Cisco Industrial Ethernet 4000 Series Switches

Thương hiệu: CISCO | Mã sản phẩm: CIE4000

Cisco Industrial Ethernet 4000 Series là thiết bị chuyển mạch cung cấp khả năng truy cập bảo mật cao và các giao thức vòng hội tụ hàng đầu trong ngành để hỗ trợ các mạng linh hoạt và có thể mở rộng đồng thời tuân thủ các yêu cầu tuân thủ của ngành.

Đặc điểm nổi bật:

  • 20-Gbps nonblocking switching capacity with up to 20 Gigabit Ethernet ports per switch
  • High-density industrial PoE/PoE+ support providing in-line power to up to 8 power devices
  • Line-rate, low-latency forwarding with advanced hardware assist features (such as NAT, IEEE1588)
  • Simplified software upgrade path with universal images

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Thiết bị chuyển mạch Cisco Industrial Ethernet 4000 Series Switches tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Cisco hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Cisco Industrial Ethernet 4000 Series Switches, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Các tính năng nổi bật của sản phẩm

Kiểu dáng công nghiệp mạnh mẽ

Được thiết kế cho môi trường khắc nghiệt và phạm vi nhiệt độ (-40 đến 70 C). Được tăng cường khả năng chống rung, sốc và đột biến cũng như khả năng chống ồn. Thiết kế vòng kép linh hoạt thông qua 4 cổng Gigabit Ethernet đường lên. Tuân thủ các thông số kỹ thuật đa ngành cho môi trường tự động hóa, ITS và trạm biến áp. Cải thiện thời gian hoạt động, hiệu suất và độ an toàn của các hệ thống và thiết bị công nghiệp. Được trang bị hệ số dạng nhỏ gọn, tuân thủ đường ray DIN lý tưởng cho việc triển khai công nghiệp. Đáp ứng nhiều yêu cầu ứng dụng Cấp nguồn qua Ethernet (PoE).

Trình quản lý thiết bị GUI thân thiện với người dùng

Cho phép cấu hình và giám sát dễ dàng thông qua trình quản lý thiết bị dựa trên web. Loại bỏ sự cần thiết của các chương trình mô phỏng thiết bị đầu cuối phức tạp hơn. Giảm chi phí triển khai. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ - tiếng Anh, tiếng Trung (Phồn thể), tiếng Trung (Giản thể), tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha (LATAM)

Cấp nguồn công nghiệp mật độ cao qua Ethernet (PoE)

Giảm độ phức tạp bằng một dây cáp cho cả kết nối và nguồn điện. Kiểm soát chi phí bằng cách hạn chế đi dây, bảng phân phối và bộ ngắt mạch. Tạo không gian và giảm tản nhiệt. Cho phép các thiết bị PoE sẵn sàng sử dụng như điện thoại IP và điểm truy cập không dây. Hỗ trợ triển khai camera HD tối đa (trên một số kiểu nhất định). Được thiết kế để hỗ trợ ngân sách nguồn PoE lên tới 240W

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa CiscoCisco Switch.