms

T,vout_holdup = 20 ms

T,pw_ok_holdup = 5 ms

T,vout_holdup = 8 ms

T,pw_ok_holdup = 2 ms

T,vout_holdup = 20 ms

T,pw_ok_holdup = 20 ms

Power supply input receptacles

IEC 320 C14

Amphenol FXTH series 2 terminal block

IEC 320 C14

Amphenol FXTH series 2 terminal block

IEC 320 Style

TBD

Saf-D-Grid, 2006 series

Power cord rating

10 A wire 30 A

#10 wire 30 A

10 A

#10 wire 30 A

TBD

TBD

TBD

               
 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

▸ Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

▸ Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

▸ Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

▸ Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

▸ Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: 

 • Quý khách vui lòng tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.
 • Click vào mục “ Xem thời hạn còn bảo hành của sản phẩm” sau đó nhập IMEI của sản phẩm cần kiểm tra để biết sản phẩm còn bao lâu trong thời hạn bảo hành.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây 

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp.
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Và nhiều hơn thế… 

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi, tại đây 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất 

Tham khảo thêm về sản phẩm Cisco Catalyst 8500 Series Edge Platforms Routers thông qua: 

Datasheet: Cisco-Catalyst-8500-Series-Edge-Platforms-Routers 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179