Cisco Industrial Ethernet 2000U Series Switches

Thương hiệu: CISCO | Mã sản phẩm: CIE2000

Cisco Industrial Ethernet 2000U Series là thiết bị chuyển mạch nhỏ gọn dành cho môi trường khắc nghiệt, gồ ghề thường thấy trong ngành năng lượng và tiện ích. Các thiết bị chuyển mạch IE 2000U hỗ trợ các nhu cầu liên lạc của cơ sở hạ tầng phân phối năng lượng do khách hàng và tiện ích sở hữu trong các lĩnh vực phát điện, truyền tải và phân phối phân tán.

Đặc điểm nổi bật:

 • Four, eight, or 16 Fast Ethernet ports 
 • Two Gigabit Ethernet uplink ports (SFP, RJ45 or combo)
 • IEC-62439-3: Parallel Redundancy Protocol support on 8 and 16 port models
 • Dual-input DC power supply, alarm relays, DIN rail mount

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Thiết bị chuyển mạch Cisco Industrial Ethernet 2000U Series Switches tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Cisco hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Cisco Industrial Ethernet 2000U Series Switches, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Các tính năng nổi bật của sản phẩm

Phần mềm được tối ưu hóa cho các ứng dụng năng lượng

Phần mềm IE 2000U được tối ưu hóa cho các ứng dụng năng lượng và được xây dựng dựa trên sức mạnh của Phần mềm Cisco IOS, hỗ trợ các mạng quan trọng trên toàn thế giới. Nhiều tính năng mới làm cho IE 2000U trở thành bộ chuyển mạch Ethernet tối ưu cho các nhà khai thác mạng năng lượng. Ví dụ: các mẫu Cisco SmartPort có thể kích hoạt cấu hình đơn giản cho các môi trường tiện ích. Các tính năng như Chẩn đoán trực tuyến chung (GOLD) xuất bản một sự kiện khi phát hiện lỗi nghiêm trọng và có thể truy xuất sự kiện này từ công tắc. Ngoài ra, tính năng ghi nhật ký lỗi trên bo mạch (OBFL) thu thập và ghi nhật ký thông tin từ các cảm biến quan trọng trong công tắc, theo dõi điện áp, nhiệt độ và các thông tin khác. Ngoài ra, nhiều hành vi mặc định của IE 2000U khác với hành vi của bộ chuyển mạch Ethernet truyền thống, khiến cho IE 2000U dễ dàng cấu hình, quản lý, bảo mật và khắc phục sự cố hơn.

Tính sẵn sàng cao và dự phòng

Tính sẵn sàng cao là một yêu cầu quan trọng đối với các mạng vận chuyển dữ liệu quan trọng. IE 2000U hỗ trợ các kết nối kép cho nguồn điện, mô-đun SFP và ổ đĩa trao đổi lưới được kết nối, giúp tăng thời gian hoạt động của mạng và giảm thời gian triển khai lại tại hiện trường. Ngoài ra, đầu vào/đầu ra cảnh báo bên ngoài cho phép người vận hành mạng theo dõi các thay đổi trong điều kiện môi trường của công tắc trước khi xảy ra lỗi. Để tăng thêm tính sẵn sàng cao ở cấp độ toàn mạng, IE 2000U cung cấp PRP, REP và FlexLink để tái hội tụ nhanh, theo dõi trạng thái liên kết, Giao thức cây kéo dài nhanh IEEE 802.1w (RSTP) và Cây kéo dài nhanh trên mỗi Vlan ( PVRST+). Những khả năng này giúp tạo ra các cấu trúc liên kết dự phòng, an toàn. Tính năng bảo mật tích hợp, mạnh mẽ giúp ngăn thiết bị và mạng không bị tấn công bởi các phần mềm độc hại, từ đó nâng cao thời gian hoạt động của mạng.

Hiệu quả bảo mật cao

Một loạt các tính năng bảo mật trên IE 2000U bảo vệ lưu lượng truy cập quan trọng, ngăn chặn truy cập trái phép và duy trì hoạt động không bị gián đoạn. IE 2000U bảo vệ dữ liệu hoạt động và không hoạt động bằng cách tập trung vào việc đảm bảo kết nối, bảo vệ chống lại các mối đe dọa mạng và cung cấp các tính năng nhận dạng và tin cậy. Bảo vệ mạng bắt đầu bằng việc đảm bảo kết nối. Ví dụ: ACL có thể được sử dụng để hạn chế quyền truy cập vào các phần nhạy cảm của mạng. Để chống lại các mối đe dọa mạng chẳng hạn như giả mạo Giao thức cấu hình máy chủ động (DHCP), DHCP snooping có thể được sử dụng để chỉ cho phép các yêu cầu DHCP (chứ không phải phản hồi) từ các cổng hướng tới người dùng không đáng tin cậy. Quản lý lực lượng lao động là một trường hợp sử dụng quan trọng, trong đó các tính năng nhận dạng và tin cậy như IEEE 802.1x có thể được sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho các chính sách bảo mật mạnh mẽ nhưng vẫn cung cấp khả năng di động tối đa cho lực lượng lao động từ xa.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa CiscoCisco Switch.

Description

Specification

Hardware

●  256 MB DRAM with ECC memory
●  1 GB removable SD flash memory card (CG swap drive) – (128MB space available)
●  Mini-USB connector

Alarm

●  Alarm I/O: two alarm inputs to detect dry contact open or closed, one alarm output relay. 48 VDC, 0.5A max

Power Supply

●  Redundant DC input voltage with operating range: 12-48 VDC Nominal, 9.6-60 VDC Maximum
●  Maximum DC input current: 0.5A at 48 VDC, 1A at 24 VDC

Power Consumption

●  6-port models: 9.5-15 W
●  10-port models: 11-16 W
●  20-port models: 13-20 W

Dimensions (H x W x D), Including DIN Rail

●  IE-2000U 6 ports (copper downlinks) chassis: 5.1 x 2.95 x 4.51 in (130 x 74.9 x 115 mm)
●  IE-2000U 6 ports (SFP downlinks) chassis: 5.1 x 3.15 x 4.51 in (130 x 80 x 115 mm)
●  IE-2000U 10 ports: 5.1 x 3.6 x 5.26 in (130 x 91.4 x 134 mm)
●  IE-2000U 20 ports: 5.1 x 5.0 x 5.26 in (130 x 127 x 134 mm)

Weight

●  IE-2000U 6 ports (copper downlinks) chassis: 2.45 lbs (1.11 kg)
●  IE-2000U 6 ports (SFP downlinks) chassis: 2.69 lbs (1.22 kg)
●  IE-2000U 10 ports long chassis: 3.45 lbs (1.56 kg)
●  IE-2000U 20 ports chassis: 4.35 lbs (1.97 kg)
 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

▸ Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

▸ Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

▸ Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

▸ Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

▸ Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: Quý khách vui lòng tra cứu quy định bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây 

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp 
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Và nhiều hơn thế… 

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi, tại đây 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất.

Tham khảo thêm về sản phẩm Cisco Industrial Ethernet 2000U Series Switches thông qua: 

Datasheet: Cisco-Industrial-Ethernet-2000U-Series-Switches-Data-Sheet 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179